BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Cửa kính cường lực có dễ vỡ không

Cửa kính cường lực có dễ vỡ không

Trong các sản phẩm cửa hiện nay thì dòng cửa kính đang khá được lòng người tiêu dùng. Cửa kính có độ an toàn tốt bên cạnh đó người tiêu dùng vẫn luôn thắc mắc rằng cửa kính cường lực có dễ vỡ không, nếu vỡ có nguy hiểm không?

Cửa kính cường lực là sản phẩm được làm từ nguyên liệu chính là kính cường lực và phụ kiện đồng bộ cho dòng cửa kính. Kính cường lực chính là nguyên liệu đóng vai trò quan trọng để tạo nên bộ cửa kính chắc chắn, an toàn.
Chất lượng kính cường lực
 • Kính cường lực là sản phẩm được tạo ra từ kính thường qua quá trình tôi luyện nhiệt nóng cao từ 650 độ cho đến 700 độ. Khi kính đạt độ nóng yêu cầu thì kính thường sẽ được gia cường bằng nhiệt lạnh đột ngột để làm gia tăng độ cứng chắc giúp cho sản phẩm lúc này trở thành kính cường lực.
 • Nhờ gia cường qua nhiệt nóng đến nhiệt lạnh nên kính có độ chắc chắn cứng gấp 4 – 5 lần so với kính thường, khả năng vỡ sẽ khó hơn kính thường rất nhiều.
Cửa kính cường lực có dễ vỡ không? Vỡ có nguy hiểm không?
Những nguyên nhân khiến cửa kính cường lực bị vỡ
 • Lắp đặt sai kỹ thuật khiến kính bị vỡ nổ: Trong quá trình thi công lắp đặt việc liên kết giữa phụ kiện và kính rất quan trọng. Với những thợ non nghề thì việc bắt sai lệch ốc vít rất dễ xảy ra điều đó sẽ ngây đến hậu quả của việc kính bị nổ vỡ khi đưa vào sử dụng.
 • Trừ kính quá ít làm cho cửa khi đóng vào không có nhiều khoảng dãn nở.
 • Tác nhân ngoại lực làm cho cửa kính cường lực vỡ. Cho dù sản phẩm có chắc bền thế nào đi nữa nếu không biết cách sử dụng thì sản phẩm sẽ rất nhanh hỏng. Cửa kính cũng giống như những sản phẩm khác nó cũng có yếu điểm riêng. Dùng không cân lực tác động lên kính cũng dễ làm kính nổ hay va chạm vào các góc cạnh của kính cũng làm kính nổ.

​Hãy tìm hiểu thêm về bảng báo giá cửa kính cường lực mới 100% với giá hấp dẫn chưa từng có hiện nay.

Kính cường lực vỡ có nguy hiểm không

Bạn có đã biết kính cường lực vỡ như thế nào chưa?
 • Kính cường lực được gia cường trong quá trình nóng và làm mát đột ngột điều đó đã làm gia tăng tính tính chắc và liên kết các mảnh kính lại với nhau. Điều đó làm cho kính cường lực khi vỡ sẽ tạo thành những mảnh liên kết giống như hạt ngô. Những hạt kính vỡ không có những đường sắc nhọn.
 • Đặc điểm khác biệt của kính cường lực so với các loại kính khác chính là khi vỡ. Kính khi vỡ tạo độ an toàn cho người dùng. Vì không tạo đường sắc nhọn ở kính nên khi sử dụng kính cường lực rất an toàn.

​ Bên cạnh sản phẩm cửa kính cường lực bạn có thể chiêm ngưỡng thêm dòng cửa nhôm kính Xingfa khi có nhu cầu thay mới

Kính cường lực có làm được tường nhà hay không?

 • Bằng mắt thường thì chúng ta có thể thấy kính cường lực mỏng hơn 1 bức tường gạch rất nhiều, kính cường lực chỉ bằng 1/10 tường gạch. Với độ dày chênh lệch nhiều người thường cho rằng không thể so sánh với nhau và thay thế cho nhau được.
 • Tuy kính cường lực mỏng rất nhiều so với tường gạch nhưng kính cường lực lại có độ cứng chắc, chịu lực khá tốt nó tương đương với những bức tường gạch dày lên đến 20cm.
 • Bên cạnh việc thay thế được những bức tường gạch thì kính cường lực còn đem đến cho người dùng nhiều lợi ích bất ngờ.
 • Kính cường lực trắng, có độ nhìn xuyên thấu chính vì vậy mà ở hầu hết cửa hàng, cửa hiệu hay những ngôi nhà cần ánh sáng sẽ thay thế kính cường lực cho tường gạch. Kính cường lực giúp người dùng lấy ánh sáng vào nhà mà vẫn đảm bảo độ an toàn, vững chắc cho không gian nhờ đó nếu bạn muốn trưng bày sản phẩm hay phô bầy đồ nội thất thì thật tuyệt vời.
 • Sử dụng kính cường lực làm tường nhà giúp ngôi nhà thêm sang trọng nổi bật hơn.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam