BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Các hãng cửa cuốn tại Việt Nam

Các hãng cửa cuốn tại Việt Nam

Hiện nay cửa cuốn được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Đây là dòng cửa có khả năng điều khiển đóng mở tự động từ xa. Các hãng cửa cuốn tại Việt Nam ngày càng cải tiến để đáp ứng những nhu cầu cần thiết cho người dùng. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu các loại cửa cuốn trên thị trường Việt.

Thị trường cửa cuốn Việt Nam khá nhộn nhịp và được chia làm 2 loại chính:

Cửa cuốn nhập khẩu gồm có

Cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn Netdoor

Cửa cuốn Eurodoor

Cửa cuốn Masterdoor

Cửa cuốn Nicedoor

Cửa cuốn sản xuất ở Việt Nam

Cửa cuốn Bossdoor ( cửa cuốn Tân Trường Sơn)

Cửa cuốn Tân Trường Sơn là loại cửa hiếm hoi được sản xuất đồng bộ hoàn toàn trong nước. Nắm bắt được tâm lý khách hàng cùng với điều kiện thời tiết Việt Nam, Tân Trường Sơn đã nghiên cứu và sản xuất loại cửa phù hợp về mọi mặt.

Tuy là loại cửa được sản xuất trong nước nhưng cửa cuốn Bossdoor đã được nghiên cứu và áp dụng toàn bộ công nghệ tiên tiến mới nhất trên thế giới để sản xuất.

Sản phẩm cửa cuốn Bossdoor ra đời nhanh chóng chiếm được cảm tình người tiêu dùng. Chế độ chống trộm an toàn cao, sử dụng hệ thống báo động tự động khi có sự cố xảy ra.

Là sản phẩm mới hoàn toàn lại chưa có sản phẩm nào trong nước cạnh tranh. Cửa cuốn Bossdoor lại cạnh tranh với toàn bộ sản phẩm nhập khẩu cao cấp nhưng không vì thế nó bị lu mờ. Do sản xuất dưới bàn tay con người Việt, người Việt hiểu người Việt nên dòng sản phẩm của cuốn Bossdoor nhanh chóng có vị trí trên thị trường cửa cuốn tại Việt NamCấu tạo cửa cuốn Bossdoor

Cấu tạo cửa cuốn Bossdoor

Nhiều người vẫn thường nhầm lẫn rằng: sản phẩm sản xuất trong nước sẽ có giá rẻ hơn dòng cửa cuốn nhập khẩu. Điều này chưa hoàn toàn đúng, mà nó còn phụ thuộc vào công năng sản phẩm cái rẻ của dòng cửa cuốn trong nước là do không tốn chi phí vận chuyển, chi phí nhập khẩu.
>>>Xem thêm bảng báo giá cửa cuốn bossdoor hàng chính hãng giá rẻ hấp dẫn

Khi sử dụng cửa cuốn sản xuất tại Việt Nam thì chế độ bảo hành bảo dưỡng sẽ được thuận tiện hơn rất nhiều. Bên cạnh đó những phụ kiện thay thế khi hỏng hóc cũng dễ tìm mua hơn. Thời gian lắp đặt, bảo hành vận chuyển cũng được thuận tiện hơn cả.

Giúp bảo vệ an toàn cho người thân, bạn hãy lựa chọn những loại cửa cuốn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Lựa chọn những loại cửa cuốn tốt nhất hiện nay để tránh rước họa vào thân.

Khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm cửa cuốn Bossdoor bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đặc biệt luôn bảo hành 24/24h cho khách hàng với mọi điều kiện thời tiết.
>>>Tham khảo thêm bảng báo giá cửa kính cường lực 12mm, 10mm, 8mm
Cửa cuốn Tân Trường Sơn

Cửa cuốn Tân Trường Sơn

Tag:   cửa cuốn

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam