BNC
Hotline:
0965.875.486
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0969.843.286
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222
Trang chủ    Góc tư vấn   Các mẫu cửa sổ nhôm kính lùa, mở quay, mở hất đẹp sang trọng

Các mẫu cửa sổ nhôm kính lùa, mở quay, mở hất đẹp sang trọng

Cửa nhôm ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn nhiều hơn hẳn. Để đảm bảo ngôi nhà không bị tù túng, bí bách thì những ô cửa sổ không thể thiếu. Ngày nay xu hướng mới chủ yếu người dùng hướng đến các mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp mang phong cách hiện đại, đem đến độ an toàn cao lấy được ánh sáng tốt.

Mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp 

Cửa sổ là nơi đón năng lượng chủ yếu cho ngôi nhà bạn. Vì vậy việc lựa chọn những bộ cửa sổ vô cùng quan trọng. Ngày nay cửa sổ được thiết kế khá đa dạng nhằm đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cần thiết cho người tiêu dùng.
Các kiểu cửa sổ được thiết kế hiện nay gồm những loại như sau:
  • Cửa sổ nhôm kính mở quay
  • Cửa sổ nhôm kính mở lùa
  • Cửa sổ nhôm kính mở hất
  • Cửa sổ nhôm kính mở quay kết hợp với cửa sổ mở hất
Mỗi một loại cửa sẽ phù hợp cho từng kiểu thiết kế không gian nhà, cũng với đó là những địa hình xung quanh của ngôi nhà để lựa chọn ra loại cửa sổ sao cho phù hợp. 
Với diện tích không gian ngôi nhà và diện tích thoáng đãng quanh ngôi nhà thì bạn có thể lựa chọn được kiểu dáng thiết kế cửa sổ theo mong muốn, nhưng với diện tích nhỏ hẹp thì bạn cần phải lựa chọn loại cửa sổ thiết kế sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà và không gian bên ngoài ngôi nhà.
Trong 4 loại cửa thiết kế trên thì có loại cửa sổ mở quay kết hợp mở hất là kén người dùng nhất. Đây là loại cửa phải dùng đến nhiều chi tiết phụ kiện vì kết hợp giữa mở quay và mở hất. Mặt khác cửa sổ mở quay và mở hất có giá thành khá là cao sản xuất thi công lắp đặt cũng cầu kỳ hơn.
Mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ nét chấm phá trong căn nhà sự giao lưu giữa các phòng

Phần đa cửa sổ sẽ được thiết kế lắp ở vị trí căn nhà tiếp xúc với thế thế bên ngoài để lấy ánh sáng và độ thông thoáng vào phòng. Để phá cách nhiều căn nhà đã được thiết kế cửa sổ trong nhà để các thành viên trong nhà được gần gũi trò chuyện được nhiều hơn.

>>>> Tham khảo thêm về bảng báo giá cửa nhựa lõi thép upvc dòng sản phẩm cửa nhựa cao cấp với nhiều mẫu mã kiểu dáng phong phú
Cửa sổ nhôm kính mở trượt
Mẫu cửa sổ nhôm đẹp

Lựa chọn những mẫu cửa sổ mở lùa giúp tiết kiệm không gian đồng thời cũng hạn chế những bất cập khi không mở ra ngoài được. Cửa sổ mở lùa giúp cho những phần không gian bên ngoài bị hạn chế mà bạn vẫn có thể thiết kế cửa sổ  nhờ đó mà không gian ngôi nhà vẫn có thể đón gió và ánh sáng vào nhà được một cách tốt nhất.
 
Cửa sổ nhôm kính mở quay
Cửa sổ nhôm kính mở quay
Thật là tuyệt với nếu ngôi nhà có thể thiết kế được bởi những bộ cửa sổ mở quay. Cửa sổ mở quay thường là lựa chọn đầu tiên của người dùng, sau đó vì địa hình ngôi nhà mà bạn sẽ có những lựa chọn thay thế sao cho phù hợp.
Không gian đất nhà bạn được rộng rãi có cả sân vườn thì lựa chọn những bộ cửa sổ mở quay là hợp lý. Hệ cửa sổ mở quay đón tối đa năng lượng vào nhà, thiết kế được đa dạng nhiều kiểu khác nhau. Nhưng nếu căn nhà bạn ở sát đường đi thì không nên lựa chọn  cửa mở quay vì rất bất tiện cho những người đi đường.

>>> Xem ngay bảng báo giá cửa kính cường lực hấp dẫn chưa từng có cho với nhiều kiểu dáng đa dạng phụ kiện phong phú
 
Cửa sổ nhôm kính trượt lùa
Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa

Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh
Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh
Thiết kế ô cửa sổ to rộng thì việc lựa chọn hệ cửa sổ mở trượt là hợp lý nhất. Cửa sổ mở trượt có thể thiết kế cánh lớn mà vẫn đảm bảo độ an toàn chắc chắn cho ngôi nhà bạn.

cửa nhôm
cửa sổ nhôm kính màu trắng

Cửa sổ nhôm kính mở hấtMẫu cửa sổ nhôm kính 1 cánh mở hất

Cửa sổ nhôm kính mở quay
Cửa sổ nhôm kính mở quay

Cửa sổ nhôm kính kết hợp song sắt
Cửa sổ nhôm kính kết hợp song sắt

Cửa sổ nhôm kính lắp khóa chìa
Cửa sổ nhôm kính lắp khóa chìa

Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh
Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh

cửa sổ trượt
cửa sổ trượt

cửa nhôm Xingfa mở trượt
cửa nhôm Xingfa mở trượt

Cửa sổ nhôm kính cho nhà tầng
Cửa sổ nhôm kính cho nhà tầng

 
Những ngôi nhà tầng lượng gió luôn là lơn hơn so với nhà thấp tầng. Việc lựa chọn cửa sổ mở trượt là hợp lý đem đến không gian sống động trẻ trung hơn

Cửa nhôm Xingfa vân gỗ
Cửa nhôm hệ Xingfa vân gỗ
Cửa sổ nhôm kính màu gỗ đem đến vẻ đẹp mộc mạc tự nhiên gần gũi với con người. Còn khi bằng khi bạn lựa chọn sản phẩm cửa sổ nhôm Xingfa, đây là loại cửa có độ chắc chắn an toàn cao xếp thứ 4 của thế giới.
>>>Tham khảo ngay bảng giá cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng tránh mua phải hàng fake

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
0969.843.286
0969.843.286
CN Miền Bắc
CN Miền Nam