BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Có nên dùng bình nước nóng năng lượng mặt trời

Có nên dùng bình nước nóng năng lượng mặt trời

   Nhiều người đang phân vân không biết có nên dùng bình nước nóng năng lượng mặt trời không hay sử dụng bình nóng lạnh? Vậy hai sản phẩm này khác nhau ở những điểm nào, sản phẩm nào ưu việt hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra được câu trả lời hợp lý nhất

Bình nước nóng năng lượng mặt trời là gì?

          Bình nước nóng năng lượng mặt trời là sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng từ mặt trời để hoạt động và cung cấp và nước nóng, gồm hai bộ phận chính là ống dầu và ống chân không.
          Ống dầu của máy nước nóng năng lượng mặt trời khá đặc biệt, nước được chảy trực tiếp vào trong bình giữ nhiệt và được lưu giữ ở đây. Bền mặt ống dầu sẽ hấp thụ nhiệt từ ánh nắng mặt trời làm sôi dầu bên trong ống, dầu nóng sẽ truyền nhiệt lên thanh dẫn nhiệt ở phần đầu ống đã cắm trực tiếp vào bình giữ nhiệt làm nước trong bình nóng lên.
          Một bộ phận không thể bỏ qua trong thiết kế bình nóng lạnh là ống chân không, nước sẽ đi vào các ống chân không, khi có ánh nắng mặt trời các chất liệu hấp thụ nhiệt bên mặt ngoài ống thủy tinh làm ống nóng lên truyền nhiệt cho nước bên trong ống.
Theo nguyên lý đối lưu, nước nóng hơn có xu hướng di chuyển lên trên bồn chứa và nước lạnh di chuyển xuống dưới ống chân không để được làm nóng, cứ luân phiên như vậy cho đến khi nhiệt độ nước trong bình chứa và ống chân không như nhau.
          Ở miền Bắc dù mùa đông thường lạnh và ít có nắng nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng  vì bình nước nóng năng lượng mặt trời vẫn có thể hoạt động và cung cấp được nước nóng cho cả gia đình sử dụng nhờ vào những ngày có nắng, là sản phẩm an toàn và mang lại hiệu quả cao cho người dùng.
>>>> Theo bạn trần nhà nên sơn màu gì cho hợp không gian nhà nhìn dịu nhẹ

Những lý do nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là một thiết bị tạo nước nóng hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời, miễn phí và tiện lợi nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời là giải pháp đầu tư hợp lý và tiết kiệm cho mọi gia đình.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời là sản phẩm luôn có giá thành cao hơn các loại bình nóng lạnh tốt nhất tuy nhiên nếu tính toán lợi ích lâu dài cho các gia đình thì bình nước nóng chính là sản phẩm thích hợp. Bình nước nóng dù có giá thành thấp nhưng lại sử dụng điện khi làm nóng nước còn bình nước nóng năng lượng mặt trời hoàn toàn miễn phí nên mọi người cần tính toán về lâu dài để lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất.
Đặc biệt đây là sản phẩm có độ bền rất cao, thời gian sử dụng lâu dài. Là thiết bị để ngoài trời nên nguyên liệu chế tạo sản phẩm rất bền vững, chống chịu được mọi tác động của thời tiết và môi trường bên ngoài. Thời gian sử dụng trung bình của một sản phẩm là trên 12 năm, khi sử dụng máy năng lượng mặt trời bạn không bao giờ lo lắng về chập, cháy, rò điện hay các tai nạn nào nên hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.
Đây là một trong những sản phẩm có tính ưu việt cao, góp phần bảo vệ môi trường, giúp làm giảm hiệu ứng nhà kính, giảm được phần lớn lượng điện năng tiêu thụ tại các thành phố lớn, những khu tập trung đông dân cư.
Mặc dù cần có khoảng không rộng để lắp đặt thiết kế và giá thành có sự chênh lệch nhưng việc lắp đặt sản phẩm lại rất đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng nên mỗi gia đình chỉ cần bố trí vị trí lắp đặt sản phẩm sao cho hợp lý là được. Là sản phẩm mang đến sự tiện nghi, tiện lợi và tiết kiệm giúp môi trường sống trong lành, tiện nghi và thoải mái.
Xem thêm
>>>> Các mẫu lan can kính cường lực
>>>> Bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa 

 

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam