BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn      [Độc Đáo] 10+ mẫu cửa kính cường lực khung gỗ

   [Độc Đáo] 10+ mẫu cửa kính cường lực khung gỗ

Bạn là người yêu thích vẻ đẹp mộc mạc ưu thích không gian gần gũi với thiên nhiên, độ thông thoáng bằng sử dụng ánh sáng thiên nhiên. Bạn chưa biết lựa chọn cho ngôi nhà mình loại cửa nào cho phù hợp. Hôm nay Havaco Việt Nam xin giới thiệu những mẫu cửa kính cường lực khung gỗ giúp đáp ứng được những yêu cầu của bạn.

Cấu tạo những mẫu cửa kính khung gỗ

Khung bao, khung cánh: Được làm từ gỗ tự nhiên, hoặc thanh nhựa giả gỗ, thanh nhôm giả gỗ…

Bên trong khung cánh sẽ là ô kính cường lực. Có thể lựa chọn kính cường lực 8ly, 10mm, 12 ly..

Phụ kiện cửa kính khung gỗ: Bản lề, bánh xe, tay nắm, khóa, chốt…

Phân loại cửa kính khung gỗ

Mẫu cửa kính cường lực khung gỗ tự nhiên

Trước kia người dùng khá quen thuộc với gỗ. Rất nhiều đồ nội ngoại thất đều được làm từ gỗ tự nhiên trong đó có cửa.

Những sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên có được những đường vân tinh xảo đẹp mắt. Cửa gỗ tự nhiên nếu được làm toàn bộ khung cánh là gỗ thì nó sẽ tạo lên sự bí bách, tối tăm.

cửa kính khung gỗ 2 cánh

Vì độ yêu thích của người tiêu dùng từ gỗ tự nhiên nhưng lại ưa thích độ thông thoáng từ ánh sáng tự nhiên mà những nhà thiết kế cửa đã nhanh chóng sáng tạo ra loại cửa kính cường lực khung gỗ bao quanh.

Ưu điểm của loại cửa kính khung gỗ tự nhiên là vẻ đẹp tinh tế mà khó có loại cửa nào sánh bằng nhưng nó có nhược điểm dễ bị mối mọt hoặc cong vênh. Bên cạnh đó là sự kêu gọi của toàn thế giới hãy ngừng chặt phá rừng để bảo vệ khí quyển mà những sản phẩm từ gỗ tự nhiên khá là đắt đỏ.

mẫu cửa gỗ kính 4 cánh

Mẫu cửa kính cường lực khung gỗ nhân tạo từ nhôm

Khi sản phẩm từ gỗ tự nhiên có nhiều mặt hạn chế thì những sản phẩm nhân tạo được ra đời để đáp ứng nhu cầu yêu thích của người dùng.

Hiện nay trên thị trường sản phầm cửa kính khung gỗ làm từ những thanh nhôm hệ khá thịnh hành và phổ biến.

Cửa nhôm kính giả gỗ

Lớp sơn trên những thanh nhôm có độ thật đến 99%. Bên cạnh đó thì những khuôn bao, khung cánh được làm tinh xảo với những đường hèm cửa giống hệt với cửa gỗ tự nhiên. Chính vì vậy mà người tiêu dùng khá phân biệt cửa gỗ thật với cửa kính khung nhôm giả gỗ.
>>> Tham khảo thêm bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 

Mặt khác cửa kính khung nhôm giả gỗ lại loại bỏ được hoàn toàn những nhược điểm của cửa gỗ tự nhiên như mối mọt, cong vênh, giãn nở…

Cửa kính khung nhôm giả gỗ

Nhiều khách hàng vẫn lo lắng về nước sơn vân gỗ. Bạn hoàn toàn yên tâm nếu sử dụng những cửa kính cường lực khung gỗ nhôm hệ cao cấp như Xingfa, PMA…thì lớp sơn được phun sơn tĩnh điện với công nghệ xử lý cao giúp lớp sơn chắc chắn, đẹp mắt.

vách kính cường lực khung gỗ kết hợp với cửa sổ

Những loại cửa kính khung nhôm phần lớn là lắp ở ngoài sẽ tiếp xúc trực tiếp với mưa nắng. Bạn hoàn toàn yên tâm với khả năng chịu gió, chịu mưa nắng của loại cửa kinh khung nhôm gỗ này.

Cửa sổ mở hất kết hợp mở quay khung gỗ nhôm

Mẫu cửa kính cường lực khung gỗ nhân tạo từ nhựa

Trước kia người tiêu dùng sử dụng cửa kính cường lực khung gỗ khi xảy ra cháy nổ lại hay gặp phải tình trạng cửa bắt lửa làm cho đám cháy lây lan nhanh hơn độ nguy hiểm tăng cao.

Khi sản phẩm cửa kính cường lực khung nhựa giả gỗ ra đời nó giải quyết hoàn toàn những nhược điểm trên. Bên cạnh đó sản phẩm làm từ khung nhựa dễ sản xuất lên giá thành giá hợp lý giúp cho những người tiêu dùng có thu nhập trung bình vẫn có thể sử dụng được.
>>> Tìm hiểu thêm bảng báo giá cửa nhựa lõi thép upvc cho các thanh nhựa nhập khẩu và trong nước


>>>> Xem thêm phụ kiện cửa nhôm xếp trượt vân gỗ gồm những chi tiết như nào

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam