BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Báo giá nhôm Tungkuang

Báo giá nhôm Tungkuang

Nhôm Tungkuang là loại thanh nhôm định hình dùng để lắp ghép lên các loại cửa nhôm khác nhau, vách ngăn nhôm, vách mặt dựng… dùng cho các công trình khác nhau.

Thanh nhôm Tungkuang

Nhôm Tungkuang là loại nhôm được sản xuất với công nghệ kỹ thuật Đài Loan.

Màu sắc nhôm Tungkuang khá bắt mắt.

Nhôm Tungkuang được sản xuất ra nhiều hệ nhôm khác nhau. Đây là loại nhôm có nhiều độ dày khác nhau giao động từ 1.1mm – 1.4mm và 1.4mm – 2.0mm

Đối với nhôm Tungkuang hệ 1000 thì thanh ngang của nhôm có bản rộng là 100mm, còn bản ngang hộp sẽ là 37mm, bản khung bao là 45mm. Thanh nhôm Tungkuang có độ nặng giao động từ 1.18kg/m – 1.852kg/m

Ngoài ra nhôm Tungkuang có thanh chính bản rộng là 101.6mm,  ngang hộp rộng 44.5mm.
>>>> Xem ngay bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ hàng chính hãng chất lượng cao, giá rẻ

Thanh nhôm Tungkuang được bán theo kg. Chính vì vậy mà loại cửa nào mà dùng nhôm càng nhiều thì giá thành bộ cửa đó càng cao.

Giá nhôm Tungkuang của mỗi nhà cung cấp sẽ có giá khách nhau. Nếu bạn mua nhôm Tungkuang của những đơn vị nhập khẩu thì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều. Mặt khác bạn mua với khối lượng lớn hẳn thì bạn sẽ được hưởng phần trăm chiết khấu nữa.

Còn bạn mua với khối lượng ít chỉ dùng để làm 1 đến 2 bộ cửa thì bạn phải mua ở những đại lý nhỏ lẻ. Với những đại lý nhỏ lẻ thì giá thành khác rất nhiều, nó có thể đắt gấp đôi của những nhà nhập khẩu vì nó đi qua nhiều bước trung gian.

Để có được giá thành ưu đãi và tốt nhất thì bạn phải tìm được nhà phân phối cấp 1 của thanh nhôm Tungkuang.

Cách nhận biết nhôm Tungkuang

Nhôm Tungkuang ra đời được một thời gian thì khá được lòng người tiêu dùng. Nó thay đổi hoàn toàn so với dòng nhôm cỏ. Dòng nhôm Tungkuang đã có những đường gân tăng cứng giúp cửa cứng chắc, an toàn. Chính vì vậy mà nhôm Tungkuang đã bị những đối thủ làm ăn không chân chính làm giả làm nhái dòng nhôm Tungkuang nhằm đem lại lợi nhuận cao.

Nhôm Tungkuang thật là khi dùng tay lên logo vuốt nhẹ mà không có cảm giác nhám tay thì đây là nhôm thật. Vì dòng nhôm Tungkuang được là trình tự khá nghiêm đó là dập logo lên thanh nhôm sau đó mới phun sơn.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam