BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Cửa cuốn tiếng anh là gì

Cửa cuốn tiếng anh là gì

​Hiện nay phần lớn dòng sản phẩm cửa cuốn được nhập khẩu từ nước ngoài về và đều có phiên âm theo tiếng anh. Vậy cửa cuốn tiếng anh là gì?

Cửa cuốn theo phiên âm tiếng anh được viết là: Rolling door
Cửa nhôm kính phiên âm tiếng anh:  Aluminum glass doors
Cửa kính tiếng anh là: Glass door
Cửa nhựa lõi thép phiên âm tiếng anh là: Steel core plastic door
Nẹp cửa phiên âm tiếng anh: Door trim
Cánh cửa phiên âm tiếng anh:  Door

Ưu điểm của cửa cuốn

Cửa cuốn có bề ngoài khá trang nhã lại kết hợp với hàng lỗ thoáng trên thân cửa cuốn.
Các hệ cửa cuốn đã được kết hợp với gioăng giảm chấn giúp việc đóng mở được nhẹ nhàng êm ái chống ồn, kêu. Giúp người dùng không bị ảnh hưởng bởi những tiếng ống trước kia.
>>>> Bạn đã biết cách mở cửa cuốn khi mất chìa khóa chưa
Hiện nay các loại cửa cuốn có thêm hệ thống rơ le chống sổ lô và hệ thống đảo chiều và sensor hồng ngoại để cửa cuốn có khả năng nhận biết vật cản hay chướng ngại vật trong quá trình cửa đóng lại giúp đảm bảo an toàn cho đồ vật… Việc giúp bạn hạn chế rủi ro tổn thất về kính tế.
Nhiều hãng cửa cuốn đã biết trang bị cho hệ thống bảo mật cao, cửa có khả năng tự động nhảy mã bảo mật ngẫu nhiên. Công việc này giúp quá trình đóng mở cửa trên mỗi lần được thay đổi vì vậy không tạo ra khe hở cho những kẻ gian sao chép bộ điều khiển cửa cuốn của bạn giúp đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình.
Dòng cửa cuốn hiện nay khá đa dạng và chủng loại. Trước đây 100% các loại cửa cuốn được nhập khẩu với nhiều thương hiệu và phân tầng khác nhau. Hiện nay cửa cuốn Bossdoor của Tân Trường Sơn mang thương hiệu sản phẩm Việt đáp ứng nhu cầu Việt ra đời giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn và phù hợp với điều kiện thời tiết và giá thành hợp lý.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam