BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Cửa phòng ngủ nhôm Xingfa

Cửa phòng ngủ nhôm Xingfa

Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn loại cửa nào cho không gian riêng cho mỗi cá nhân trong gia đình. Việc lựa chọn cửa phòng ngủ nhôm Xingfa không chỉ đem đến cho bạn một không gian sống trong lành an toàn mà còn toát lên vẻ đẹp sang trọng

Phòng ngủ được coi là vị trí quan trọng nhất trong một ngôi nhà. Đây chính là nơi các cá nhân trong gia đình thư giãn nghỉ ngơi sau 1 ngày lao động mệt nhọc. Chính vì vậy mà luôn đòi hỏi một không gian yên tĩnh nhưng vẫn đảm bảo độ thông thoáng. Cửa phòng nhôm Xingfa không chỉ có trọng lượng nhẹ mà còn rất chắc chắn.
 

Thiết kế những mẫu cửa nhôm Xingfa phòng ngủ đẹp như nào là hợp lý

Hiện nay những mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ đẹp thì khá là nhiều để bạn lựa chọn. Với mỗi một mẫu cửa khác nhau sẽ đem đến cho người tiêu dùng sử dụng vào từng mục đích vị trí khác nhau sao cho phù hợp và tối ưu nhất có thể.
Mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm Xingfa cho cửa đi.
Đối với dòng cửa đi thì khách hàng có thể lựa chọn những kiểu dáng sau
Cửa đi 1 cánh
Đối với cửa 1 cánh bạn có thể lựa chọn cửa đi mở quay hoặc cửa mở trượt. Khi mở trượt thì cánh cửa sẽ được nằm gọn song song sát với vách tường giúp cho bạn tiết kiệm được không gian rất nhiều.

>>>> Xem ngay bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa hàng nhập khẩu chất lượng cao
Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh phòng ngủ
Cửa đi 2 cánh hoặc nhiều cánh
Đối với dòng cửa nhiều cánh thì đòi hỏi không gian phòng ngủ phải rộng được thiết kế mở để gần gũi với các phòng bạn cạnh.
Dòng cửa nhiều cánh ngoài cửa mở quay, mở trượt thì loại cửa này có thêm mẫu cửa xếp trượt có thể thiết kế cánh cửa lên đên 6 cánh đến 10 cánh mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn, an toàn không gian gần gũi với thiên nhiên, thân thiện hơn.
Mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm
Cửa sổ nhôm Xingfa phòng ngủ
Để có được ánh sáng tự nhiên được nhẹ dịu thông thoáng thì 1 căn phòng không thể thiếu được những ô cửa sổ.
Cửa sổ phòng ngủ cũng có nhiều lựa chọn cho người dùng
Với những ngôi nhà có diện tích không gian ngoài rộng thì việc lựa chọn những cánh cửa sổ mở quay là hợp lý bởi khi mởcảnh cửa ra nếu sử dụng bản lề ma sát thì cánh cửa chỉ mở được 1 góc 90 độ, còn sử dụng bản lề 2D thì cánh cửa mở được góc 180 độ vì vậy cánh cửa sẽ làm ảnh hưởng nếu có người đi lại qua ô cửa sổ vì vậy mà nó chỉ phù hợp với không gian bên ngoài thuộc đất nhà bạn.
>>>>> Tham khảo thêm bảng báo giá cửa kính cường lực giá rẻ chất lượng cao

Đối với những ngôi nhà cao tầng thì những vị trí trên cao thường có gió nhiều vì vậy nên lựa chọn dòng cửa sổ mở hất. Với cửa sổ mở hất thì khi mở cửa ra vào những lúc bạn vắng nhà mà gặp mưa to gió lớn thì cửa có thể tự động đóng lại rất tiện lợi.
Đối với những ngôi nhà quá sát nhau chỉ cách nhau cầm 20cm đến 40cm thì năng lượng gió và ánh sáng vào nhà bị hạn chế, việc thiết kế cửa còn phải tối ưu vì vậy bạn nên lựa chọn cửa sổ mở trượt. Với dòng cửa này thì khi mở cửa ra toàn bộ cánh cửa sẽ nằm song song thẳng với tường vì vậy nó không làm chiếm diện tích bên ngoài mà lấy được rất nhiều gió và ánh sáng vào nhà.
Có thể thấy với mỗi một vị trí thiết kế phòng ngủ khác nhau sẽ có sự lựa chọn cửa sao cho phù hợp tối ưu nhất có thể. Việc lựa chọn sai kiểu dáng cửa làm ảnh hưởng rất nhiều đến không gian của một căn phòng ngủ. Nó làm ảnh hưởng đến nguồn năng lượng cho cả một căn phòng đến dẫn ảnh hưởng sức khỏe của thành viên trong gia đình.
Bạn nên lựa chọn cho căn phòng mình những bộ cửa sao cho phù hợp nhất.
 

 

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam