BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Khóa đa điểm là gì?

Khóa đa điểm là gì?

Trong khoảng thời gian gần đây, khi cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm xingfa đang được khách hàng ưu ái lựa chọn sử dụng thì dòng khóa thường xuyên đi kèm với chúng cũng được phổ ra thị trường một cách rộng rãi. Một trong số đó chính là khóa đa điểm. Đây là một loại khóa được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhưng không phải ai cũng hiểu rõ cơ chế cấu tạo và những ứng dụng của nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại khóa này qua bài viết sau, đồng thời giải đáp cho một số khách hàng về câu hỏi “khóa đa điểm là gì?”

Khóa đa điểm là gì? Khóa đơn điểm là gì có gì khác nhau.

Trước hết, khách hàng thường hay thắc mắc về hai thuật ngữ mà các chuyên viên tư vấn thường hay sử dụng đó là khóa đa điểm và khóa đơn điểm. Vậy khóa đa điểm là gì và khóa đơn điểm là gì? Chúng có cấu tạo ra sao và khác nhau như thế nào?
Khóa đơn điểm, hiểu một cách đơn giản nhất chính là loại khóa mà chức năng của nó chỉ khóa được một điểm khóa duy nhất ở chỗ lắp khóa. Do đó rất dễ dàng cho việc lắp đặt cũng như thuận tiện khi đóng mở.Khóa đa điểm thanh chuyển động

Khóa đa điểm thanh chuyển động

Chính vì sự thuận tiện đó, khóa đơn điểm thường được ứng dụng ở một số vị trí như cửa nhà vệ sinh, cửa ra ban công.
Cấu tạo của khóa đơn điểm bao gồm ba thành phần chính là : Lõi khóa, thân khóa, tay nắm, các loại trục và một số phụ kiện đi kèm khác.
>>>> Xem thêm  nhà hướng tây nam đặt bếp hướng nào
Khóa đơn điểm cho cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Khóa đơn điểm cho cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Khóa đa điểm là loại khóa nhờ vào sự vận hành của thanh chuyển động kéo dài từ trên xuống dưới mà có thể có khả năng khóa được nhiều điểm khác nhau trên cửa. Do đó, loại khóa này rất thích hợp cho các loại cửa có độ kín khít cao, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho căn nhà của bạn.

>>>Tham khảo ngay bảng báo giá cửa nhôm Xingfa hàng nhập khẩu chính hãng

Khóa đa điểm lẫy gà

Khóa đa điểm lẫy gà

>>>Tham khảo phần mềm quét mã nhôm Xingfa để phát hiện hàng giả hàng nhái.
Nhờ có độ tiện dụng cao, độ an toàn lại đảm bảo, khóa đa điểm thường được ứng dụng ở các loại cửa nhằm ngăn cách ngôi nhà với thế giới bên ngoài như cửa chính hay cửa văn phòng.
Với cấu tạo bao gồm thân khóa, tay nắm, các loại lõi khóa và trục vít cùng hệ thống phụ kiện đi kèm, khóa đa điểm đã thực sự trở thành một trong những loại khóa tốt nhất, tiện dụng nhất hiện nay. Nó quả xứng đáng với cái tên “ vua chống trộm” mà người ta thường ban tặng. Bởi nhờ có cấu tạo và thiết kế chắc chắn như vậy, độ kín khít của cửa được đảm bảo, người ngoài không thể cạy hay đập vỡ khóa để đột nhập vào nhà như những loại khóa thông thường khác.Khóa đơn điểm cửa nhôm Xingfa

Khóa đơn điểm cửa nhôm Xingfa

Với những thông tin cơ bản như trên, quý khách hàng cũng đã phần nào giải đáp được câu hỏi : Khóa đa điểm là gì? Đồng thời, phân biệt được hai loại khóa cơ bản là khóa đa điểm và khóa đơn điểm. Để từ đó, có sự cân nhắc hơn trong sự lựa chọn loại khóa phù hợp với nhu cầu của mình.
>>>Xem ngay bảng báo giá cửa kính cường lực với giá rẻ bất ngờ chưa từng có.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam