BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Cách làm vỡ kính cường lực trong 1 phút

Cách làm vỡ kính cường lực trong 1 phút

Kính cường lực là vật liệu khá phổ biến, nó được sử dụng trên toàn cầu. Lý do nào khiến người tiêu dùng cả thế giới ưu chuộng tin dùng sản phẩm nghe có vẻ dễ vỡ như vậy. Đây là loại kính có khả năng chống chịu lực tương đối cao, dùng búa đập trực tiếp lên bề mặt kính thì kính không thể vỡ được. Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi cách làm vỡ kính cường lực khi không sử dụng đến.

Để trả lời được những câu trả lời trên chúng ta cần tìm hiểu đôi chút về kính cường lực.

Kính cường lực được sản xuất từ kính trắng thường bằng cách sau. Kính trắng thường sẽ được đo đạc cắt chỉnh, khoan khoét góc, mài cạnh theo những yêu cầu người tiêu dùng. Lúc này kính trắng sẽ được đưa vào lò tôi với nhiệt độ từ 700 độ C trở nên, trong một thời gian nhất định. Sau đó làm nguội kính với nhiệt độ âm, hơi lạnh được thổi đều trên bề mặt kính giúp gia tăng tính chịu lực của kính. Lúc này thành phẩm kính hoàn thiện và trở thành kính cường lực.
Kính cường lực được kết hợp cả tôi nhiệt nóng và nhiệt lạnh lên kính có khả năng chống lực cực cao. Kính cường lực còn được lắp ở những nơi quân sự với khả năng chống đạn. Như vậy bạn đã hiểu kính cường lực là vật liệu khó vỡ như thế nào.
Mái che kính cường lực
Mái che kính cường lực

Làm cho kính cường lực vỡ như thế nào?

Hầu hết không có sản phẩm nào là tuyệt đối. Nếu ai nói với bạn rằng dùng búa đập kính cường lực không bao giờ vỡ là chưa đúng.
Dù là sản phẩm cứng chắc đến đâu đi chăng nữa, hay có tính bảo mật đến đâu thì vẫn có điểm chết. Chỉ cần tìm ra điểm chết đó của vật dùng thì có thể giải quyết được. Cũng giống như một ổ khóa nếu bạn dùng cái búa to lớn để đập chưa chắc khóa đã được mở ra. Nhưng chỉ với 1 cái chìa khóa nhỏ bé của đúng ổ khóa là bạn có thể mở được rồi.
>>>> Xem thêm các mẫu cửa nhựa cao cấp với nhiều kiểu dáng và màu sắc phong phú
Dùng búa đập kính cường lực
Dùng búa đập kính cường lực 
Cách đập vỡ kính cường lực trở lên đơn giản đó là bạn dùng búa sắt đập mạnh vào các góc của tấm kính cường lực. Điểm chết của kính cường lực chính là các góc kính, cạnh kính. Bạn có thể dùng đồ vật cứng sắc khác tác động lên các góc cạnh của kính thì kính sẽ vỡ. Kính cường lực vỡ giống như những hạt lựu, không có cạnh sắc nên rất an toàn.
Những hạt kính cường lực khi bị vỡ
Những hạt kính cường lực khi bị vỡ
Để sử dụng được kính cường lực chắc chắn an toàn. Thì kính khi lắp không được quá chặt khít kính, tránh va đập vào góc cạnh. Chính vì vậy các sản phẩm từ kính đều được mài cạnh, bo góc để tránh va đập.

Kính cường lực có chống được trộm không

Hiện nay các công trình xây dựng đã sử dụng kính cường lực thay thế cho những bức tường. Những tấm kính được dựng lên làm vách kính hoặc cửa kính. Khi được lắp vào các vị trí kín khít của vách kính hoặc cửa kính. Thì những tên trộm không thể tìm ra điểm chết của kính để đập vỡ kính cường lực.
Vì vậy bạn có thể sử dụng kính cường lực vào nhiều vị trí để chống trộm.Cửa kính cường lực chống trộm
Cửa kính cường lực chống trộm

Ứng dụng kính cường lực

Sử dụng trang trí như tranh kính, kính ốp bếp, kính ốp tường
Làm kệ kính, bàn kính
Làm lan can kính, cầu thang kính
Kết hợp làm cửa nhôm, cửa nhựa cửa kính...
>>>Xem thêm bảng báo giá cửa kính cường lực 12mm với phụ kiện chính hãng
Lan can kính cường lực
Lan can kính cường lực

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam