BNC
Hotline:
0965.875.486
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0969.843.286
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222
Trang chủ    Góc tư vấn   Giá cửa nhôm nhà vệ sinh bao nhiêu tiền

Giá cửa nhôm nhà vệ sinh bao nhiêu tiền

Giá cửa nhôm nhà vệ sinh bao nhiêu tiền nó có đắt không? Cửa nhà vệ sinh hay cửa nhà tắm bằng nhôm đem đến cho người tiêu dùng nhiều tiện dụng mà giá cả lại khá hợp lý.

Cấu tạo cửa nhôm

Đối với 1 bộ cửa nhôm thì có 2 nguyên liệu chính để tạo nên bộ cửa mà bộ nào cũng phải có đó là:
Một là thanh nhôm profile: Thanh nhôm có chức năng tạo nên khung bao cố định. Đồng thời làm lên khung cánh cứng chắc. Để cho khung cánh được kín khít thì sử dụng đến pano cửa hoặc chớp cửa.
Hai là phụ kiện cửa nhôm: Để giúp cho cửa hoạt động đóng mở thì cần đến phụ kiện kết nối giúp cho khung cánh có thể hoạt động được trên khung bao hay cửa có thể mở ra khóa vào được.
Ngoài 2 nguyên liệu trên thì bạn có thể thêm vào đó 1 nguyên liệu nữa đó là kính. Kính giúp cho không gian nhà vệ sinh được thoáng hơn có thể lấy được ánh sáng từ bên ngoài ngay cả khi bạn đóng cửa.
Đối với 1 bộ cửa mà bạn dùng kính thường thay thế cho vị trí pano thì giá bộ cửa đó không thay đổi. Nhưng nếu lựa chọn kính không phải là kính thường thì giá hoàn toàn thay đổi.

>>> Tìm hiểu cách mở cửa cuốn khi mất chìa khóa

Giá cửa nhà vệ sinh nhôm kính được tính ra sao

Theo như cấu tạo của một bộ cửa như trên thì giá cửa nhà vệ sinh bằng nhôm sẽ được tính như sau.
Giá bộ cửa nhôm = (chiều cao x chiều rộng) x giá thành cửa nhôm sử dụng kính thường + giá phụ kiện loại cửa cần lắp + phụ trội kính (kính cường lực/ kính dán/ kính hộp…)
Phụ trội kính có thể có hoặc không. Nếu bạn dùng các loại kính cường lực, kính dán, kính hộp hay kính phản quang thì sẽ được tính vào. Còn bạn không dùng thì sẽ không tính.
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại nhôm khác nhau. Vì vậy là giá thành cửa nhôm vì vậy cũng khác nhau hoàn toàn.
Để có được giá chính xác của 1 bộ cửa nhôm dành cho nhà vệ sinh thì bạn phải cho nhà cung cấp biết được bạn sử dụng nhôm thanh loại Xingfa hay Eurovn hoặc PMA, PMI…Ngoài ra bạn còn phải lựa chọn phụ kiện bạn dùng hãng tốt hay trung bình và có lắp kính không, vậy kính loại gì.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
0969.843.286
0969.843.286
CN Miền Bắc
CN Miền Nam