BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Các loại cửa chống trộm

Các loại cửa chống trộm

Hiện nay xã hội phát triển kéo theo đó là nhiều tệ nạn gia tăng trong đó phải kể đến những vụ trộm đột nhập vào nhà vơ vét tài sản, có những trường hợp ảnh hưởng đến tính mạng. Chính vì vậy việc phòng chống trộm vào nhà luôn là vấn đề các gia đình cần quan tâm. Sau đây là các loại cửa chống trộm tốt bạn có thể lựa chọn cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Khi trộm đột nhập vào nhà thì tài sản bạn mất không là điều đáng lo ngại. Hiện nay rất nhiều vụ trộm cắp xảy ra khi gia chủ phát hiện thì đều bị đánh trả lại như vậy rất nguy hiểm. Các vụ trộm cắp đều đột nhập vào nhà qua các cửa sổ hoặc cửa đi.

Việc đảm bảo cho ngôi nhà được an toàn là điều cần thiết cho tất cả các ngôi nhà. Lựa chọn những cánh cửa an toàn vững chắc sẽ giúp cho gia đình bạn hạn chế ngăn chặn những tên trộm đột nhập.

Các loại cửa chống trộm bạn có thể lựa chọn cho ngôi nhà bạn

Cửa kính cường lực chống trộm

Cửa kính có điểm đặc trưng hơn những loại cửa khác là khi trộm muốn đột nhập vào nhà bạn thường dùng biện pháp cậy cửa. Đối với cửa kính nếu trộm cố tình cậy cửa bật khóa thì rất nguy hiểm, cửa rất dễ bị nổ vỡ  nguy hiểm cho những tên trộm và dễ dàng bị gia chủ phát hiện.

Cửa kính có độ trắng sáng cao, toàn bộ cửa đều làm bằng kính. Vì vậy nếu trộm có vào được nhà mà không đi qua cửa kính thì rất lo sợ có thể bị những người ở bên ngoài để ý và phát hiện ra.

Cửa nhựa lõi thép chống trộm

Hiện nay cửa nhựa lõi thép được sử dụng khá phổ biến. Nó là loại cửa đầu tiên thay thế cho những loại cửa truyền thống không có tính an toàn.

Cửa nhựa upvc có khả năng cách âm rất cao, bên cạnh đó cửa nhựa có sự kết hợp của lõi thép nên khả năng chịu lực tốt. Bên cạnh đó cửa nhựa lõi thép sử dụng hệ khóa đa điểm giúp cửa có độ an toàn cao. Trộm khó lòng có khe hở để cậy được cửa vào nhà.

Cửa nhôm kính chống trộm

Cũng giống như cửa nhựa, cửa nhôm xingfa cao cấp có thể chống trộm được là sử hệ hệ khóa đa điểm cửa nhôm. Giúp đảm bảo cửa luôn được chắc chắn an toàn
Cửa nhôm Xingfa vân gỗ

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu vân gỗ

Cửa cuốn chống trộm

Ngày nay cửa cuốn có đặc điểm khác với những dòng cửa trên là bạn không cần dùng đến lực tay nhiều để mở cửa. Dù cách xa cửa đến 10m bạn vẫn có thể đóng mở cửa được nhờ  bộ khóa điều khiển từ xa.

Cửa cuốn ngày được cải tiến nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Bên cạnh đó cửa cuốn thường được lắp thêm bộ chíp cảnh báo khi trộm cậy cửa nhà bạn. Như vậy khi sử dụng cửa cuốn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu lắp thêm bộ chíp chống trộm an toàn.

Hiện nay các tên trộm ngày một tinh vi. Chính vì vậy các gia đình nên sử dụng 2 lần cửa như bên ngoài thường lắp cửa cuốn, bên trong có thêm cửa kính, cửa nhựa hoặc cửa nhôm. Việc lắp 2 lần cửa sẽ có độ an toàn cao hơn cho ngôi nhà của bạn.

Tag:   cửa nhôm kính Tag:   của kính

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam