BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Cửa kính cường lực đập có bể không

Cửa kính cường lực đập có bể không

Cửa kính cường lực là sản phẩm đang rất thịnh hành trên thị trường cửa hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội về khả năng chống chịu và độ an toàn. Nhưng vẫn còn rất nhiều khách hàng có thắc mắc về việc cửa kính cường lực đập có bể không? Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được câu trả lời chính xác:

Sử dụng kính cường lực có chống trộm được không?

  • Kính cường lực là sản phẩm được tôi luyện bởi công nghệ xử lý nhiệt ở nhiệt độ cao, sau đó được làm nguội nhanh bằng khí lạnh tạo sức căng bề mặt giúp sản phẩm có tính bền vững và chịu lực cao, khả năng chịu lực cao gấp 4 – 5 lần so với các loại kính khác có cùng độ dày.
  • Không chỉ vượt trội về khả năng chịu lực cửa kính cường lực còn là sản phẩm có ưu thế trong việc sử dụng để trang trí, mang tính thẩm mỹ cao giúp không gian sử dụng sang trọng, tinh tế và hiện đại hơn.
  • Tuy được sử dụng ở hầu khắp các địa điểm từ các khu chung cư, biệt thự cao cấp đến nhà ở và các cửa hàng, địa điểm công cộng khác tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người thắc mắc về độ bền và khả năng chịu lực cũng như chống của cửa kính cường lực.
  • Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng chống trộm của sản phẩm đảm bảo kín khít cho các vị trí lắp đặt, ngoài việc sử dụng làm cửa kính cường lực còn được sử dụng nhiều trong làm các thiết bị khác như kệ kính cầu thang kính, bàn kính, lan can kính, tranh kính, kính ốp bếp và kết hợp cùng các vật liệu khác,…

Bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng của cửa kính thì bạn cũng nên tham khảo thêm bảng báo giá cửa kính cường lực


Kính cường lực vỡ có nguy hiểm không?

♦   Bất cứ một sản phẩm nào đi nữa thì nó vẫn có thể bị hỏng hóc. Sản phẩm kính cường lực cũng không ngoại lệ khi bị hỏng vỡ. Bạn vẫn nghe đâu đấy rằng kính cường lực sử dụng rất an toàn khả năng vỡ ít.
♦   Nói đến kính người tiêu dùng vẫn thường nghĩ kính vỡ giống như không may bạn làm rơi 1 tấm gương thì các mảnh vỡ sẽ sắc nhọn dễ dàng gây nên sát thương cho người dùng. Tấm gương bạn làm vỡ đó là sản phẩm từ kính thường, còn ở đây bạn đang dùng là kính cường lực.
♦   Kính cường lực được gia nhiệt giữa nhiệt nóng rồi đến nhiệt lạnh nên kính khi vỡ cũng đã được thay đổi 
♦   Nhờ sự gia tăng nhiệt nóng và lạnh mà sản phẩm kính cường lực sử dụng rất an toàn. An toàn ở đây là khả năng đập hay làm hỏng kính rất khó nhưng khi kính bị hỏng vỡ thì nó lại có độ an toàn.
♦   Kính cường lực có ưu điểm khi vỡ ra thì nó tạo thành những hạt kính nhỏ nhắn như những hạt lựu. Hạt kính cường lực bị vỡ tuy nhỏ nhưng các cạnh của kính lại không có cạnh sắc nhọn. Vì vậy nó không gây nên sát thương cho người dùng.

Cửa kính cường lực đập có bể không? Điểm yếu của kính cường lực? Bảo vệ kính cường lực như nào

 Cửa kính cường lực là sản phẩm rất khó vỡ, ngay cả khi vỡ cũng sẽ thành các hạt kính có kích thước nhỏ như hạt lựu không có đầu sắc nhọn và không gây sát thương cho người sử dụng, có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.
 Khả năng chịu lực cao nhờ trải qua quá trình tôi luyện, chống chịu được nhiệt độ trên 1500 độ C có khả năng cách âm, cách nhiệt tuyệt đối ngăn ngừa các tác nhân gây hại cho người dùng như tia cực tím, tiếng ồn.

Ngoài sản phẩm cửa kính, Havaco còn cung cấp thêm nhiều mặt hàng khác nhau hãy tham khảo thêm các mẫu cửa nhôm kính PMA


 Điểm yếu duy nhất của kính cường lực là phần góc kính, cạnh kính đây là phần chịu lực yếu nhất của cả tấm kính nên khi lắp đặt cũng như sử dụng khách hàng cần lưu ý để đảm bảo an toàn cũng như độ bền cho sản phẩm. Để sử dụng cửa kính cường lực hiệu quả thì khi thi công tránh lắp kín khít gây nguy hiểm khi va đập, các cạnh nên được mài và bo cẩn thận.
 Cửa kính cường lực đập có bể không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng khi mua sản phẩm cửa kính Havaco đều đặt ra câu hỏi như vậy? 
Cho dù sản phẩm đó có tốt, chắc chắn đến đâu là vẫn có điểm yếu. Như phân tích ở trên thì điểm yếu của kính cường lực chính là các góc kính và cạnh kính.
Chính các góc cạnh này sẽ làm cho cửa dễ bị vỡ, với những góc cạnh này chỉ cần những vật nhọn cứng có sự va chạm 1 lực là cửa kính có thể vỡ bể được. Khi sử dụng khách hàng cần lưu ý những điểm đó
Cách bảo vệ duy nhất đối kính cường lực đó là khi sử dụng cần lưu lý tránh cho vật sắc nhọn, cứng va chạm vào kính là được.
          

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam