BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   [ Đơn Giá] Cửa kính cường lực tại tỉnh Bắc Giang

[ Đơn Giá] Cửa kính cường lực tại tỉnh Bắc Giang

Havaco Việt Nam chuyên thi công lắp đặt các hạng mục cửa kính cường lực tại tỉnh Bắc Giang. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp cung cấp sản phẩm cửa kính đến khi lắp đặt hoàn thành đưa vào sử dụng. Chính vì vậy mà giá cả luôn hợp lý cạnh tranh nhất, được bảo hành dài hạn.

Tại sao lại được gọi là cửa kính

Nguyên liệu chính để làm lên cửa là kính cường lực. Kính cường lực làm cánhcửa kết hợp với những bộ phụ kiện đồng bộ chắc chắc giúp cửa hoạt động trơn chu linh hoạt.
Cửa kính cường lực có mấy loại.
Cửa kính cường lực được chia ra làm 3 loại chính sau

Cửa kính cường lực mở quay

Trong loại cửa kính cường lực mở quay thì được chia làm 2 loại: Mở quay cabin và mở quay bản lề thủy lực
Đối với cửa mở quay bản lề thủy lực thì cửa có tên gọi là cửa kính thủy lực
Về loại cửa kính thủy lực thì rất nhiều khách hàng thắc mắc là có phải cửa được làm từ kính thủy lực không? Có thể thấy trên rất nhiều website giải thích rằng cửa kính thủy lực là làm từ kính thủy lực. Đây là câu trả lời hoàn toàn sai. Hiện nay trên thị trường chưa có một loại kính nào là kính thủy lực cả. Cửa có được tên gọi như vậy bởi trong bộ phụ kiện của cửa thì bản lề cửa sử dụng hệ thủy lực lên cửa khi mở ở góc dưới 90 độ thì cửa có thể tự động đóng lại được. Bản lề loại này được gọi là bản lề sàn hoặc bản lề thủy lực vì vậy mà cửa được gọi là cửa kính cường lực bản lề sàn hay cửa kính thủy lực đều đúng.
>>>> Xem ngay đơn giá cửa kính cường lực tại đây

Cửa kính lùa treo

Cửa kính lùa sử dụng giúp tiết kiệm không gian bạn có thể đẩy cánh cửa vào vách tường hay vách kính cường lực đều được.
Trong loại cửa kính lùa thì loại khá đa dạng về chủng loại mẫu mã để khách hàng dễ dàng lựa chọn.
Đối với những diện tích cửa nhỏ bé thì lên lựa chọn của phụ kiện D 10 x 30 đây là bộ phụ kiện chịu được tải trọng cửa thấp giúp bạn tiết kiệm được về chi phí.
Đối với vị trí cửa có trần nhà kiên cố chắc chắn thì khách hàng có thể lựa chọn bộ phụ kiện D48. Bộ phụ kiện D48 được coi là giải pháp tối ưu về chi phí nhất phù hợp với những khách hàng bình dân ưa chuộng hàng rẻ.
Đối với vị trí cửa có trần bên trên là thạch cao thì nên lựa chọn bộ phụ kiện D25. Bộ phụ kiện D25 lắp chắc chắn và khá an toàn giá cả phù hợp
Đối với những khách hàng ưa chuộng sản phẩm chất lượng cao lại có tính thẩm mỹ lớn thì việc lựa chọn dòng cửa kính lùa treo Zamilldoor là khá hợp lý. Bộ cửa này được ví như là cửa bán tự động, toàn bộ phần phụ kiện của cửa được che bằng một mặt ốp nhôm trông rất đẹp và phù hợp.

Cửa kính tự động

Đối với những khách hàng cao cấp thì việc lựa chọn dòng cửa kính tự động là khá hợp lý. Nó còn phù hợp cho những vị trí đông người di chuyển đi lại qua cửa kính. Dòng cửa kính tự động giúp cho người dùng di chuyển một cách tiện lợi không cần tác động bất cứ 1 lực nào vào cánh cửa.

 Havaco Việt Nam thi công lắp đặt tất cả các hạng mục cửa kính, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm Xingfa, lan can kính, cầu thang kính....... ở các khu công nghiệp và cụm công nghiệp ở Bắc Giang
Khu công nghiệp: Đình Trám, Quang Châu, Song Khe Nội Hoàng, Vân Trung, Việt Hàn. Cụm CN: Đồi Ngô, Tân Bình, Trấn Vôi, An Châu, Hồng Thái, Đồng Đìa, Bố Hạ, Hồng Giang I – II, Tâm Am, Xương Giang I – II, Dĩnh Kế, Thọ Xương, Đa Mai, Đông Bắc TP Bắc Giang, Thị trấn Chũ huyện Lục Ngạn,Mỹ Hà Bến Tuần ở huyện Lạng Giang, Cầu Lồ.
>>>>> Tìm hiểu thêm về cách tính bậc cầu thang theo sinh lão bệnh tử

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam