BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Cách tháo khóa tay nắm tròn ra khỏi cửa kính lùa

Cách tháo khóa tay nắm tròn ra khỏi cửa kính lùa

​Cách tháo khóa tay nắm tròn ra khỏi cửa kính lùa có dễ không. Khóa và tay nắm đi liền với nhau giúp người dùng tiện lợi sử dụng đồng thời cũng đem đến tính thẩm mỹ cao hơn.

Trong dòng cửa kính khi nhắc đến khóa tay nắm tròn đi liền với nhau có nghĩa là loại khóa dùng cho cửa kính lùa treo là chính.
Đối với cửa kính lùa treo thông thường thì tay nắm tròn hay còn gọi tay nắm âm sẽ được tác rời với khóa. Nhưng để cửa được chắc chắn đồng thời đẹp mắt thì tay nắm âm và khóa đã được kết hợp liền với nhau.

Cách tháo khóa tay nắm tròn từ bên trong

Hầu hết các loại khóa chỉ có thể tháo lắp được từ phía bên trong nhà. Còn ở bên ngoài gần như muốn tháo khóa thì toàn bộ khóa sẽ bị hỏng, giống như kiểu phá khóa để đột nhập vào  nhà. Ở bên ngoài nhà chỉ có thể dùng chìa thì mới có thể mở hay tháo đc khóa.
Đối với những thợ lắp đặt cửa kính lùa chuyên nghiệp thì việc tháo lắp khóa khá đơn giản bởi vì họ biết được chi tiết vận hành của từng loại khóa hay quy trình lắp khóa ra sao.
Trên bề mặt của khóa sẽ có những con ốc vít thì bạn chỉ cần có tua vít là có thể tháo được những con ốc vít ra. Ngoài những con ốc vít 4 cạnh thì còn có những vị trí ốc vít 6 cạnh thì cần phải có tua vít lục giác thì mới có thể tháo được hoặc có những bộ khóa phải cần đến thiết bị của đúng hãng vì vậy phải cần đến 1 bộ phụ kiện mới để mượn đồ của tháo lắp của bộ mới thì mới có thể mở được.

Nếu không quá gấp cần tháo khóa cửa thì bạn hãy tham khảo ý kiến của đơn vị đã thi công lắp đặt cửa cho gia đình mình để đảm bảo bộ khóa cửa luôn được an toàn và thẩm mĩ đẹp.

 
 Một bên tay nắm tròn một bên tay nắm cầm cho cửa kính lùa treo

Khóa tay nắm tròn kép cho cửa kính lùa

Khóa tay nắm tròn đơn cho cửa kính lùa
Tháo lắp khóa tay nắm tròn ra khỏi cửa kính lùa 
Những chi tiết để lắp cho tay nắm âm cùng khóa

Những ốc dùng để lắp cho khóa tay nắm

Lõi khóa được lắp đặt vào

Khóa và tay nắm âm được lắp chắc chắn cố định
Ngay bên dưới lõi khóa có 1 ốc vít nằm trên thân khóa. Ốc vít này làm nhiệm vụ liên kết 2 mặt thân khóa bám chặt vào kính được chắc chắn.
Trên tay nắm âm có 1 ốc vít, ốc vít này giúp liên kết mặt trước và mặt sau của tay nắm vào thân khóa được chắc chắn.


Trên lõi khóa có 1 ốc vít
 Nhìn vào hình ảnh ở trên thì chúng ta có thể thấy trên lõi khóa có 1 ốc vít. Ốc vít này sẽ được vặn chặt để làm cho lõi khóa và thân khóa liên kết chặt chẽ với nhau giúp cho lõi khóa được bám chặt chẽ vào thân khóa không tách rời.
Trên bộ khóa tay nắm tròn có đến 3 ốc vit giúp khóa tay nắm được liên kết với nhau giúp cho cửa khi đóng lại được an toàn chắc chắn.
Vậy để thóa khóa tay nắm tròn ra khỏi thân khóa thì chỉ cần vặn ốc vít trên lõi khóa và tay nắm âm là đã có thể tháo ra được hoàn toàn rồi.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam