BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Báo giá cửa nhựa nhà vệ sinh - Cửa nhựa nhà tắm giá bao nhiêu

Báo giá cửa nhựa nhà vệ sinh - Cửa nhựa nhà tắm giá bao nhiêu

Dân số tăng kéo theo đó là diện tích sử dụng của con người bị thu hẹp. Vì vậy các gia đình đã biết tận dụng thiết kế nhà vệ sinh kết hợp cho nhà tắm. Nhà tắm, nhà vệ sinh các thành viên loại bỏ bụi bẩn, mệt nhọc sau một ngày làm việc. Có rất nhiều loại cửa nhựa nhà vệ sinh cho bạn lựa chọn. Sau đây là bảng báo giá cửa nhựa nhà vệ sinh bạn có thể tham khảo.

Kích thước cửa nhựa nhà vệ sinh

Cửa nhà vệ sinh thường có diện tích vừa phải không lớnđể tương ứng với không gian trong của nhà vệ sinh. Hầu hết cửa nhà vệ sinh làm 1 cánh. Có 2 kiểu mở để bạn lựa chọn đó là mở quay hoặc mở lùa. Nhưng kiểu mở thông dụng và tiện lợi hơn cả vẫn là cửa mở quay.

Kích thước cửa nhựa nhà vệ sinh thông dụng nên làm

Chiều cao: 2,0 mét – 2,06 mét – 2,12 mét – 2, 23 mét

Chiều rộng: 0.62 mét – 0,68 mét – 0,74 mét – 0,82 métCửa nhựa nhà vệ sinh

Các loại cửa nhà vệ sinh

Cửa nhựa pvc nhà vệ sinh

Đây là loại cửa nhựa có giá thành thấp, cửa nhựa pvc chủ yếu lắp nhà vệ sinh công cộng quy mô nhỏ hoặc lắp ở những vị trí nhà xưởng, nhà kho. Giá cửa nhựa pvc nhà vệ sinh này có giá giao động từ 700.000đ/m2 – 900.000đ/m2.

Đây là loại cửa rất ít người sử dùng vì nó không đảm bảo chất lượng. Vì vậy cũng rất ít đơn vị cung cấp sản phẩm này trên thị trường.

Cửa nhựa Compact chịu nước

Đây là loại cửa có chất lượng cao, cửa có khả năng chống nước cực tốt. Dễ đóng mở lại có trọng lượng nhẹ, có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn cho phù hợp. Giá cửa nhựa Compact giao động từ 1.400.000đ/m2 – 1.700.000đ/m2.

Đây là loại cửa phù hợp nhất để lắp ở những vị trí công cộng có nhiều người sử dụng. Mà cửa vẫn được sạch sẽ sáng sủa không bị ngắm nước. Khi bị nước bám vào thì nhanh chóng trôi đi rất tiện lợi. Cửa compact chủ yếu sử dụng cho nhà vệ sinh, hay nhà tắm công cộng là chính.
 


 Hoặc

Cửa nhựa Compact nhà vệ sinh

Cửa nhựa Compact nhà vệ sinh

Cửa nhựa lõi thép nhà vệ sinh

Đây là loại cửa sử dụng thanh nhựa uPVC profile đây là loại cửa được sử dụng thông dụng nhất hiện nay.

Cửa này rất được lòng người tiêu dùng, ngay cả những căn biệt thự liền kề cũng sử dụng loại cửa này. Cửa upvc không chỉ  lắp cho nhà vệ sinh mà còn lắp cho vị trí cửa chính, các cửa thông phòng, cửa sổ.

Phần lớn các công trình lớn nhỏ đều sử dụng cửa nhựa lõi thép. Mang đến cho ngôi nhà một diện mạo mới. Nó được yêu thích bởi có nhiều tính năng ưu Việt như không ngấm nước, không vàng ố, không phai màu, chịu được các chất tẩy rửa của nhà vệ sinh.

Giá cửa nhựa upvc nhà vệ sinh không thấp cũng không quá cao nó thường giao động từ 1.000.000 đ/m2  - 1.400.000đ/m2
Cửa nhựa lõi thép nhà vệ sinh

Cửa nhựa lõi thép nhà vệ sinh

Cửa nhựa nhà vệ sinh giá bao nhiêu

Cửa nhựa nhà vệ sinh có rất nhiều loại để bạn lựa chọn. Với câu hỏi cửa nhựa giá bao nhiêu thì thật khó để trả lời. Mỗi một loại có thiết kế hoặc phụ kiện khác nhau thì giá thành cũng thay đổi. Ví dụ như cửa nhựa upvc có rất nhiều thanh nhựa để làm nên cửa thì giá thành sẽ khác. Nếu 2 bộ cửa giống y như nhau về hình dáng nhưng chưa chắc 2 bộ cửa có giá là bằng nhau. Giá thành 1 bộ cửa còn phụ thuộc vào nguyên liệu tạo nên bộ cửa là những gì.

Cửa nhựa upvc nhà vệ sinh

Cửa nhựa upvc nhà vệ sinh

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam