BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Cửa nào chống trộm tốt nhất hiện nay

Cửa nào chống trộm tốt nhất hiện nay

Theo như những thống kê của những năm trở lại đây. Những vụ tài sản vụ bị mất cắp thì những tên trộm thường cạy cửa vào nhà. Để đảm bảo an toàn cho con người và tài sản thì những bộ cửa chắc chắn là vô cùng cần thiết. Vậy cửa nào chống trộm tốt nhất hiện nay.

Trong ngành cửa thì có khá nhiều loại được người tiêu dùng ưu chuộng và lựa chọn.

Các loại cửa chống trộm cần đạt những tiêu chí sau

Nguyên liệu làm nên bộ cửa là gì.

Trong một bộ cửa thì nguyên liệu là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định lên độ vững chắc của bộ cửa.

Hiện nay các nguyên liệu làm nên cửa như: thanh nhựa, thanh nhôm, gỗ, sắt, kính, inox.  Các nguyên liệu này có thể làm khung cửa hoặc cả cánh cửa.

Thanh nhôm profile, thanh nhựa profile sẽ tạo lên những bộ khung cửa, khung cánh cứng chắc có khả năng chịu lực tương đối tốt.

Đối với gỗ, kính thì toàn bộ bề mặt cánh cửa và khung cửa đều làm bằng chính nguyên liệu gỗ, kính làm tăng sắc chịu lực.

Tùy thuộc vào vị trí và địa hình khác nhau để lựa chọn những nguyên liệu làm cửa sao cho phù hợp. Những vị trí có nhiều gió bão, khí hậu quá khắc nghiệt thì không nên làm cửa kính, cửa sắt, cửa gỗ. Nếu sử dụng thì cửa sẽ rất nhanh hỏng do sức chịu lực và nhiệt độ không được đảm bảo dẫn đến cửa nhanh hỏng thì việc trộm đột nhập được dễ dạng.
>>>> Xem thêm: 1 mét vuông tường bao nhiêu viên gạch
Cửa nhựa lõi thép upvc

Cửa nhựa lõi thép upvc

Lựa chọn những bộ phụ kiện đi kèm

Những bộ cửa cứng chắc, chất lượng cao thì phải đi kèm đồng bộ với những phụ kiện chính hãng.

Đừng vì tiếc tiền để lựa chọn những bộ phụ kiện giá rẻ, hàng giả, hàng nhái. Những phụ kiện không đảm bảo sẽ ngây ảnh hưởng đến chất lượng cửa sau một thời gian sử dụng. Nếu lựa chọn hàng rẻ thì chì vài tháng sau phụ kiện đi kèm dễ bị lỏng lẻo, hỏng hóc…tiếp tay cho những tên trộm dễ dàng cậy được cửa.

Nhà cung cấp khuyến cáo người tiêu dùng hãy lựa chọn những bộ phụ kiện chính hàng, hàng tiêu chuẩn để đem đến tính thẩm mỹ cao và độ chắc chắn an toàn nhất.
>>>Tham khảo thêm bảng báo giá cửa kính cường lực 12mm, 10mm với phụ kiện chính hãng
Cửa nhôm kính Xingfa

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Lựa chọn loại khóa cho cửa

Để đột nhập vào nhà nhanh nhất thì các tên trộm thường sử dụng chiêu thức mở khóa. Chính vì vậy khi làm cửa việc sử dụng loại khóa nào thì bạn hết sức lưu tâm. Tránh nhầm lẫn khóa thông phòng lại đem lắp vào cửa chính.

Hiện nay có rất nhiều loại cửa có khả năng chống trộm được. Nhưng chưa phân định được đâu là loại cửa có thể chống trộm tốt nhất trên thị trường. Mỗi một loại cửa sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau.

>>>Bạn nên tham khảo các loại cửa chống trộm sau để lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà thân yêu.Cửa kính thủy lực 2 cánh

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam