BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Cửa chớp nhôm cố định Xingfa

Cửa chớp nhôm cố định Xingfa

Cửa chớp nhôm cố định Xingfa sử dụng lấy được cả gió và ánh sáng ngay cả khi bạn đóng cửa chắc chắn an toàn. Hệ cửa chớpnhôm giúp cho năng lượng không khí vào nhà được đối lưu tốt không bí bách.

Dòng sản phẩm cửa chớp nhôm Xingfa mới được ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng với nhiều tính năng ưu Việt.

Cửa chớp nhôm Xingfa là gì?

Cửa chớp còn có tên gọi khác là cửa lá sách nhôm Xingfa là loại cửa được làm toàn bộ bằng cửa nhôm kính Xingfa, có nhiều nan nhôm nằm ngang song song với nhau. Các nan nhôm có thể điều chỉnh cho cửa được kín khít hoặc tọa ô thoáng giúp lấy năng lượng khí vào nhà đồng thời đưa ánh sáng tự nhiên lọt vào nhà bạn.
Vì vậy mà cửa chớp nhôm thường được làm ở những vị trí trên cao để dễ dàng lấy gió và ánh sáng tự nhiên được đều khi vào nhà.
Cửa chớp nhôm Xingfa chủ yếu lắp cho cửa sổ phòng hoặc cửa nhà vệ sinh.

Ngoài ra cửa lá sách vẫn thiết kế cho cửa đi nhưng thường được đặt ở trên đầu của cánh cửa.
Hiện nay cửa lá sách khá đượcưu chuộng vì cửa kết hợp được nhiều tính năng. Có thể vừa lấy ánh sáng nhưng vẫn lấy được gió lại đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn.
>>>> Bạn có hiểu bản lề xoay 2 chiều là gì chưa

Khi sử dụng cửa chớp lắp cho những bộ cửa sổ thì bạn thật là yên tâm khi cả nhà có việc phải đi xa cả tuần liền. Bạn chỉ cần đóng khóa cửa chắc chắn, sau đó điều chỉnh mở chớp cửa lên sao cho lượng gió khí vào nhà vừa đủ giúp cho ngôi nhà bạn luôn thông thoáng không bí bách ảm mùi khi đóng cửa cả tuần liền.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam