BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Cửa nhôm sơn tĩnh điện bao nhiêu tiền 1m2

Cửa nhôm sơn tĩnh điện bao nhiêu tiền 1m2

Cửa nhôm sơn tĩnh điện mang đến cho người tiêu dùng những cảm nhận tuyệt vời. Cửa không chỉ có độ bền chắc chắn, bền vững mà còn giúp cho ngôi nhà thêm vẻ sang trọng, thay đổi diện mạo.

Cửa nhôm kính giá rẻ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

Từ xa xưa con người đã biết đến các loại cửa gỗ, cửa sắt, inox. Những loại cửa này đem đến nhiều bất tiện cho người dùng như đóng mở nặng nề, quá trình vệ sinh bảo trì bảo dưỡng khó khăn. Bên cạnh đó các loại cửa này không tạo điểm nhấn tô điểm cho ngôi nhà.

Cửa nhôm sơn tĩnh điện
Để tìm ra giải pháp hữu hiệu lại đem đến độ an toàn, vững chắc giúp ngôi nhà đem đến vẻ đẹp sang trọng thì dòng cửa nhôm ra đời.
Ban đầu dòng cửa nhôm ra đời quá đơn giản với những thanh nhôm hộp rỗng màu sơn vốn có hoặc phun sơn thủ công. Trải qua quá trình sử dụng thì người ta đã cải thiện những thanh nhôm đó lên nhôm hệ được phun sơn tĩnh điện.
Cửa nhôm Xingfa
Cửa nhôm hệ phun sơn tĩnh điện khi đưa ra thị trường nhanh chóng được người tiêu dùng tiếp nhận và rất hài lòng cả về chất lượng lẫn độ thẩm mỹ.
Với lớp sơn tĩnh điện sử dụng công nghệ hiện đại giúp cho màu sắc cửa có khả năng chống chọi được mọi thời tiết khắc nghiệt mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như màu sơn cửa.
Cửa nhôm Eurovn

Giá cửa nhôm sơn tĩnh điện bao nhiêu tiền 1m2

Dòng cửa nhôm sơn tĩnh điện trên thị trường được phân nhiều cấp khác nhau.
Mỗi một cấp sẽ đáp ứng từng nhu cầu khách hàng. Vì vậy mà chất lượng và vẻ đẹp của các loại cửa nhôm cũng khác nhau.
Các loại cửa nhôm sơn tĩnh điện thịnh hành trên thị trường
Cửa nhôm Xingfa
Cửa nhôm PMI
Cửa nhôm PMA
Cửa nhôm Eurovn…
Có thể thấy là rất rất nhiều loại khác nhau. Các loại cửa nhôm sơn tĩnh điện trên đều có giá thành khác nhau. Với câu hỏi chung chung là cửa nhôm sơn tĩnh điện bao nhiêu tiền 1m2 thì thật khó để trả lời.
Cùng là cửa nhôm Xingfa nhưng nếu bạn lựa chọn cửa mở quay hay cửa mở trượt với các loại kính khác nhau thì giá thành đã biến đổi.

Thanh nhôm PMI

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam