BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Cửa kính cường lực dày bao nhiêu

Cửa kính cường lực dày bao nhiêu

Được ứng dụng rộng rãi trong thi công công trình, các loại cửa kính cường lực với đa dạng về mẫu mã, kích thước có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng trong việc đảm bảo an toàn cho mọi người trong gia đình đồng thời cũng giúp ngôi nhà tăng thêm hiệu quả trang trí. Vậy gia chủ nên sử dụng cửa kính cường lực dày bao nhiêu để đảm bảo an toàn, theo dõi bài viết dưới đây của Havaco Việt Nam để có câu trả lời chính xác.

Kính cường lực dày nhất là bao nhiêu?

            Kính cường lực ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, thay thế cho các loại vật liệu truyền thống. Kính cường lực là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên không vì thế mà có thể tùy tiện chọn một sản phẩm kính cường lực có độ dày không phù hợp cho ngôi nhà. Chủ nhà khi muốn sử dụng cần lựa chọn kính cường lực có độ dày thích hợp để đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ trong thi công.
            Sử dụng cửa kính cường lực mang đến rất nhiều giá trị cho công trình, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo tính an toàn và tiết kiệm chi phí với việc sử dụng các vật liệu phù hợp.
            Đem đến nhiều tính năng hữu ích cho nguời dùng nên được dùng trong rất nhiều lĩnh vực, vừa có thể dùng làm kính cường lực điện thoại vừa có thể dùng trong trang trí nội, ngoại thất như làm bàn kính, kệ kính, cửa kính cường lực, cầu thang, lan can kính, mái kính,… rất đa dạng.            Kính cường lực hiện nay có chiều dày từ 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm và độ dày lớn nhất hiện nay là 19mm, nếu khách hàng gặp một số loại kính có độ dày kính khác các trường hợp trên thì đây đều là các tấm kính cường lực được dán 2 tấm có cùng độ dày hoặc khác độ dày với nhau để tăng thêm độ an toàn và chắc chắn hơn cho không gian sử dụng.

Độ dày cửa kính cường lực bao nhiều là phù hợp

Qua phân tích về độ dày của kính cường lực thì thấy được rằng kính có rất nhiều độ dày khác nhau.
Không phải tất cả các độ dày của kính cường lực đều có thể thiết kế cửa được. Việc thiết kế cửa được là phải đảm bảo tính thẩm mỹ cùng với độ ạn toàn của kính khi sử dụng lắp vào cửa.
Với kính cường lực có độ dày 4mm, 5mm, 6mm chỉ phù hợp để làm kính dán cường lực hay trang trí các loại kệ kính.Bạn vẫn thấy đâu đó làm kính cường lực 8mm để thiết kế cửa, với kính dày 8mm thì độ an toàn sẽ bị thấp rất nhiều. Còn đối với kính quá dày như 15mm hay 19mm thì tải trọng cánh cửa kính lại rất lớn với những độ dày cào thì phù hợp với cánh thiết kế rộng. Cánh vừa thiết kế rộng lại cộng thêm độ dày của kính lớn sẽ dẫn đến việc tải trọng các loại phụ kiện nâng đỡ cửa rất khó khăn thời gian sử dụng sẽ bị ngắn.
Hiện nay trên thị trường độ dày kính cường lực phù hợp để làm cửa kính là kính dày 10mm hoặc 12mm. Đây là 2 độ dày kính thích hợp với các loại phụ kiện giúp cho tải trọng chịu cánh cửa hoạt động được liên tục có độ bền cao đồng thời giúp bộ cửa được thanh thoát hơn.

Bên cạnh việc tìm hiểu về độ dày của cửa kính hãy tham khảo thêm về bảng báo giá cửa kính cường lực với độ dày 10mm, 12mm và các loại phụ kiện khác nhau
Sử dụng cửa kính cường lực dày 10mm, 12mm không may phụ kiện bị hỏng hóc hay gặp trục trặc gì thì bạn cũng dễ dàng thay thế, tìm mua hơn.. Chi phí lắp đặt cửa kính cường lực 10mm, 12m có giá thành hợp lý hơn bởi vì không phải sử dụng những phụ kiện hiếm có, việc lắp đặt cũng dễ dàng dàng...

Cách đo cửa kính cường lực chính xác

            Bạn phải xác định được mục đích sử dụng cụ thể trước khi lựa chọn kính để lựa chọn được loại kính phù hợp bởi mỗi hạng mục khác nhau thì sẽ sử dụng loại kính khác nên chọn kính để làm gì là câu hỏi đầu tiên và vô cùng quan trọng.
            Cách đo kích thước cửa kính cường lực đơn giản và chính xác tại nhà:
  • Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ để đo đạc gồm thước dây, máy laser, giấy và bút và các dụng cụ chuyên dụng khác.
  • Bước 2: Sử dụng máy xác định mặt bằng để kiểm tra xem ô cửa đã vuông chưa, bằng mắt thường rất khó để kiểm tra do vậy bạn nên sử dụng máy laser để xác định.
  • Bước 3: Dùng thước dây để đo kích thước ô cửa chờ và ghi chép lại số liệu.
  • Bước 4: Khi đã có kích thước chính xác rồi thì việc lên được bản vẽ để sản xuất cửa kính là điều vô cùng quan trọng, phải cộng trừ vào để giữa tấm cánh và tấm vách hay tường lắp với nhau phải khớp đồng thời phải có tỉ lệ độ rộng sao cho phù hợp để đóng mở cửa.

Kính cường lực là sản phẩm được gia công qua một quá trình phức tạp và yêu cầu cao về mặt kỹ thuật chuyên môn, nếu khách hàng tự thi công sẽ rất nguy hiểm và không đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cho công trình nếu như không có kinh nghiệm trong nghành.
Havaco Việt Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm kính cường lực, cửa kính cường lực, vách ngăn, cửa nhôm kính các loại,… đảm bảo mang đến cho người dùng không gian sống an toàn với những sản phẩm chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết hơn.
 >>>>> Xem thêm các mẫu cửa nhôm kính PMI

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam