BNC
Hotline:
0965.875.486
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0969.843.286
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222
Trang chủ    Góc tư vấn   Hé lộ điều ít ai biết về cách thay kính cường lực cho cửa kính.

Hé lộ điều ít ai biết về cách thay kính cường lực cho cửa kính.

Bạn đang muốn thay kính cường lực cho bộ cửa của bạn. Tôi sẽ tiết lộ trong bài viết về cách thay kính cường lực mà không phải ai cũng biết được.

Kính cường lực là gì? Cách tháo kính cường lực.

Kính cường lực là loại kính có rất nhiều ưu điểm bởi quá trình tạo ra kính cũng vô cùng khắt khe.
Để tạo ra được sản phẩm kính cường lực, phôi kính phải được tôi ở nhiệt độ cao (7000C), sau đó làm lạnh ngay lập tức bằng luồng khí trong lò lạnh. Kính sau đó được xử lý bề mặt và cho ra thành phẩm.
Do vậy kính cường lực có độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Nó còn có khả năng các âm cũng rất tốt. Kính cường lực có độ an toàn gấp hơn gấp khoảng 10 lần kính thường có cùng độ dày và kích thước.

Kính cường lực được ứng dụng làm cửa kính cường lực, cửa kính thủy lực, cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép, vách ngăn phòng, lan can cầu thang kính, mặt bàn, sàn kính, mái kính, kính ốp tường, kính màu trang trí,...
Kính cường lực có khả năng chịu nhiệt cao tới 15000C, vì thế nó thích hợp dùng cho cả căn phòng thường xuyên có nhiệt lượng cao như bếp nấu, nhà ăn trong các nhà hàng, căng tin, trường học,...
Một ưu điểm của kính cường lực nữa chính là độ an toàn cao. Không chỉ chịu lực, chịu nhiệt tốt mà kính cường lực khi bị vỡ sẽ tạo thành các mảnh hình đa giác có các góc tròn không sắc nhọn, không làm sát thương cho người sử dụng như kính thường.

Khi thiết kế thi công đối với các sản phẩm kính cường lực cần phải xác định các kích thước, các đặc điểm một cách chính xác vì khi đã sản xuất xong, kính cường lực không thể khoan, mài, cắt, gọt hay sửa chữa được nữa.
Kính cường lực có trọng lượng riêng từ 12,5kg/m2 đến 47,5kg/m2 tùy vào độ dày của kính. Kính càng dày thì có trọng lượng càng lớn. Do trọng lượng cửa kính, đặc tính của kính là dễ vỡ khi chạm vào điểm yếu tại các góc nên cách tốt nhất khi thi công đối với các sản phẩm từ kính là làm thật chính xác, cẩn thận. Tốt nhất nên làm chỉ một lần là xong tránh tháo ra làm lại sẽ rất mất thời gian, công sức mà còn dễ vỡ làm cho chất lượng sản phẩm kém đi.

Có nên thay kính cường lực cho cửa kính hay không?

Như đã biết ở trên, kính cường lực có đặc điểm là không khoan, mài, cắt được nên nếu bạn có ý định thay kính cường lực cho cửa kính hay cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép thì cách tốt nhất là bạn nên sắm cho ngôi nhà bộ cửa mới. Bởi chi phí mà thay có khi còn cao hơn cả làm bộ mới mà chưa chắc đã ưng ý.
Havaco Việt Nam chuyên sản xuất, cung cấp, thi công, lắp đặt mới các loại cửa kính, vách ngăn kính, mái kính, cầu thang kính cường lực uy tín, chất lượng.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
0969.843.286
0969.843.286
CN Miền Bắc
CN Miền Nam