BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Cửa chớp là gì – Cửa chớp lật kính, cửa chớp nhôm

Cửa chớp là gì – Cửa chớp lật kính, cửa chớp nhôm

Cửa chớp là gì? Có làm được cửa chớp lật kính hoặc cửa chớp nhôm hay không? Khi sử dụng những loại cửa chớp thì khả năng an toàn chống bụi có được đảm bảo hay không.

Cửa chớp là gì

Là loại cửa được thiết kế với các thanh kính hoặc nhôm, nhựa, gỗ…được sắp xếp song song nhau trên 1 trục giúp cho các thanh kính, nhôm…có khả năng đóng lại, khi đóng sẽ được nằm gối lên nhau tạo lên bộ cửa vững chắc, kín khít có thể ngăn khói chụi, chắn nước hắt vào trong nhà được đảm bảo tốt nhất.

Dòng cửa chớp được thiết kế làm 2 dạng chính

Cửa chớp cố định: Là loại cửa có những nan chớp được lắp ghép cố định không thể tự động điều khiển được. Dòng cửa này chỉ có nhiệm vụ giúp cửa được kín khít. Cửa chớp cố định dù cửa được đóng lại nhưng vẫn có thể lưu thông gió.

Cửa chớp lật: Các nan cửa được lúc này có thể đóng mở được những góc to nhỏ khác nhau. Nhờ đó mà bạn có thể điều khiển được độ thông thoáng hay lấy gió theo mong muốn.

Cửa chớp lật kính

Đây là loại cửa được thiết kế chủ yếu cho dòng cửa sổ. Đối với cửa chớp lật kính thì sẽ có phần khung cửa được làm từ nhôm hoặc sắt. Khung cửa có chức năng giữ vững những thanh chớp được làm từ kính. Đồng thời phần điều kiển bằng tay sẽ được lắp trên khung cửa để có thể đóng mở những thanh kính lật lên đóng xuống.

Cửa chớp lật kính nhờ độ trắng sáng của kính lên dù cửa khi được đóng lại vẫn có thể đưa ánh sáng vào trong nhà được.

Phần lớn cửa chớp kính được thiết kế theo dạng cửa chớp lật kính.
>>>> Tham khảo thêm về bảng báo giá cửa nhựa lõi thép upvc dòng sản phẩm cửa nhựa cao cấp với nhiều mẫu mã kiểu dáng phong phú

Cửa chớp nhôm

Cửa chớp nhôm được thiết kế khá phong phú. Dòng cửa chớp nhôm có thể thiết kế được cho cả cửa đi lẫn cửa sổ. Đối với dòng cửa đi thì phần lớn những thanh nan nhôm làm chớp sẽ được thiết kế cố định.

Khi sử dụng cửa chớp nhôm bạn hoàn toàn yên tâm ngay cả khi đóng cửa kín khít trong vòng 1 tháng. Thì không gian trong nhà vẫn được điều hòa không khí giữa trong nhà và không gian ngoài giúp ngôi nhà không bị ảm mùi.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam