BNC
Hotline:
0965.264.222
   Cửa nhựa Upvc   Cửa nhựa lõi thép rehau 

Cửa nhựa lõi thép rehau 

Với bất cứ một công trình xây dựng nào thì sự an toàn và độ bền của công trình luôn là một vấn đề được đặt lên hàng đầu. Các công trình lớn như biệt thự, khu chung cư lại càng cần như thế. Chính vì vậy, việc lựa chọn nguyên vật liệu cũng như đồ nội thất được các nhà thiết kế dụng tâm kĩ để chọn lựa. Từ ngày thanh nhựa rehau và cửa nhựa lõi thép rehau ra đời, mọi khó khăn đó đã dần được giải quyết
Mã SP
rehau
Giá niêm yết
0 vnđ
Giá:
0 vnđ
Đường dây nóng

Chi tiết sản phẩm

Cửa nhựa lõi thép rehau là gì?

Cửa nhựa lõi thép rehau là một sản phẩm tuy còn khá mới  mẻ trên thị trường tiêu thụ nhưng sức phổ biến lại có quy mô rất rộng lớn. Nó không chỉ được người tiêu dùng trong nước yêu thích chọn lựa cho căn nhà của mình mà còn mở rộng ra trên phạm vi thế giới.

Cấu tạo của cửa nhựa lõi thép rehau.

Cửa nhựa lõi thép chính hãng Rehau cũng có cấu tạo cơ bản như những loại cửa nhựa lõi thép thông thường. Nó cũng có sử dụng các thành phần chính như thanh nhựa cao cấp rehau, lõi thép, kính và hệ thống phụ kiện đi kèm.
Trong đó, điều làm nên sự khác biệt giữa cửa nhựa lõi thép rehau với các sản phẩm cùng loại khác đó chính là ở thanh nhựa rehau.
Thanh nhựa rehau hay còn gọi là rehau profile là một loại thanh nhựa cao cấp với chất lượng tốt và có  ưu điểm vượt trội thuộc tập đoàn rehau. Loại nhựa này được sản xuất với dây chuyền và công nghệ kĩ thuật hiện đại theo đúng chuẩn D7748 kèm với quá trình ép đùn vật liệu độcq uyền của tập đoàn rehau nên có độ bền dẻo vô cùng tốt. Đồng thời, với quá trình sản xuất nhựa này của tập đoàn rehau, thanh nhựa ra đời và đưa vào sử dụng không chỉ có chất lượng tối ưu mà còn rất thân thiện với môi trường sống.

Ngoài ra, nhờ được ép kĩ và được giám sát nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng, thanh nhựa re hau có độ bền dẻo cao hơn so với các thanh nhựa thông thường, không bị thay đổi màu hay phai màu qua thời gian hay do những tác động xấu của môi trường ngoài.
Bên cạnh đó, hệ thống phụ kiện được sử dụng trong toàn bộ cấu tạo của cửa nhựa lõi thép rehau bao gồm chốt đa điểm, bản lề, ổ khóa, tay nắm… đều là sản phẩm phụ kiện của hãng phụ kiện cửa nhựa lõi thép cao cấp roto có xuất sứ từ Cộng hòa liên bang Đức – một hãng phụ kiện cao cấp và chất lượng cho các dòng cửa nhựa lõi thép. Do vậy, sự chắc chắn và an toàn của toàn bộ sản phẩm được nâng cao hơn rất nhiều.
Với những đặc điểm cấu tạo đó, dòng cửa nhựa lõi thép rehau có khá nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại cửa nhựa lõi thép khác trên thị trường.

Vậy, những ưu điểm đó của dòng cửa nhựa lõi thép rehau là gì?

Nhờ đặc điểm cấu tạo đặc biệt, lại sử dụng thanh nhựa cao cấp rehau và hệ thống phụ kiện của hãng roto, cửa nhựa lõi thép rehau có độ bền dẻo cao. Sự chắc chắn và an toàn cũng được đẩy lên ở mức độ gần như là tuyệt đối. Cũng nhờ đó, sản phẩm không bị cong vênh hay méo mó qua sử dụng hay ngay cả khi chịu lực lớn.
Thanh nhựa nhẹ, màu sắc đẹp và trang nhã, lịch sự khiến căn nhà của bạn trở nên hoàn hảo, tinh tế hơn.

Ứng dụng cửa cửa nhựa lõi thép rehau.

Với độ bền dẻo tốt, màu sắc đẹp và trang nhã như đã nói ở trên, cửa nhựa lõi thép rehau không chỉ được các gia chủ chọn làm sản phẩm nội thất cho các căn hộ riêng mà các công trình lớn như khu chung cư, nhà cao tầng, bệnh viện, văn phòng, … đều ưu ái lựa chọn.
Với một sản phẩm hoàn hảo như vậy, chúng ta còn chần chừ hay thắc mắc gì nữa mà không lựa chọn ngay thôi nào.

Sản phẩm cùng loại

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam