BNC
Hotline:
0931.026.555
Hỗ trợ trực tuyến
Chi nhánh miền Bắc 0965.264.222
Số Hỗ trợ trực tuyến 0931.026.555
Chi nhánh miền Nam 0984441470
Trang chủ    Góc tư vấn   Kính cường lực có tác dụng gì

Kính cường lực có tác dụng gì

Kính cường lực có tác dụng gì mà lại được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất nhiều đến như vậy. Nhìn kính cường lực rất mong manh liệu có an toàn hay không?

Ưu điểm của kính cường lực

Hiện nay kính cường lực được sử dụng khá phổ biến. Nó được thay thế cho nhiều sản phẩm thô sơ kém thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo tính an toàn cho người dùng.
Kính cường lực thay thế cho những bức tường cứng chắc, kín mít che mắt tầm nhìn.
Kính cường lực làm những cánh cửa kính giúp không gian ngôi nhà hoặc mặt tiền nhà có được ánh sáng tự nhiên vào nhà đồng thời ngôi nhà có thể trưng bày đồ đạc hàng hóa mà người đi đường vẫn có thể ngắm nhìn.

Kính cường lực có thể làm mái kính giếng trời, mái che, lan can kính, cầu thang kính…


Kính cường lựccó ưu điểm lớn nhất chính là lấy được ánh sáng tự nhiên mà vẫn đảm bảo được độ kín khít vững chắc an toàn cho người dùng.
Nhờ có độ trong suốt mà kính cường lực đem đến vẻ đẹp thanh khiết, uyển chuyển mà không có bất cứ nguyên liệu nào có được.
Chúng ta có thể thấy rõ với những cửa hàng thời trang hay đồ nội thất nếu mặt tiền là những bức tường bằng gỗ hay gạch xi măng kín mít thì liệu rằng có mấy ai quan tâm đến cửa hàng bạn bán gì hay không với thời đại tiên tiến như ngay nay.
Hay là với sự phát triển đô thị hóa các ngôi nhà mọc san sát nhau. Ngoài cửa chính đi lại có thể lấy ánh sáng vào nhà ra. Thì bạn khó có cách nào để lấy ánh sáng vào nhà nếu không nhờ đến trợ thủ đắc lực là kính cường lực. Kính cường lực sẽ được nằm trên giếng trời thay thế những khối bê tông kín mít để đưa ánh sáng được vào nhà.

An toàn khi sử dụng kính cường lực

Bạn đang lo lắng kính cường lực bản chất là thủy tinh nên rất mong manh dễ vỡ nó có đem lại an toàn cho người dùng hay không.
Kính cường lực được làm từ kính thường. Kính thường thì rất dễ vỡ và nguy hiểm trong quá trình sử dụng.
Nhưng riêng đối với kính cường lực khi được đưa vào sử dụng thì nó có độ an toàn cao vì để được thành phẩm kính cường lực thì kính thường đã được tôi luyện với nhiệt độ lên đến 700 độ C sau đó được làm gia tăng bằng hơi lạnh với nhiệt độ âm giúp kính có độ cứng vững cũng như an toàn.
Kính cường lực khi đập trực tiếp lên bề mặt thì kính khó có thể vỡ nhưng kính vẫn có điểm chết để vỡ .Kính khi vỡ giống như những hạt ngô không có cạnh sắc nhọn vì vậy rất an toàn cho người dùng.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
0965.264.222
0965.264.222
CN Miền Bắc
CN Miền Nam