BNC
Hotline:
0965.875.486
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0969.843.286
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222
Trang chủ    Góc tư vấn   Trên thị trường nhôm Việt Nam 2018 có những loại nào sản xuất cửa.

Trên thị trường nhôm Việt Nam 2018 có những loại nào sản xuất cửa.

Hiện nay trên thị trường nhôm Việt Nam 2018 để sản xuất ra sản phẩm cửa nhôm kính khá là đa dạng và phong phú. Mỗi một loại nhôm ra đời nhằm đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu về thị trường nhôm kính Việt Nam được phân khúc như thế nào.

Thị trường nhôm kính Việt Nam

Trong ngành vật liệu xây dựng hiện nay thì nhôm kính chỉ mới xuất hiện được gần 30 năm trở lại đây. Nhưng khi xuất hiện nó đã nhanh chóng phát triển và được ứng dụng khá rộng rãi.
Sản phẩm nhôm để sản xuất ra cửa ngày được cải thiện để đa dạng hóa cho người dùng.
Ban đầu thì những thanh nhôm chỉ được sản xuất với dạng đơn giản phù hợp với điều kiện thời tiết và kinh tế lúc đó của người dùng.
Thời gian qua đi thì sự phát triển đó gia tăng cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ của sản phẩm.
Trước kia người dùng thường biết đến những bộ cửa nhôm kính tải trọng nhẹ và nhôm là màu trắng là nhiều.

Chất lượng thanh nhôm

Trước kia thanh nhôm chỉ được sản xuất theo dạng hộp không được định hình vì vậy khả năng rất kém, 1 thanh nhôm có thể sản xuất được cả cửa mở quay và cửa mở trượt.
Những nhược điểm đó hiện nay một số loại nhôm vẫn còn giữ lại để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cấp thấp.
Đáp ứng nhu cầu trung cấp đến cao cấp thì các hãng nhôm đã cải tiến những thanh nhôm hộp mỏng đó thành những nhôm định hình phân hệ nhôm. Mỗi một loại nhôm sẽ sản xuất ra những hệ cửa phù hợp để phù hợp và tối ưu nhất giúp cửa đạt chất lượng cũng như thẩm mỹ.
Những thanh nhôm cao cấp, trung cấp có những đường gân ở bề mặt hoặc trong lòng để giúp tăng cứng cho nhôm. Nhờ đó mà những bộ cửa nhôm hệ cao cấp hiện nay có thể chống chọi được với mọi điều kiện của thời tiết.
Màu sắc thanh nhôm
Ngày nay những thanh nhôm được thiết kế khá bắt mắt, màu sắc phù hợp với thị yếu người tiêu dùng hơn. Các thanh nhôm đã có thêm những màu sang trọng, tinh tế như: màu đen, màu nâu café, màu vân gỗ, màu ghi, màu trắng…Đây là những màu đặc trưng được các nhà máy sản xuất thanh nhôm sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện trực tiếp trong quá trình sản xuất. Ngoài 5 màu trên thì có 1 số hãng nhôm có thể đáp ứng màu sắc theo yêu cầu khách hàng với khối lượng lớn.
Cửa nhôm kính màu ghi
Hãy sử dụng những loại cửa nhôm có màu sắc được phun sơn tĩnh điện trực tiếp trong quá trình sản xuất với 5 màu tiêu biểu trên.
Góc cửa nhôm Vân gỗ
Hiện nay người tiêu dùng phần lớn lựa chọn sản phẩm cửa nhôm kính cho những hạng mục xây dựng. Nhiều người vẫn lo ngại giá nhôm nguyên liệu 2018 sẽ tăng lên làm giá cửa nhôm kính tăng lên. Điều mọi người lo lắng hoàn toàn đúng nhưng thị trường ngành cửa nhôm khá sôi động cạnh tranh lên giá cửa nhôm kính giao động lên xuống khá nhỏ không đáng lo ngại ảnh hưởng nhiều đến túi tiền người tiêu dùng.
Cửa nhôm kính màu nâu cafe
>>> Hãy xem ngay các mẫu cửa nhôm hệ đẹp phù hợp cho các loại hình nhà tại Việt Nam
Thị trường cửa nhôm kính

Nhôm cao cấp

Cửa nhôm hệ Xingfa tem đỏ
Cửa nhôm hệ  Xingfa tem xanh
Cửa nhôm cầu cách nhiệt
Cửa nhôm Hyundai hệ Xingfa
Cửa nhôm Xingfa màu trắng

Nhôm trung cấp

Cửa nhôm PMA
Cửa nhôm PMI
Cửa nhôm QueenViet
Cửa nhôm Eurovn
Cửa nhôm Bossdoor
Cửa nhôm Xingfa Việt Nam 
Cửa nhôm kính PMA

Nhôm cỏ bình dân

Cửa nhôm Việt Pháp
Cửa nhôm Việt Nhật…

Cửa nhôm hệ Việt Pháp
>>> Xem ngay bài viết nên làm cửa nhà bằng chất liệu gì giúp cho bạn có được lựa chọn phù hợp nhất
Thị trường cửa nhôm kính được phân chia rõ ràng để đáp ứng với nhu cầu sử dụng, cùng với nhu cầu kinh tế người dùng. Ngày nay người tiêu dùng dễ dàng thuận tiện lựa chọn những loại cửa nhôm phù hợp túi tiền và hạng mục công trình của mình. Trên đây chỉ là một số hãng cửa nhôm điển hình thông dụng mà được người tiêu dùng sử dụng nhiều. Ngoài ra còn một số loại cửa nhôm dành riêng cho dự án, công trình chuyên lắp cho nhà xưởng nhà kho hoặc những nơi công cộng... Tùy vào hạng mục, mục đích sử dụng để có những lựa chọn phù hợp đúng đắn nhất.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
0969.843.286
0969.843.286
CN Miền Bắc
CN Miền Nam