BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Mượn tuổi làm nhà có tốt không

Mượn tuổi làm nhà có tốt không

Theo quan niệm dân gian: “ Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” đây được coi là ba việc lớn nhất trong cuộc đời con người, nhất là đối với người đàn ông cho nên những công việc này luôn được lên kế hoạch cụ thể và tính toán kỹ từ trước. Bạn muốn làm nhà trong năm nay nhưng chưa được tuổi, vậy việc mượn tuổi làm nhà là nên hay không, mượn tuổi làm nhà có tốt không là thắc mắc của rất nhiều người. Bài viết này xin giải đáp các thắc mắc trên của mọi người như sau:

Không được tuổi có nên xây nhà. Mượn tuổi làm nhà là như thế nào?

          Là việc có ý nghĩa hệ trọng đối với cuộc đời mỗi người nên trước khi xây nhà các gia chủ thường chuẩn bị và tính toán rất kỹ.
Theo quan niệm phong thủy xây nhà không được tuổi thì mọi chuyện không được thuận lợi, gặp khó khăn trắc trở, chính vì vậy chúng ta nên hạn chế vì “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” như người xưa đã nói.

          Bạn muốn xây nhà trong năm nay nhưng không hợp tuổi, việc mượn tuổi làm nhà là một hình thức giải quyết vấn đề tâm lý tốt giúp gia chủ yên tâm hơn trong việc xây dựng nhà cửa mà không phải lo lắng về ảnh hưởng của tuổi tác.
         

Mượn tuổi làm nhà là một công việc rất khó và có các thủ tục khá phức tạp nên bạn chỉ nên mượn của những người trong dòng họ, thân quen, ruột thịt để dễ dàng giải quyết các thủ tục về sau.


Thực chất đây là mượn mệnh để lấy sinh khí tốt của người đó sao cho phù hợp với các yếu tố phong thủy mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.
>>>> Tìm hiểu ngay cách hóa giải cửa chính nhìn thẳng vào bếp để giúp gia chủ tránh được những điều xui rủi

Cho mượn tuổi làm nhà có đen không? Những lưu ý cần thiết khi cho mượn tuổi làm nhà.

          Người cho mượn tuổi làm nhà có thể yên tâm vì họ hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì, việc mượn tuổi xây nhà thực chất chỉ liên quan tới việc động thổ để tránh nhà ở phạm phải các vận hạn theo các yếu tố phong thủy. Còn mọi việc đều do gia chủ gánh vác, người cho mượn tuổi không chịu ảnh hưởng gì.
          Người cho mượn tuổi làm nhà phải là người trong gia đình không có tang, không phạm vào các hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.


          Nên mượn tuổi của những người thân, gần gũi. Khi mượn tuổi của thành viên trong gia đình nên mượn người cao tuổi nhất bởi điều này thể hiện sự sống bền lâu ngụ ý ngôi nhà vững bền.
          Người cho mượn tuổi làm nhà đặc biệt không được cho người thứ hai mượn tuổi trong thời gian người thứ nhất chưa hoàn thành xong ngôi nhà của họ, điều này có thể mang lại xui xẻo cho cả hai bên.
          Chỉ được phép mượn tuổi để khởi công xây nhà mới còn các trường hợp khác thì không bởi nếu bạn chỉ có ý định sử chữa thì chỉ cần chọn ngày, tháng đẹp là có thể thực hiện.
 
 >>>> Tìm hiểu ngay bảng báo giá cửa kính cường lực với giá rẻ chất lượng bảo hành dài hạn

 

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam