BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Hướng nhà không hợp tuổi phải làm sao

Hướng nhà không hợp tuổi phải làm sao

Nói đến phong thủy nhà cửa là điều hết sức phức tạp. Bởi lẽ những phong thủy của từng vùng miền cũng có sự khác nhau. Khi lựa chọn hướng nhà bạn cũng hết sức cẩn thận. Vậy hướng nhà không hợp tuổi phải làm sao có cách hóa giải hay không.

Bạn đã hiểu đâu là hướng của ngôi nhà chưa? Hướng của ngôi nhà sẽ được tính là hướng lắp cửa chính ra vào nhà.
Cửa chính được coi là nơi đón những nguồn năng lượng dồi dào tốt hoặc xấu vào nhà. Chính vì vậy mà cần lựa chọn hướng cửa chính đúng với tuổi của gia chủ.
Nhưng có những gia chủ không may mắn là không có sự lựa chọn cho hướng cửa nên bắt buộc làm hướng nhà theo hướng xấu. Hoặc khi mua lại nhà cũ thì hướng nhà lại hợp với chủ cũ mà không hợp với chủ mới.
Khi lựa chọn hướng nhà tốt hợp tuổi gia chủ sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn tránh mọi điều xấu. Khi ngôi nhà bạn đang gặp phải hướng xấu thì làm thế nào để bạn có thế thay đổi hóa giải những điều hung thành điều lành.
>>>> Bạn đã biết xin giấy phép xây dựng mất bao lâu

Nhà không hợp hướng thì làm thế nào

+ Cửa chính được coi là nơi đón may mắn và năng lượng tốt vào nhà. Nhưng cửa chính lại là hướng không hợp tuổi với gia chủ vì vậy cần thay đổi việc sử dụng cửa chính. Hãy sử dụng cửa phụ là nối đi thường xuyên vào ngôi nhà để những điều may mắn sẽ đi lọt vào. Lúc này cửa chính chỉ là tượng trưng để cho ngôi nhà được đẹp.
+ Khi cửa phụ cũng không giúp ích cho việc hóa giải hướng nhà xấu thì có thể lựa chọn cách hóa giải là tạo ra một nguồn năng lượng mới mạnh mẽ hơn để bảo vệ xung quanh cửa chính. Gia chủ có thể treo gương bát quái phía trên của cửa hoặc trang trí vật phẩm phong thủy chấn át như đặt hoặc treo tượng phật Quan Thế Âm Bồ Tát, tượng Quan Công… Bên cạnh đó gia chủ còn có thể lựa chọn một số tượng, ảnh khác có khả năng đem đến nguồn năng lượng cao.

+ Hướng cửa chính xấu gia chủ còn có thể lựa chọn theo cách sau
Hướng cửa chính rơi vao chữ Ngũ Qủy  nên thiết kế bếp nấu ăn hướng Sinh Khí
Hướng cửa chính rơi vào chữ Tuyệt Mệnh nên thiết kế bếp nấu ăn hướng Thiên Y
Hướng cửa chính rơi vào chữ Lục Sát nên thiết kế bếp nấu ăn hướng Phúc Đức
Hướng cửa chính rơi vào chữ Họa Hại nên thiết kế bếp nấu ăn hướng Phục Vị

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam