BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Kích thước ô chờ cửa nhôm Xingfa

Kích thước ô chờ cửa nhôm Xingfa

Sản phẩm cửa nhôm Xingfa đang là dòng cửa khá được ưu chuộng trong thị trường người tiêu dung người Việt. Cửa Xingfa không chỉ đáp ứng được về nhu cầu chất lượng mà giá cả của dòng cửa này cũng khá phù hợp với túi tiền người sử dụng. Chính vì vậy mà kích thước ô chờ cửa nhôm Xingfa là rất quan trọng nó góp phần làm cho bộ cửa được cân đối

Để có được sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn có tính thẩm mỹ cao đòi hỏi kích thước sản phẩm thiết kế lên phải chính xác, cân đối. Cửa nhôm Xingfa không giống như những sản phẩm khác là có kích thước sẵn mà nó phụ thuộc kích thước bản vẽ hoặc người thợ xây. Vì vậy nó đòi hỏi độ chính xác cao để đem đến sản phẩm đẹp, chất lượng.
Kỹ thuật cửa nhôm kính để sản xuất ra thành phẩm cửa sẽ dựa vào 2 cách lấy số đo như sau:
Thứ nhất: Lấy kích thước cửa từ bản vẽ mà kỹ sư thiết kế đã đưa ra sẵn
Thứ hai: Kỹ thuật sẽ lấy kích thước để sản xuất cửa bằng cách đo ô chờ cửa mà người thợ xây đã làm xong công việc xây chát cửa hoàn thiện.

Kích thước ô chờ cửa

Lấy kích thước ô chờ cửa từ bản vẽ
Khi sử dụng cách cách lấy số đo này đòi hỏi thợ xây phải làm chính xác kích thước ô chờ cửa theo đúng bản vẽ.
Từ kích thước bản vẽ mà kỹ thuật sản xuất sẽ tính toán được số đo khung bao và khung cánh của cửa được chính xác. Từ đó mà sản xuất cửa nhôm Xingfa được thuận tiện hơn.
Với cách làm này thì thật thuận tiện cho kỹ thuật sản xuất kỹ thuật sẽ không tốn kém thời gian đi đo đạc ô chờ của cửa.
Cách làm này bắt buộc người thợ xây phải luôn đảm bảo kích thước đúng chuẩn theo bản vẽ. Vì chỉ cần chênh lệch thừa hoặc thiếu 1 – 2 cm là bộ cửa sẽ không thể lắp khíp vào ô cửa dẫn đến cửa bị lỏng lẻo không đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy mà cách làm này phụ thuộc vào các bác thợ xây.
Lấy kích thước ô chờ cửa sau khi ô chờ cửa đã được xây chát hoàn thiện hoàn toàn.
Với cách làm này thì người kỹ thuật sản xuất cửa nhôm cần phải có số đo chiều dài, chiều rộng của từng ô cửa bằng cách đi đo thực tế sau khi người thợ xây đã xây xong chát vào áo của ô cửa xong.

 

Havaco gửi đến bạn báo giá sản phẩm cửa kính cường lực tại Hà Nội với giá tốt nhất hiện nay. 

Để cửa không bị bẩn bụi hay sơn dính vào cửa thì cần phải sơn tường nhà trước khi lắp đặt cửa.

Một vài lưu ý khi để ô chờ cửa.

Kích thước khung cửa nhôm hệ luôn là hình chữ nhật hoặc hình vuông. Trong làm cửa không có cửa hình bình hành hay hình thang cân. Chính vì vậy mà kĩ thuật đi đo ô chờ cửa hay thợ xây chát cửacần phải để ý.

Đối với thợ xây cần phải kiểm sao cho khi xây đường thẳng ô chờ cửa phải vuông góc

Đối với kĩ thuật đi đo cửa cần sử dụng máy lazer để kiểm tra ô chờ cửa đã vuông góc chưa. Khi đo 2 đầu cửa có thể bằng nhau nhưng lại không vuông góc thì khi lắp cửa sẽ không thể lắp cửa vì cửa luôn vuông góc không có cửa lệch.

Khuôn cửa nhôm Xingfa dày bao nhiều.

Nhiều người vẫn thắc mắc ô chờ cửa có thể để vừa với kích thước cửa lắp hoặc ô chờ cửa có thể để rộng ra một chút không sao?
Thực tế là khung cửa nhôm kính vào mùa mưa hay mùa nắng nó sẽ có độ sai số. Chính vì vậy mà để liên kết giữa cửa và ô chờ cửa thì cần đến nguyên liệu keo silicon. Keo này nó có độ dẻo dai co dãn phù hợp cho sự kết cấu của cửa và tường giúp cho cửa luôn được kín khíp không lo lắng mưa nắng nữa.
Khuôn cửa nhôm Xingfa có độ dày như thế nào. Đối với cửa nhôm kính Xingfa thì để làm ra 1 bộ cửa cần nhiều loại thanh nhôm khác nhau.
Đối với thanh nhôm Xingfa 55 thường thì khuôn cửa đi và cửa sổ hệ cửa mở quay là 2 loại thanh nhôm khác nhau. Nhưng thanh nhôm Xingfa 55 vát cạnh thì khuôn cửa đi và cửa sổ hệ mở quay là cùng 1 loại thanh nhôm.
Đối với thanh nhôm Xingfa 93 thì khuôn nhôm cửa đi và cửa sổ là 2 thanh nhôm khác nhau.
Từ phân tích ở trên có thể thấy các thanh nhôm khác nhau sẽ có độ dày về nhôm sẽ có khác nhau. Các thanh nhôm sẽ có độ dày dao động từ 1.4mm cho đến 2.0mm

Havaco xin gửi đến bạn báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng cho các khách hàng đang xây nhà & muốn làm những bộ cửa tốt nhất cho nhà mình.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam