BNC
Hotline:
0931.026.555
Hỗ trợ trực tuyến
Chi nhánh miền Bắc 0965.264.222
Số Hỗ trợ trực tuyến 0931.026.555
Chi nhánh miền Nam 0984441470
Trang chủ    Công trình   Lắp đặt cho cửa kính, vách ngăn kính, cabin tắm, cửa nhôm nhà anh Thức - Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Lắp đặt cho cửa kính, vách ngăn kính, cabin tắm, cửa nhôm nhà anh Thức - Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Qua nhiều năm phát triển, cửa Havaco đã có những vị thế nhất định trong lòng người tiêu dùng. Havaco là lựa chọn hàng đầu cho những gia chủ kỹ tính bởi chất lượng sản phẩm đem đến và có dịch vụ hậu mãi sau khi sử dụng sản phẩm. Tại Hà Nội, Havaco nhận được cuộc gọi của khách hàng là anh Thức - Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, gia chủ có yêu cầu cao về không gian nhà cho văn phòng.

Ngay từ khi hạ chân móng nhà, anh Thức đã lên kế hoạch tìm đơn vị thi công hạng mục cửa cho công trình. Anh Thức chọn Havaco để trao trọn niềm tin cho công trình.
Ban đầu khi gặp anh Thức tại nhà, thì Havaco chỉ nhận được bản vẽ thiết kế mô phỏng vì công trình bây giờ mới bắt đầu những viên gạch đầu tiên.
Từ bản vẽ thiết kế Havaco lên bảng dự toán chi tiết cho từng hạng mục khác nhau. Những hạng mục cần báo giá lên dự toán là cửa nhôm kính Xingfa, cửa kính cường lực cho văn phòng,
Havaco lên bảng dự toán sơ bộ cho anh Thức làm anh khá hài lòng từ hình thức cho đến giá cả sản phẩm cũng như phương án đề ra thi công. Không chỉ vậy mà đội ngũ kinh doanh Havaco đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công cho nhiều dự án công trình văn phòng. Ngoài việc báo giá lên dự toán thì nhân viên kinh doanh luôn tư vấn chi tiết và đưa ra những phương án tối ưu cả về sản phẩm lẫn thiết kế để sao phù hợp với không gian và vị trí cần lắp đặt sản phẩm cửa nhất để khách hàng khi sử dụng cảm thấy ưng ý, hài lòng .

Sau một thời gian công trình cũng đến giai đoạn hoàn thiện, lúc này đội kỹ thuật của Havaco sẽ tiến hành đo đạc thực tế tại công trình để ra được kích thước số liệu chính xác nhất cho công trình để tiến hành sản xuất.


Khi sản phẩm đã được sản xuất xong thì sẽ tiến hành vận chuyển đến công trình để lắp đặt hoàn thiện cho từng hạng mục.
Toàn bộ không gian trong nhà đã được thiết kế 100% là dùng kính cường lực. Kính cường lực sử dụng để ngăn chia giữa các phòng chính vì vậy mà không gian nhà luôn được thông thoáng rộng.


 Với những phòng kính có không gian rộng thoáng thì lựa chọn cửa kính thủy lực là phương án tối ưu. Lựa chọn cửa kính mở quay 1 cánh phù hợp với khối văn phòng.


Không phải vị trí nào cũng lắp đặt cửa kính thủy lực, để phù hợp với từng vị trí không gian và mục đích sử dụng thì  cửa kính lùa treo phụ kiện D25 cũng là lựa chọn cho công trình văn phòng nhà anh Thức.
Với cánh cửa không quá rộng thì việc lựa chọn bánh xe D25 đơn vừa đẹp lại tiết kiệm được chi phí

Chắc hẳn rằng bạn đang quan tâm đến giá thành cửa như thế nào. Hãy xem ngay bảng báo giá cửa kính cường lực với cửa mở quay, mở lùa


Để văn phòng có điểm nhấn và tạo không gian không quá rộng rãi thì việc lựa chọn cửa nhôm kính Xingfa là phù hợp giữa các bức tường gạch vữa.
Cửa nhôm hệ Xingfa được thiết kế với kính ở giữa bao quanh là khung nhôm nên giữa các phòng vẫn có độ gần gũi không quá tách biệt.


Không gian sử dụng phần lớn là kính cường lực nên nó có độ sáng trong lấy được tối đa ánh sáng tự nhiên vào nhà giúp người dùng có cảm giác dễ chịu hơn. Bên cạnh đó vì ánh sáng vào nhà quá nhiều khi làm việc sẽ làm bạn bị lóa mắt nếu liên tục nhìn nhiều chính vì vậy để giảm thiểu ánh sáng vơi đi thì anh Thức đã lựa chọn việc dán decan một phần lên vách kính và cửa kính.Để đưa được ánh sáng tự nhiên vào nhà nhiều nhất thì việc lựa chọn những bức tường tiếp xúc với không gian bên ngoài là khung nhôm kính là hợp lý và an toàn nhất. Đối với những bức vách kính tiếp xúc với không gian ngoài để đảm bảo an toàn thì phải sử dụng đến kính an toàn dán lắp ghép với khung nhôm. Lý do chọn kính an toàn dán bởi vì khi kính bị vỡ hỏng thì kính vẫn bám và liên kết được với khung nhôm, kính vỡ giống như cái màng nhện liên kết lại. Là dự án thiết kế cho khối văn phòng là chính nhưng gia chủ vẫn cẩn thận khi thiết kế cả những không gian riêng tư nhà tắm kính
Vách kính nhà tắm được thiết kế giúp nhà tắm luôn khô ráo sạch sẽ, nước không bị bắn tung téo khắp nơi.


Đội ngũ kỹ thuật Havaco đang tiến hành dán decan cho vách kính và cửa kínhĐể những tấm decan kết nối với nhau được nhẵn mịn phẳng đẹp thì cần kết hợp nhuần nhuyễn giữa các kỹ thuật với nhau để tấm decan được căng phẳng không co nhăn.Những tấm vách kính và cửa kính được dán decan dần được hoàn thiện.


Việc dán decan đã hoàn thành xong, để bàn giao cho chủ nhà trước tiên kỹ thuật cần kiểm tra chỗ nào vẫn chưa ưng ý cần phải chỉnh sửa lại ngay.

Anh Thức đi nghiệm thu công trình
Công trình văn phòng đã hoàn thiện và được đưa vào sử dụng

Vách kính mặt tiền
 

Kính cường lực văn phòng được sử dụng đưa vào hoạt động.
Sản phẩm cửa kính, cửa nhôm kính, vách kính hoàn thiện và đưa vào sử dụng cho khối văn phòng nhà anh Thức. Một thời gian sau chúng tôi quay lại để hỏi thăm về gia đình cũng như sản phẩm Havaco cung cấp, anh Thức vô cùng hài lòng về sản phẩm cũng như độ nhiệt tình từ nhân viên kinh doanh cho đến đội thợ kỹ thuật lắp đặt.
Sự hài lòng của anh Thức là động lực để giúp Havaco ngày càng phấn đấu hơn nữa để đem đến những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao.
Havaco xin gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình anh Thức. Trong quá trình đội kỹ thuật thi công lắp đặt gia đình anh đã hỗ trợ nhiệt tình và tạo điều kiện  để hoàn thiện sản phẩm được tốt nhất.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
0965.264.222
0965.264.222
CN Miền Bắc
CN Miền Nam