BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Kính cường lực làm hồ cá 1m2 giá bao nhiêu tiền

Kính cường lực làm hồ cá 1m2 giá bao nhiêu tiền

​Người Việt có thú vui tao nhã từ lâu đời nay đó là nuôi cá cảnh. Vì vậy những hồ cá cảnh luôn được đầu tư kỹ lượng đẹp mắt. Hiện nay vật liệu để làm nên hồ cá được người chơi cá lựa chọn ưu thích chính là kính cường lực trong suốt. Vậy kính cường lực làm hồ cá 1m2 giá bao nhiêu tiền?

Ưu điểm dùng kính cường lực dùng làm hồ cá, bể cá

Bể cá làm từ kính cường lực giúp người chơi có thể chiêm ngưỡng được những chú cá uốn lượn bơi lội ngay cả ở đáy bể với nhiều màu sắc hình thù bắt mắt.
Bể cá kính cường lực còn dùng để trang trí cho không gian nội thất nhà bạn. Bên cạnh đó bể cá còn giúp bạn ngăn những năng lượng xấu vào nhà và kéo tài lộc tiền tài vào nhà giúp bạn.
Bể cá hay hồ cá cần khá nhiều nước vì vậy áp suất của nước khá lớn nếu bạn sử dụng kính thông thường sẽ rất bất tiện kính bị nứt dẫn đến dễ bị lò rỉ nước. Nguy hiểm hơn chỉ cần va chạm đồ vật rơi vào kính rất dễ dàng bị vỡ.
Lựa chọn kính cường lực là biện pháp tối ưu và hiệu quả khi làm hồ cá, bể cáBể cá cảnh kính cường lực
Bể cá cảnh kính cường lực

>>> Xem thêm mẫu cửa window đẹp sang trọng cho không gian nhà bạn

Hồ 1m2 kính bao nhiêu là vừa

Với kích thước của hồ cá hay bể cá là 1m2 thì lựa chọn kính cường lực bao nhiêu mm là vừa là hợp lý.
Với 1 hình hộp thông thường có lẽ làm kính dày bao nhiêu cũng có thể làm được.
Nhưng đối với bể cá khi chứa nước vào trong thì nó có áp suốt của nước khá lớn. Sức căng của nước ra thành bể cao vì vậy lựa chọn độ dày kính sao cho phù hợp có khả năng chịu lực đẩy của nước.
>>> Tham khảo thêm bảng báo giá cửa nhựa lõi thép upvc hàng nhập khẩu và hàng trong nước với các thanh màu sắc khác nhau

Bể cá kính cường lực còn là biểu tượng mang lại sự may mắn, tài lộc và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình và làm thoát những khí xấu. Chính vì vậy mà lựa chọn độ dày kính không hợp lý dẫn đến bể bị vỡ thì không hay.
Với diện tích hồ cá là 1m2 thì bạn nên lựa chọn kính cường lực có độ dày từ 10mm trở lên để đảm bảo an toàn cũng như thẩm mỹ của bể.
Hồ cá kính cường lực siêu trong
Hồ cá kính cường lực siêu trong
Để làm được 1 hồ cá hoàn chỉnh bạn cần đến những nguyên liệu sau: Kính cường lực, keo silicon trắng trong, súng bắn keo, dao rọc giấy…
Giúp cho bể cá có độ trắng trong suốt thì bạn nên lựa chọn kính cường lực siêu trong hoặc kính cường lực trắng trong. Lựa loại kính có độ dày 10mm, 12mm hoặc 15mm.
Với những màu kính khác nhau độ dày thay đổi thì giá thành cũng biến động theo.
Havaco Việt Nam chuyên cung cấp các loại kính cường lực để làm bể cá, hồ cá.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam