BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Chiều cao lan can ban công nhà phố

Chiều cao lan can ban công nhà phố

Chiều cao lan can ban công kính cường lực lên để là bao nhiêu để hạn chế những nguy hiểm đối với trẻ nhỏ và người lớn. Chiều cao lan can ban công là điều hết sức quan quan trọng đối với những ngôi nhà cao tầng.

Chiều cao lan can kính cho ban công nhà phố, nhà ở

Quy chuẩn chiều cao ban công

Theo quy chuẩn của xây dựng Việt Nam số 05:2008: “ Nhà ở và công trình công cộng an toàn cho sinh mạng cũng như sức khỏe” do bộ Xây dựng ban hành thì lô gia của các công trình nhà ở hay cơ quan, trường học…từ tầng 9 trở lên phải đảm bảo độ cao tối thiểulà 1.4 mét, còn đối với vế thang và đường dốc thì chiều cao tối thiểu là 0.9 mét, các vị trí còn lại chiều cao tối thiểu là 1.1 mét

Quy định chiều cao lan can kính

Hiện nay các lan can ban công kính cường lực thường làm cho có hộ gia đình, nhà nghỉ khách sạn có các tầng từ 9 tầng trở xuống vì vậy mà độ cao lên can cũng được thay đổi.
Để đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho lan can kính thì chiều cao lan can ban công được làm từ kính cường lực cao cấp lên để cao tối thiểu là 850mm và tối đa là 1200mm.
Những kích thước trên là chiều cao giúp hạn chế được những rủi ro không mon muốn khi nghịch hoặc sơ ý rơi ra khỏi lan can ban công.

Đối với lan can kính không lên để quá thấp rất nguy hiểm trong quá trình sử dụng.
Khi thiết kế lan can ban công kính hay bằng chất liệu gì đi chăng nữa thì việc đảm bảo an toàn luôn phải đặt lên hàng đầu vì khi xảy ra sơ suất nó làm ảnh hưởng tới tính mạng con người.
Lựa chọn lan can ban công kính cường lực giúp ban công luôn thông thoáng có tính thẩm mỹ cao hơn. Đồng thời nhờ có độ trong suốt của kính nên quá trình di chuyển khi sử dụng ở ban công cũng giúp mọi người cần thận hơnvà hạn chế độ leo trèo ra khỏi ban công của người dùng

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam