BNC
Hotline:
0965.875.486
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0969.843.286
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222
Trang chủ    Góc tư vấn   Các loại bản lề cửa kính thủy lực

Các loại bản lề cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực có thể đóng mở được tốt đó là nhờ sự trợ giúp của hệ thống bản lề sàn. Vậy có các loại bản lề cửa kính thủy lực nào được sử dụng để lắp vào hệ cửa. Bản lề hãng nào phù hợp cho cửa nhà bạn? Chúng ta cùng đi tìm hiểu đôi chút về bản lề sàn cửa kính.

Thế nào là bản lề sàn

Bản lề có nhiệm vụ giữ cho những cánh cửa hoặc cánh tủ…có thể đóng mở được linh hoạt liên tục mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ an toàn. Thông thường bản lề sẽ được lắp ở vị trí cạnh cánh tiếp xúc với khuôn bao cửa hoặc khuôn thân tủ.

Còn đối với bản lề sàn cửa kính thì nó giống như cái tên gọi của nó là sẽ được lắp vào vị trí sàn nhà và được liên kết với chiều rộng của cánh cửa kính.

Bản lề sàn này có nhiệm vụ giúp cửa có khả năng đóng mở cửa được liên tục. Khi sử dụng bản lề sàn còn giúp cho bạn khi mở cửa ra thì cửa sẽ tự động được đóng lại được.

Bản lề sàn giúp cửa đóng lại được nhờ hệ thống thủy lực được gắn kết  trên bản lề. Vì vậy còn được gọi là bản lề thủy lực.

Để phân biệt các loại cửa với nhau thì khi cửa kính sử dụng bản lề thủy lực. Thì còn được gọi là cửa kính thủy lực chứ không phải cửa dùng đến kính thủy lực. Các bạn chớ nên nhầm lẫn điều  đó, không có loại kính nào là kính thủy lực cả.

Hiện nay trên thị trường Việt có rất nhiều loại phụ kiện bản lề sàn cửa kính được xuất xứ đa dạng. Được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn nhiều hơn cả phải kể đến các loại sau.
Bản vẽ mô tả cửa kính cường lực bản lề sàn

Bản vẽ mô tả cửa kính cường lực bản lề sàn

Các loại bản lề cửa kính thủy lực thông dụng

Bản lề cửa kính thủy lực Đức

Bản lề thủy lực Adler: Được sản xuất với công nghệ hiện đại của Đức. Trong hãng bản lề của Đức phân phối tại thị trường Việt thì dòng Adler được sử dụng rộng rãi hơn cả. Bên cạnh đó dòng phụ kiện này lại có đến 2 màu sắc nhã nhặn nhưng vẫn toát nên vẻ kiêu sa, sang trọng làm nổi bật cho ngôi nhà bạn.Bản lề adler màu vàng

Bản lề adler màu vàng

Bản lề sàn Hand: Đây là loại bản lề được sản xuất từ hợp kim có hàm lượng cacbon cao. Vì vậy thời gian bảo hành sử dụng của loại bản lề này cũng lâu hơn.Bản lề thủy lực

Bản lề thủy lực

Bản lề sàn Hafele: Dòng Adler thì phủ lên bề mặt màu sắc rõ ràng. Còn đối với bản lề thủy lực Hafele thì màu sắc được phủ bóng inox hoặc bóng nhôm. Chất liệu tạo nên bản lề Hafele chính là hợp kim kẽm. Bản lề Hafele có chất liệu tốt đảm bảo cho hệ cửa được chắc chắn an toàn vì vậy giá thành bản lề sàn Hafele cũng khá cao. Chủ yếu dùng cho người tiêu dùng cao cấp với biệt thự, nhà vườn.
>>>Xem thêm bảng báo giá cửa kính cường lực 12mm với phụ kiện chính hãngBản lề sàn Hafele

Bản lề sàn Hafele

Bản lề cửa kính thủy lực Nhật Bản

Bản lề thủy lực Newstar: Nói đến hàng Nhật có lẽ người Việt không ai là không biết đến. Luôn đặt chất lượng và tiện ích cho người tiêu dùng lên hàng đầu. Bản lề Newstar thiết kế nhỏ gọn linh hoạt có thể xoay được 180 độ.

Bản lề thủy lực Nawaki: Dòng sản phẩm ít người biết đến bởi giá thành nó cao chủ yếu phục vụ những người tiêu dùng thượng lưu và biết đến sản phẩm.

Bản lề thủy lực Fushika: Ngay cả những cửa hàng nhỏ lẻ bán cửa kính chưa chắc đã biết dòng phụ kiện bản lề Fushika.

Bản lề thủy lực Thái Lan

       Bản lề cửa kính cường lực VVP: Đây là loại bản lề được sử dụng khá thông dụng. Phù hợp cho tất cả các tầng lớp. Nó phân phối từ hàng trung bình cho đến hàng cao cấp. Trên thị trường có tới 80% bản lề thủy lực VVP được người dân tin dùng.

>>>Xem thêm bảng báo giá bản lề sàn VVP Thái Lan, Adler, Hafele

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
0969.843.286
0969.843.286
CN Miền Bắc
CN Miền Nam