BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Giá cửa phòng ngủ bằng nhôm

Giá cửa phòng ngủ bằng nhôm

Với những công trình có diện tích hạn chế, các chủ đầu tư thường lựa chọn những phụ kiện có thể tiết kiệm tối đa không gian của căn nhà. Chính vì vậy, cửa lùa nhôm kính luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong những trường hợp này. Và với thị trường đang ngày càng mở rộng như hiện nay, việc chênh lệch về giá cả giữa các cơ sở khác nhau thường rất phổ biến. Điều đó khiến cho khách hàng không khỏi hoang mang khi lựa chọn sản phẩm. Để giải thích cho điều này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá cửa phòng ngủ bằng nhôm


 Để có bảng giá chuẩn của một sản phẩm nào đó, người ta thường căn cứ vào giá của chất liệu chính cộng với các loại phụ kiện của nó. Vì thế, việc hiểu rõ cấu tạo và các loại phụ kiện của cửa cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng.
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua về loại cửa này nhé!

Cửa lùa nhôm phòng ngủ

Cửa lùa nhôm kính hay còn có một tên gọi khác là cửa nhôm kính trượt ngang. Đây là loại cửa được thiết kế một cách khá đặc biệt. Cơ chế hoạt động của cửa lùa nhôm kính là trượt các cánh cửa trên đường ray có sẵn. Một bộ cửa bình thường có từ khoảng 1 đến 3 ray chính, còn số lượng cánh tùy theo yêu cầu sử dụng của khách hàng, không bị hạn chế bởi hai cánh như những loại cửa thông thường khác.
>>>> Xem ngay các mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% với đa dạng kiểu mở và 5 màu sắc nổi bật
>>>> Xem thêm: 1 mét vuông tường bao nhiêu viên gạch

Cấu tạo của cửa lùa nhôm kính.

Về mặt cấu tạo, cửa lùa nhôm kính cũng được cấu tạo như các loại cửa nhôm kính thông thường. Nó bao gồm hai thành phần chính là nhôm và kính cùng với một số loại phụ kiện khác nữa.
Về hai thành phần chính:
Nhôm: Nhôm trong cấu tạo của loại cửa này được dùng làm bộ khung của cửa. Bộ khung này được ghép từ các thanh nhôm định hình cao cấp đã được lựa chọn rất kĩ lưỡng. Ngoài ra, còn được uốn nắn kĩ càng và phun tĩnh điện khiến độ bền Kính: Nếu nhôm đã là phần khung xương của cửa thì kính làm thành phần “đắp thịt” còn lại của nó. Kính được cắt sao cho thích hợp với khung nhôm đã được dựng sẵn. Thông thường, người ta có thể sử dụng một số loại kính cơ bản như kính trắng thường, kính dán, kính cường lực... Tuy nhiên, loại kính được ưa chuộng hiện nay là kính cường lực bởi nó có độ bền rất cao, khả năng chịu lực tốt hơn cả.
của cửa được kéo dài lâu hơn, màu sắc cũng phong phú hơn.
Ngoài hai thành phần cơ bản là nhôm và kính đã nói ở trên, để hoàn thành bộ cửa lùa nhôm kính còn có sử dụng một số loại phụ kiện đi kèm như: cửa khóa, keo silicone, hệ gioăng lọc bụi , tay nắm, ...
Chưa hết, để biết được giá thành của bộ cửa này, việc tìm hiểu đặc điểm của nó cũng là việc không thể thiếu.

>>>Xem bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa cho hệ cửa mở lùa hàng chính hãng nhập khẩuCửa nhôm Xingfa nhập khẩu mở lùa

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu mở lùa

Đặc điểm của cửa lùa nhôm kính

 Với cơ chế để cửa mở trượt chứ không mở cánh như các loại thông thường, loại cửa này đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và tránh được những tác động xấu từ bên ngoài như gió bão đập mạnh. Cửa có độ trượt êm ái, không gây tiếng ồn nhờ có các rãnh trượt ngang khiến bề mặt tiếp xúc giữa bánh xe và khe tăng lên.
>>>>> Tham khảo ngay về cửa kính cường lực giá rẻ với giá kính và phụ kiện rẻ chưa ở đâu có, bảo hành dài lâu

Cửa lùa nhôm kính có màu sắc đa dạng do khung nhôm có thể dùng sơn tĩnh điện, tạo màu đa dạng cho sản phẩm. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình.Ngoài ra, nó còn được làm từ mọi kích cỡ, tùy theo nhu cầu sử dụng chứ không bị bó buộc bởi một loại khung cố định nào. Hơn nữa, điều khiến loại cửa này được yêu thích nhất hiện nay là tiết kiệm tối đa diện tích cho căn nhà, dễ dàng vệ sinh và độ thẩm mĩ cao.
Như vậy, để có giá cố định cho một bộ cửa lùa nhôm kính là rất khó. Nó phụ thuộc vào giá các loại phụ kiện cửa lùa nhôm kính và giá loại kính, loại nhôm được sử dụng. Chưa kể đến kích cỡ các thanh nhôm, mảng kính nhiều hay ít. Nghĩa là bộ cửa đó của khách hàng có lớn không, sử dụng bao nhiêu đường ray, bao nhiêu cánh, bao nhiêu thanh nhôm,bao nhiêu kính. Các loại phụ kiện cũng có rất nhiều loại trên thị trường hiện nay, giá cả cũng khác nhau giữa các loại, các hãng khác nhau.
 Chính vì vậy, giá của bộ cửa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Người thanh toán phải dựa vào giá của phụ kiện cộng với giá số kính, nhôm và số lượng nhôm kính sử dụng trong nó để tính toán. Một số bài viết cùng chuyên mục sẽ giúp các bạn tìm hiểu về giá của các loại phụ kiện cũng như giá của các loại kính, nhôm

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam