BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Tại sao cần bản vẽ kết cấu cầu thang xoắn khi lắp đặt

Tại sao cần bản vẽ kết cấu cầu thang xoắn khi lắp đặt

​Cầu thang xoắn có rất nhiều bậc thang nhưng các bậc lại không được đồng đều về hình dáng kích thước. Khi có bản vẽ kết cấu cầu thang xoắn sẽ giúp quá trình thi công sản xuất lắp đặt được dễ dàng nhanh chóng hơn.


Cầu thang xoắn sẽ có trụ làm trung tâm vì vậy các bậc cầu thang sẽ được chạy xoắn theo trụ đi lên. Cầuthang xoắn sẽ có một lỗ hổng giúp cho không khí đi lên được các tầng.
Cầu thang xoắn có diện tích khá nhỏ hẹp vì vậy không khí đi lên các tầng không được phân tán đồng đều.
>>>> Xem thêm bảng báo giá cửa nhựa lõi thép upvc với thanh nhựa nhập khẩu và hàng trong nước
 Tiêu chuẩn cho cầu thang xoắn ốc 


Những điều cần lưu ý khi lên bản vẽ kết cấu cầu thang xoắn.

Vì diện tích ngôi nhà cũng như diện tích để làm nên cầu thang xoắn không được nhiều nên khi thiết kế hay thi công cầu thang xoắn cần lưu ý đến độ rộng của khoang cầu thang. Đường kính của khoang cầu thang nên để từ 1,5m cho tới 2m. Khi thiết kế khoang cầu thang ốc xoắn mà quá chặt thì quá trình di chuyển bê vác đồ đạc khi cần thiết rất khó khắn.

Điểm hết sức đặc biệt của cầu thang xoắn ốc là cầu thang không hề có chiếu nghỉ chính vì vậy mà khoảng cách giữa các bậc cầu thang nên để cao tầm 15cm cho tới 17cm. Đây cũng là độ cao trung bình mỗi khi nhấc chân của người Việt.
Cầu thang xoắn ốc có độ cong khá lớn vì vậy khi thiết kế cần chú ý kết cấu khi xây dựng cần những nguyên vật liệu gì để tạo nên bộ cầu thang hoàn chỉnh. Ngày nay người tiêu dùng ưu chuộng sản phẩm mới lạ độc đáo. Trong đó phải kể đến cầu thang kính cường lực.
Kính cường lực làm cầu thang xoắn khá hợp lý vì cầu thang xoắn cho độ chặc hẹp tù. Nhưng khi sử dụng kính cho cầu thang giúp không gian được thông thoáng ngôi nhà có cảm giác rộng rãi hơn.
Ban lo ngại không biết kính cường lực có uốn cong được như gỗ, sắt…phải không? Bạn hoàn toàn yên tâm điều đó, kính cường lực có thể uốn lượn theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam