BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Chuyên gia chỉ bạn cách hóa giải cửa chính nhìn thẳng vào bếp

Chuyên gia chỉ bạn cách hóa giải cửa chính nhìn thẳng vào bếp

Theo quan niệm phong thủy nhà bếp có vai trò rất quan trọng, cách trang trí và thiết kế không gian phòng bếp có ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy việc thiết kế cửa chính thẳng bếp là điều không nên, cách hóa giải cửa chính nhìn thẳng vào bếp sẽ được chúng tôi gửi đến bạn thông qua bài viết dưới đây, mọi người có thể tham khảo

Thiết kế vào nhà nhìn thấy bếp là như thế nào, có hợp phong thủy không?

          Cửa chính của mỗi căn nhà được ví như con đường lưu thông khí giữa bên trong và bên ngoài ngôi nhà.
Thiết kế cửa chính đối diện với bếp là một trong những đại kỵ theo quan niệm phong thủy ảnh hưởng đến vận may và tài sản của gia chủ.
          Bếp được ví như kho tiền của ngôi nhà bởi vậy khi thiết kế theo kiểu mở cửa là thất bếp sẽ làm hao phí tiền bạc, của cải của gia đình, làm ăn luôn bị thất thoát tiền của khó giữ được tài lộc.\
>>>>> Xem thêm hướng nhà không hợp tuổi phải làm sao

Ngoài ra thiết kế bếp đối diện với cửa chính sẽ khiến người đi đường nhìn thẳng vào bếp, mất đi sự riêng tư và đầm ấm của những lúc sum họp gia đình.
          Phòng bếp là không gian để mọi người trong gia đình thư giãn và nghỉ ngơi nên khi thiết kế bạn cần bố trí hợp lý để thuận tiện cho công việc nội trợ.
Lắp đặt cửa sổ lệch sang một bên so với bếp để giúp không gian thông thoáng vừa làm giảm mùi trong phòng khi nấu ăn, tuy nhiên nên tránh các hướng bị gió thổi.
Nếu nhà bạn không có đủ không gian để trổ cửa sổ thì thay vào đó bạn nên thiết không gian sao cho thật gọn để phòng bếp trông rộng hơn.
          Nguyên tắc phong thủy nhà bếp cho rằng khi bố trí bếp ở trong không gian nhà ở cần tránh hướng gió nên nhà bếp thường được bố trí ở phía sau của ngôi nhà, cách càng xa cửa chính càng tốt nhưng vẫn phải đảm bảo căn phòng luôn thông thoáng, sạch sẽ.
>>>>> Bạn đã biết được nhà hướng tây nam đặt bếp hướng nào

Cách hóa giải phong thủy nhà bếp thẳng cửa chính

          Đặt bếp thẳng hướng cửa chính là một trong những đại kỵ khi thiết kế phong thủy làm giảm tài vận, may mắn của chủ nhà. Chính vì vậy nếu đã thiết kế bếp thẳng hướng cửa chính bạn nên tham khảo một số cách khắc phục dưới đây để khắc phục:
          Cách khắc phục tốt nhất là chuyển bếp đi chỗ khác để cửa ra vào không thẳng với bếp, giải quyết hoàn toàn những băn khoăn của chủ nhà đối với các vấn đề phong thủy.
          Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các bức vách ngăn hoặc kệ trang trí chắn ngang hoặc thiết kế thêm một cửa để từ cửa chính bước vào không còn thấy được khu vực bếp nấu.
          Sử dụng các bức vách ngăn kính cường lực giúp không gian của bạn vẫn lấy được nhiều ánh sáng, tạo độ mở cho không gian phòng, bỏ đi nhược điểm của việc thiết kế cửa thẳng phòng bếp.

Bạn cũng có thể kết hợp cùng hệ thống rèm cửa để tạo không gian riêng tư cho phòng bếp, thể hiện sự sang trọng và lịch sự của ngôi nhà.
          Ý tưởng về thiết kế thêm các kệ trang trí ngang cũng rất phù hợp nếu không gian sử dụng của gia đình bạn đủ rộng, thêm các ý tưởng trang trí giúp ngôi nhà của bạn tăng tính thẩm mỹ, sự hiện đại.
Việc trổ thêm cửa, thiết kế cùng rèm cũng là ý tưởng rất tuyệt vời để tạo nên một không gian sống đẹp, có phong thủy tốt.    
                            
 >>>>>> Tham khảo thêm các mẫu cửa kính cường lực giúp cho ngôi nhà không chỉ thoáng mát mà còn giúp gia đình đón tài lộc vào nhà 

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam