BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   [Đại kỵ] Nằm ngủ chân hướng ra cửa chính, cửa phòng, bàn thờ

[Đại kỵ] Nằm ngủ chân hướng ra cửa chính, cửa phòng, bàn thờ

Ngủ chính là nhu cầu cần thiết hàng ngày của mỗi con người, sau một ngày lao động mệt nhọc ai cũng cần có một giấc ngủ. Để có một giấc ngủ ngon thì hướng nằm ngủ cũng khá quan trọng. Vậy khi ngủ chân hướng ra cửa chính, cửa phòng hay bàn thờ thì có sao không? Nằm ngủ hướng nào là tốt nhất cho giấc ngủ là điều băn khăn của rất nhiều người.

Nằm ngủ hướng nào là tốt nhất.
Nằm quay đầu hướng nào để có giấc ngủ tốt vận thế suôn sẻ.
Khi đặt đầu giường quay về hướng Tây Bắc đây được coi là hướng nằm trên cung Càn nó có lợi cho giấc ngủ  giúp giấc ngủ được sâu giấc hơn. Hướng này lên để những người già, cha mẹ hoặc chủ nhân trong nhà nằm ngủ quay đầu hướng Tây Bắc là tốt  nhất. Trong phòng bạn nên dùng những gam màu như vàng, trắng, hồng phấn hoặc vàng đồng kết hợp với nhau thì càng tốt hơn.
Đối với các bạn nữ đơn thân thì khi ngủ nên quay đầu về hướng Bắc, còn các bạn nam đơn thân thì lại quay đầu về hướng Nam điều này giúp cho vượng khí của các bạn nữ, bạn nam sẽ vượng khí tốt hơn.
Đối với những ai đã lập gia đình hoặc đại gia đình cùng chung sống với nhau. Khi chọn hướng giường ngủ sẽ chọn theo hướng của chủ nhà.
Khi nằm quay đầu về hướng Đông dễ giúp vận thế nhanh vượng hơn. Hướng Đông chính là hướng mà mặt trời mặt nó liên quan đến từ trường của mặt trời. Khi nằm ngủ việc quay đầu về hướng Đông giúp người ngủ không chỉ ngủ sâu giấc mà còn ảnh hưởng đến vận thế suôn sẻ, hanh thông hơn.
Nằm ngủ nên quay đầu ra cửa không? Nằm ngủ chân hướng vào bàn thờ hoặc ra cửa chính thì sẽ thế nào
Theo quan điểm phong thủy trong dân gian thì khi người chết  được khênh đi sẽ là đầu đi trước chính vì vậy trong việc kê giường thì người ta thường kiêng kị là không đặt đầu giướng hướng ra cửa chính.
Những vị trí như bàn thờ, bàn thờ là vị trí linh thiêng thờ tổ tiên, ông bà đã khuất, đây là nơi tôn kính chính vì vậy mà không được nằm ngủ chân hướng vào bàn thờ.
Ngoài ra nếu trong phòng ngủ thiết kế có nhà tắm hoặc hoặc vệ sinh thì khi thiết kế kê giường thì không để cửa phòng vệ sinh hoặc nhà tắm thẳng hàng hay đối diện với đầu giường ngủ.
Nếu không có sự lựa chọn nào khác mà vẫn phải kê giường ngủ đối diện với những vị trí cửa chính , nhà vệ sinh thì cần phải đặt một bức bình phong hoặc kê tủ, kệ gì để tạo bức ngăn làm giảm bớt hung khí.
Trong một căn nhà không chỉ hướng phòng ngủ có vai trò quan trọng mà hướng nằm nó ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ và sức khỏe, đời sống tình cảm và tài vận của con người.
Không nên để chân hướng ra cửa chính
Bàn chân hướng ra cửa thể hiện của sự chết chóc đây là theo quan niệm của người Hoa. Vì khi người đã khuất trước khi đưa ra khỏi nhà thì đây là vị trí đặt để làm tang lễ. Chính vì vậy mà vị trí này âm khí khá lớn nên bạn không nên kê đầu giường hay nằm chân hướng ra cửa chính.

Những điều nên tránh khi thiết kế kê giường ngủ

Không kê giường ngủ đâm thẳng ra cửa phòng vì dễ gây tâm lý không ổn định. Nên kê giường làm sao lệch hoặc chéo với cửa phòng.
Không nên kê giường ngủ dưới dầm nhà hoặc dưới khu vực tầng  mà ở trên bố trí nhà vị sinh hay kê giường ở bên trên vị trí bếp nấu.
Tránh kê đầu giường sát với cửa sổ. Nên kê giường vào những vị trí vững chắc những bức tường vuông vức.

Xem thêm
Các mẫu cửa kính cường lực sang trọng đẹp
Tham khảo bảng báo giá cửa nhôm Xingfa cao cấp hàng nhập khẩu chính hãng

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam