BNC
Hotline:
0965.875.486
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0969.843.286
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222
Trang chủ    Góc tư vấn   Làm cửa nhôm kính giá bao nhiêu tiền 1m2

Làm cửa nhôm kính giá bao nhiêu tiền 1m2

Bất cứ 1 sản phẩm nào đi chăng nữa khi quyết định mua chúng thì người tiêu dùng luôn tìm hiểu trước để biết sản phẩm đó giá cả ra sao? Nhiều khách hàng khi gọi điện cho chúng tôi thường có câu hỏi là cửa nhôm giá bao nhiêu tiền 1m2.

Sản phẩm cửa nhôm có tính chất đặc trưng hơn so với các sản phẩm tiêu dùng khác. Đây là sản phẩm không bao giờ có sẵn để khách hàng lựa chọn. Với mỗi 1 khách hàng tiêu dùng lại có sự lựa chọn chất liệu, kích thước là khácnhau.
Để trả lời câu hỏi cửa nhôm kính bao nhiêu tiền 1m2 chúng ta cùng đi tìm hiểu cấu tạo cửa nhôm  như thế nào?

Cấu tạo của cửa nhôm kính

Với 1 bộ cửa nhôm kính thông thường thì sẽ được cấu thành từ 3 nguyên liệu chính như sau: Thanh nhôm, kính, phụ kiện cửa nhôm

Lựa chọn thanh nhôm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhôm để bạn lựa chọn và được phân làm 2 loại chính sau:
Nhôm thường: Thanh nhôm không chia khoang, trong lòng thanh nhôm rỗng, có kích thước mỏng yếu giá dao động từ 500.000đ/m2 – 800.000đ/m2
Nhôm hệ: Trong lòng thanh nhôm chia làm nhiều đường gân giúp tăng cứng cho cửa, màu sắc đặc trưng nhã nhặn. Có độ dày dặn ví dụ như thanh nhôm Việt Pháp có độ dày từ 1.0mm – 1.4mm, thanh nhôm Việt Nhật có độ dày 1.0mm – 1.4mm, thanh nhôm Xingfa có độ dày từ 1.4mm – 2.0mm. Các loại nhôm hệ này khi làm cửa sẽ có giá cao hơn và giao động trong khoảng 1.200.000đ/m2 – 2.000.000đ/m2
>>>Xem thêm bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa giá bao nhiêu tiềnCác thanh nhôm
Các thanh nhôm Xingfa

Lựa chọn kính

Với mỗi 1 vị trí khác nhau sẽ có sự lựa kính cho phù hợp
Kính thường: Là loại kính dễ vỡ khi vỡ xảy ra sát thương, nên lắp vị trí ít người đi lại hoặc vị trí trên cao. Có giá giao động từ 210.000đ/m2 – 430.000đ/m2.
Kính dán an toàn: Đây là loại kính chủ yếu dùng làm cho các hệ cửa khi vỡ giống như màng nhện nên an toàn chống trộm. Thường có giá là 250.000đ/m2 – 460đ/m2.
Kính cường lực: Khả năng chịu lực tốt, an toàn cao, khi vỡ vụn giống hạt ngô không gây ra sát thương vì vậy có giá thành cao từ 360.000đ/m2 – 550.000đ/m2.
Kính hộp: Được làm từ 2 tấm kính có chân không giúp cho độ cách âm đạt chất lượng cao nhất, kín khít tuyệt đối vì vậy giá thành rất cao.
>>>Xem ngay bảng giá cửa kính cường lực khung nhômKính cường lực
Lựa chọn các loại kính khác nhau

Lựa chọn phụ kiện cửa nhôm

Với mỗi 1 loại nhôm  sẽ đi kèm với 1 loại phụ kiện khác nhau.
Nhôm thường: sử dụng phụ kiện nhái của hàng chính hãng
Nhôm Xingfa: phụ kiện đi kèm sẽ là hãng Kinlong
Nhôm Việt Pháp: phụ kiện đi kèm có thể là Kinlong hoặc Chunguang.
Không có phụ kiện của cửa nào giống cửa nào. Ví dụ 2 cửa cùng làm mở quay nhưng 1 cửa là cửa sổ, 1 cửa là cửa đi thì sẽ có 2 loại phụ kiện khác nhau tương ứng với mỗi loại cửa đó.

Giá sản phẩm thay đổi theo m2 hay thay đổi theo kiểu dáng cửa

Chỉ cần ngồi tại nhà là bạn có thể cập nhập được cả trăm loại cửa nhôm kính khác nhau bằng cách tìm kiếm thông tin trên internet.
Với khá nhiều loại cửa nhôm kính đa dạng thì bạn có thể thấy với mỗi loại sẽ có giá cả khác nhau.
Loại nhôm khác nhau có giá khác nhau là chuyện đương nhiên. Nhưng cùng 1 loại cửa nhôm kính nhưng với 10 công ty sẽ cho ra 10 loại giá khác nhau.
Thông thường để định giá thành phẩm sản phẩm cửa nhôm kính nhà sản xuất sẽ dựa vào các chỉ số sau:

Tổng giá  = Giá gia công cửa nhôm + Phụ  kiện cửa + kính + nhân công

Giá gia công cửa nhôm
Với cùng 1 m2 cửa đi mở quay và 1m2 cửa đi mở trượt là giá cũng có sự thay đổi theo trọng lượng nhôm. Cửa đi mở quay sẽ sử dụng trọng lượng nhôm nhiều hơn so với cửa đi mở trượt, chính vì vậy mà giá cửa nhôm có sự thay đổi theo kiểu dáng cửa.

Phụ kiện cửa
Mỗi một loại cửa sẽ có phụ kiện khác nhau ví dụ cùng là mở quay nhưng chi phí phụ kiện cửa sổ sẽ thấp hơn cửa đi, hay trọng lượng cánh càng to thì phụ kiện càng đắt. Phụ kiện hãng nào, hàng chính hãng hay hàng nhái…

Kính
có khách hàng yêu cầu kính thường, nhưng lại có khách thích dùng kính cường lực, kính dán an toàn. Với các loại kính này thì có nhiều độ dày khác nhau. Nhưng về phần kính khách hàng nên để những nhân viên kỹ thuật bán cửa tư vấn rồi đưa ra lựa chọn. Bởi vì không phải cửa nào cũng có thể dùng được hết các loại kính. Kính càng nặng thì cần phải dùng phụ kiện tương xứng với tổng trọng lượng cửa đi kèm.
Nhân công
Cửa càng phức tạp thì nhân công càng nhiều chi phí sẽ đội lên. Giá nhân công sản phẩm gần như không thể hiện trên bảng báo giá khi gửi cho khách hàng, nhưng sẽ được các nhân viên kinh doanh phân tích cửa làm như nào hiệu quả kinh tế hơn.
⇒⇒ Có thể thấy cùng 1 m2 cửa thì giá sẽ phụ thuộc vào kiểu dáng cửa là kiểu mở nào, cửa đi hay cửa sổ. Chính vì vậy đơn vị nào mà báo giá đổ đồng thì khách hàng sẽ bị thiệt nhiều không chỉ về kinh tế mà mua phải sản phẩm kém chất lượng hoặc bị bớt phụ kiện.Ví dụ: 1 bộ cửa đi 2 m2 và 1,5m2 nếu chia theo đầu m2 thì giá cửa 1,5m2 sẽ có giá đắt hơn loại 2m2 vì 2m2 hay 1,5m2 có chung giá phụ kiện.

Quyết định lựa chọn đơn vị thi công sản xuất cửa là khi nào

  • Chọn những công ty có nhà xưởng sản xuất, có đội thi công lắp đặt do chính công ty quản lý, có showroom hay văn phòng để sẵn sàng mời khách hàng qua trải nghiệm.
  • Báo giá chuyên nghiệp qua email hay Zalo hay văn bản cứng.
  • Phần báo giá cần phải chi tiết cửa dùng nhôm gì, phụ kiện cửa là gì hãng nào, kính dùng là của nhà máy nào sản xuất dày bao nhiêu mm…
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả hàng nhái. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm thì khách hàng nên lựa chọn những đơn vị sản xuất cửa trực tiếp có văn phòng làm việc và nhà máy sản xuất uy tín không nên làm qua trung gian.
Qua bài viết trên thì người tiêu dùng đã hiểu giá 1m2 cửa nhôm kính sẽ được cấu thành như thế nào? Vì vậy để đảm bảo giá cả cạnh tranh thì khách hàng vui lòng gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để có bảng dự toán cụ thể cho từng loại cửa mà khách hàng lựa chọn.
>>>>> Bạn có thể tìm hiểu qua về dòng sản phẩm cửa nhôm hệ Xingfa chất lượng cao Đẹp - Giá ưu đãi

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
0969.843.286
0969.843.286
CN Miền Bắc
CN Miền Nam