BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Tìm địa chỉ và giá cắt gương kính tại Hà Nội.

Tìm địa chỉ và giá cắt gương kính tại Hà Nội.

Havaco chúng tôi chuyên cung cấp các loại gương trang trí, gương kính, gương kính cường lực, cắt gương kính theo yêu cầu, báo giá cắt gương kính tại Hà Nội,…

Địa chỉ cắt gương kính tại Hà Nội.  Giá cắt gương kính và giá gương soi theo m2.

Gương kính là loại gương có bề mặt phản xạ tốt, là mặt phẳng tại ảnh. Loại gương quen thuộc nhất là gương phẳng thường là gương trang điểm (gương soi), có thể dùng trang trí hoặc sử dụng trong các thiết kế kiến trúc. Bên cạnh đó gương kính cũng được sử dụng trong các thiết bị khoa học như kính thiên văn, laser, máy ảnh và trong công nghiệp. Không chỉ giúp phản xạ tốt hình ảnh, gương kính còn có các loại có thế phóng to, thu nhỏ hoặc giúp tập trung ánh sáng tùy thuộc vào từng loại gương mà bạn sử dụng.

Bạn muốn trang trí cho ngôi nhà của bạn, muốn tạo điểm nhấn để không gian của ngôi nhà thêm nổi bật gợi ý đầu tiên cho bạn là nên lắp gương soi trong nhà. Gương giúp bạn ăn gian được không gian trong nhà bên cạnh đó đặt gương ở những nơi có khung cảnh tốt sẽ giúp phản chiếu lại càng làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Bạn đang lo về giá cả, chưa biết nên chọn loại nào và giá cả chúng ra sao. Giá của gương soi phụ thuộc chủ yếu vào kích thước và độ dày của gương bên cạnh đó phôi của kính tráng gương cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá cả của gương kính. Dưới đây là một số mẫu gương và đơn giá của gương tính theo m2 để mọi người tham khảo:
  Gương tráng nhôm 4mm Việt Nhật giá trên thị trường khoảng 400.000 đồng/m2
  Gương tráng nhôm 5mm Việt Nhật giá trên thị trường khoảng 480.000 đồng/m2
  Gương tráng bạc 5mm Việt Nhật giá trên thị trường khoảng 580.000 đồng/m2
  Gương tráng bạc 5mm Thái Lan giá trên thị trường khoảng 780.000 đồng/m2
  Gương tráng bạc 5mm Bỉ giá trên thị trường khoảng 980.000 đồng/m2

Gương được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau nên tạo nên rất nhiều loại gương: gương kính, gương lõm, gương lồi, gương mạ bạc,…
Gương lõm: là loại gương mà khi soi vào hình ảnh qua gương lớn hơn ảnh thật giúp phóng đại ảnh phục vụ chủ yếu trong y tế, kính thiên văn, trang điểm,..
Gương lồi: giúp nhìn rộng hơn cho những vị trí bị hạn chế. Sử dụng trong thiết kế gương chiếu hậu cho các loại xe, trong các cây ATM,…
Gương kính tráng bạc là loại gương được phủ một lớp sơn ở mặt sau của gương, được ứng dụng nhiều nhất trong việc thiết kế nội thất cho ngôi nhà và văn phòng.

Các mẫu gương kính đẹp nhất năm 2023

Gương treo tường

Gương trang trí ốp tường

Lắp gương trang trí nghệ thuật

Gương trang trí cho phòng ăn

Gương đứng di động

Gương trang trí phòng ngủ
Havaco Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt các sản phẩm kính cường lực, nhôm kính uy tín, chất lượng

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam