BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Định mức lắp đặt cửa nhôm kính

Định mức lắp đặt cửa nhôm kính

Định mức là công cụ thực hiện chức năng quản lý của nhà nước trong cơ chế thị trường nhằm công khai các thông tin cụ thể để tăng tính cạnh tranh trong quá trình đầu tư, xây dựng. Định mức lắp đặt cửa nhôm kính cũng có chung mục đích với việc định mưc dự toán xây dựng, nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Định mức sản xuất lắp đặt cửa nhôm kính

 
          Định mức sản xuất lắp đặt cửa nhôm kính có vai trò vô cùng quan trọng thể hiện mức tiêu hao của vật liệu, nhân công và máy móc dùng cho việc thiết kế, thi công một hạng mục hay sản phẩm nào đó cho công trình. Khi mức định giá một sản phẩm được công khai sẽ giúp đơn vị tăng thêm phần cạnh tranh với các đơn vị thi công khác. Đồng thời còn đảm bảo công trình được thi công liên tục đúng theo dự tính, chất lượng khi vật liệu và chi phí đã được dự tính cụ thể từ trước.
          Để thiết kế một sản phẩm cụ thể nhất là đối với các công trình lớn, có tính trọng điểm cần có vốn lớn đơn vị thi công cần phải thực hiện nhiều bước như  khảo sát, thiết kế, đầu tư, thi công,…để tính toán cụ thể số tiền cho chủ đầu tư. Một bộ sản phẩm cửa nhôm kính khi thi công cần những gì sẽ được đơn vị thi công trình bày một cách cụ thể để mọi người hình dung được công việc của đơn vị.
>>>> Cùng chiêm ngưỡng các mẫu cửa kính cường lực 10mm, 12mm với những thiết kế Đẹp, Đa Dạng.

Định mức dự toán bao gồm: Mức hao phí vật liệu, mức hao phí lao động, mức hao phí máy thi công.
  • Mức hao phí vật liệu: Là số lượng vật liệu chính, vật liệu phụ cùng một số loại vật liệu khác cần cho việc thực hiện và hoàn thành một đơn vị khối lượng sản phẩm nhất định.
  • Mức hao phí lao động: Là số ngày công lao động của công nhân tham gia vào quá trình sản xuất, thi công và tạo ra các sản cửa kính cường lực, mức hao phí ở đây được tính từ khi bắt đầu nhận công trình cho đến khi hoàn thành.
  • Mức hao phí máy thi công: Là số ca sử dụng máy móc, thiết bị phục vụ quá trình thi công dự toán hao mòn về mày móc.
>>>> Tìm hiểu thêm về dòng nhựa composite có độc không?
Bánh xe cửa 
Để hoàn thiện lên một bộ cửa nhôm kính sẽ bao gồm những vật tư như sau: thanh nhôm profile, kính, ốc vít, gioăng cửa, keo, phụ kiện.
Đối với những thanh nhôm hộp thì 1 thanh nhôm có thể làm được cả cửa nhôm kính mở lùa lẫn cửa nhôm kính mở quay. Nhưng đối với cửa nhôm kính cao cấp sử dụng thanh profile thì cửa lùa và cửa mở quay phải dùng 2 thanh nhôm định hình là khác nhau. Chính vì vậy mà định mức cho từng loại cửa cũng bị thay đổi.
Phụ kiện cửa mở quay dùng các loại bản lề và khóa khác với cửa mở lùa đối với cửa lùa thì sẽ dùng bánh xe.....
Còn về phần gioăng thì cửa lùa sẽ dùng gioăng cao su kết hợp với gioăng lông. Nhưng đối với cửa mở quay thì chỉ dùng gioăng cao su.
Gioăng cao su
Gioăng lông
Định mức sản xuất và lắp đặt cửa nhôm kính còn phụ thuộc kích thước to nhỏ của cửa nữa. Ví dụ: 1 thanh nhôm Xingfa dài 6 mét, nếu cắt làm 3 thanh nhỏ 2 mét thì thanh nhôm dài 6 mét đó được sử dụng hết hoàn toàn. Nhưng cũng với thanh nhôm dài 6 mét mà cắt được 3 thanh nhỏ dài 2 mét, 1.9 mét và 1.9 mét như vậy thanh nhôm sẽ còn dư lại 0.3 mét như vậy chi phí sẽ bị đội lên.
Khóa đa điểm
Khóa 1 điểm

Cách tính giá thành sản phẩm nhôm kính

          Cửa nhôm kính có độ chắc chắn, bền bỉ hơn và có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại cửa truyền thống khác như cửa nhựa, cửa gỗ, thích hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu của Việt Nam.
 Cửa thường được thiết kế là hệ thống cửa mặt tiền thường xuyên tiếp xúc với nắng mưa, gió, ảnh hưởng trực tiếp bởi tác động của các yếu tố bên ngoài nhưng vẫn luôn giữ được độ bền màu, cửa không rạn nứt, co ngót, cong vênh hay biến dạng.
Bên cạnh đó cửa có độ kín khít cao, chịu được áp lực va đập mạnh giúp tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ cho điều hòa, máy sưởi vì khả năng lưu thông không khí thấp, giảm tiếng ồn hiệu quả giúp ngôi nhà luôn yên tĩnh, thoải  mái là sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao.
           Giá thành của một bộ sản phẩm cửa nhôm kính được tính theo diện tích cần sử dụng vật liệu, thông thường cửa là hình vuông hay hình chữ nhật nên việc tính toán khá thuận tiện. Công thức tính cụ thể:
Đơn giá (1 bộ) = Diện tích cửa x giá tiền (m2) + đơn giá phụ kiện
Chính vì vậy mỗi không gian thiết kế khác nhau sẽ có một kích thước cụ thể, dựa vào công thức trên chủ nhà sẽ có thể dự tính trước được khoản chi phí để hoàn thiện công trình.
>>>>> Tham khảo ngay bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa hàng nhập khẩu chính hãng Quảng Đông giá hấp dẫn Rẻ chưa từng có.
 

 

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam