BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Cửa nhôm Xingfa chia đố

Cửa nhôm Xingfa chia đố

Dòng cửa nhôm kính được thiết kế về kiểu dáng khá là đa dạng và bắt mắt. Để bộ cửa không chỉ đẹp sang trọng và cứng chắc thì không thể bỏ qua mẫu cửa nhôm Xingfa chia đố.

Cửa nhôm Xingfa chia ô đố

Thông thường các mẫu cửa nhôm sẽ được thiết kế theo kiểu khung bao cánh cửa sẽ được làm bằng nhôm toàn bộ khoảng trống ở trong sẽ được kết hợp lắp với kính.
Không dừng lại ở đó những kỹ thuật tay nghề cao đã sáng tạo thiết kế ra mẫu cửa chia đố để bộ cửa thêm sinh động tăng độ cứng chắc cho bộ cửa hơn.
Với những bộ cửa chia nhiều đố khi muốn lấy ánh sáng vào nhà sẽ bị hạn chế hơn vì những vị trí của kính đã được thay thế 1 phần nhỏ của những đố cửa.
Những chiếc cửa chia đố đồng nghĩa với việc sử dụng khá nhiều đến vật liệu nhôm nên trọng lượng của cửa cũng sẽ lớn hơn.
Đối với dòng cửa chia đố thì nếu nhìn về một mặt phẳng thì nó không được bắt mắt so với dòng cửa không chia đố, không có pano.
>>>> Xem ngay bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa hàng nhập khẩu chính hãng chất lượng cao


 
Cửa nhôm Xingfa chia đố được lắp chủ yếu vào những vị trí tiếp giáp với môi trường bên ngoài như cửa chính, cửa ra ban công, cửa ngách, cửa ra sân thượng.
Khi chia đố cửa nhôm kính thì có rất nhiều kiểu dáng để chia, có thể chia so le hoặc có thể chia thẳnghàng với nhau. Với mỗi một kiểu dáng khác nhau sẽ có tính thẩm mỹ riêng biệt.
Khi thiết kế dòng cửa nhôm Xingfa chia đố nếu không may kính cửa kính vỡ thì khả năng vào nhà bạn rất khó giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà rất nhiều nếu không may bị trộm đột nhập vào nhà bạn.
Cửa nhôm Xingfa chia đố thông thường được thiết kế theo các kiểu dáng sau
Cửa nhôm kính chia đố ngang sử dụng bằng kính
Cửa nhôm kính chia đố ngang kết hợp kính và pano cửa. Pano cửa sẽ được thiết kế bên dưới của đố ngang
Cửa chia đố dọc sử dụng kính
Cửa nhôm chia đố dọc và đố ngang kết hợp với kính.
 
 >>>>> Tham khảo thêm bảng báo giá cửa kính cường lực với giá kính của nhà sản xuất

Cửa nhôm Xingfa khi chia đố thì có trọng lượng cứng chắc nặng hơn. Vì vậy mà rất nhiều khách hàng cũng lo lắng rằng khi cửa nặng vậy thì những phụ kiện của cửa có chịu được những trọng tải đó không, có làm cho cửa bị xệ, kẹt không? Đây chính là những nhược điểm của dòng cửa nhôm Xingfa chia đố. Để đảm bảo bộ cửa chắc chắn an toàn cao thì cần phải sử dụng phụ kiện đồng bộ chính hãng chất lượng cao để đảm bảo tải trọng cho cánh cửa.
Nhiều khách hàng vẫn thường tiết kiệm mà lựa chọn những đơn vị gia công sản xuất rẻ được. Với những mức giá rẻ tiền thì phụ kiện khách hàng cũng bị cắt bớt, phụ kiện kém chất lượng sẽ bị thay thế cho phụ kiện tốt. Phụ kiện chính hãng đắt gấp 3 đến 4 lần so với phụ kiện kém chất lượng.

 

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam