BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Bản lề 3D cửa nhôm xingfa 

Bản lề 3D cửa nhôm xingfa 

Với cấu tạo hoàn chỉnh và trọn vẹn của một bộ cửa, bản lề chính là một loại phụ kiện không thể thiếu và đóng vai trò chủ chốt trong việc giúp cửa thực hiện tốt chức năng đóng mở của nó. Và cũng giống như những loại phụ kiện đi kèm khác, mỗi dòng cửa thường sử dụng một loại bản lề đặc trưng phù hợp với đặc điểm cấu tạo của dòng cửa đó. Trong đó, với dòng cửa nhôm xingfa thì cái tên bản lề 3D cửa nhôm xingfa đã trở nên quá đỗi quen thuộc .

Bản lề 3D cửa nhôm xingfa thuộc hãng phụ kiện kinlong – một hãng phụ kiện tốt và đồng bộ hóa linh kiện cho dòng cửa nhôm xingfa.

Với dòng cửa nhôm xingfa, hệ thống phụ kiện đi kèm của nó thường được khách hàng sử dụng các sản phẩm của hãng kinlong chất lượng cao. Đây được coi là hãng phụ kiện quen thuộc và luôn đồng hành cùng dòng cửa nhôm xingfa hiện nay.
Bản lề 3D cửa nhôm xingfa với tính năng có thể điều chỉnh được 3 chiều khác nhau nên có thể tùy theo kích thước hay trọng lượng của cửa mà lựa chọn để ứng dụng cho cửa đi mở quay ở các vị trí như cửa thông phòng, cửa nhà bếp, cửa nhà vệ sinh hay cửa ra ban công hoặc cửa một cánh, cửa hai cánh hoặc thậm chí là cửa 4 cánh ở vị trí cửa chính đều được.

Bản lề 3D màu trắng

 Bản lề 3D màu trắng cho cửa nhôm

Chức năng của bản lề 3D cửa nhôm xingfa

Cũng giống như công dụng và chức năng của các loại bản lề khác, bản lề 3D dùng cho cửa nhôm kính hệ xingfa có khả năng liên kết khung cánh cửa và khung bao, giữ cho sự liên kết giữa hai bộ phận này chắc chắn và linh hoạt hơn. Nhờ đó mà cửa có thể mở ra đóng vào nhẹ nhàng, trơn tru. Màu sắc cơ bản cửa bản lề là màu trắng và màu đen
Hiện nay, các mẫu cửa nhôm xingfa đẹp càng ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường do nhu cầu của người tiêu dùng đặt ra trở nên cao hơn. Do vậy, hệ thống phụ kiện mà cụ thể là mẫu mã, loại thể của các loại bản lề cũng phải biến đổi linh hoạt, đa dạng hơn để phù hợp với các dòng cửa đó.
Bản lề cửa nhôm xingfa tuy chỉ với hai màu chủ đạo là đen và trắng nhưng mẫu mã lại vô cùng đa dạng và phù hợp với từng loại cửa nhôm xingfa ở từng vị trí khác nhau.

Ưu điểm của bản lề 3d cửa nhôm xingfa

Với khả năng chịu lực lớn, bản lề cửa nhôm xingfa có thể chịu trọng lực lên đến 120 hay 180 kg. do vậy, người sử dụng hoàn toàn yên tâm với độ bền bỉ của nó. Đồng thời, nhờ bản lề 3D mà cửa có thể hoạt động linh hoạt hơn, mềm dẻo hơn, linh động hơn trong mọi tình huống.
Như vậy, với đặc điểm cấu tạo và cách thiết kế dành riêng cho dòng cửa nhôm xingfa, bản lề 3d là một phụ kiện quan trọng góp phần tạo nên sự độc đáo và hoàn thiện cho dòng cửa tuyệt vời này.
Với cấu tạo hoàn chỉnh và trọn vẹn của một bộ cửa, bản lề chính là một loại phụ kiện không thể thiếu và đóng vai trò chủ chốt trong việc giúp cửa thực hiện tốt chức năng đóng mở của nó. Và cũng giống như những loại phụ kiện đi kèm khác, mỗi dòng cửa thường sử dụng một loại bản lề đặc trưng phù hợp với đặc điểm cấu tạo của dòng cửa đó

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam