BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Nhôm bao nhiêu tiền 1kg, bảng giá nhôm thanh 

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg, bảng giá nhôm thanh 

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc. Giá nhôm dựa vào những yếu tố nào? Tại sao trên thị trường giá nhôm các loại lại có sự chênh lệch nhiều đến như vậy.

Nhôm là một nguyên tố hóa học kim loại có độ dẻo dai mềm, nhẹ. Bản chất của nhôm là màu trắng bạc ánh kim mờ. Tỷ trọng riêng của nhôm chỉ bằng 1/3 so với sắt, đồng.
 Nhờ đặc tính mềm dẻo nên nhôm rất dễ gia công ra nhiều sản phẩm đa dạng phổ biến khác nhau. Nhôm có khả năng chống ăn mòn khá tốt, có độ bền vững do lớp oxit bảo vệ. Bên cạnh đó nhôm có khả năng hống nhiễm từ và chống cháy khá lớn khi ở ngoài không khí.

Đế sập nhôm 38

Đế sập nhôm 38

Phân loại nhôm trên thị trường.
Nhôm phế liệu:

Dòng nhôm phế liệu là những loại nhôm từ những vật dụng gia dụng hoặc những sản phẩm được làm từ nhôm qua quá trình sử dụng bị cũ kỹ hoặc hỏng hóc không đem lại giá trị cho người dùng nữa.

Nhôm thông thường:

Là loại nhôm để sản xuất ra những sản phẩm có giá trị trung bình.

Nhôm cao cấp:

Đây là loại nhôm hầu như không có tạp chất. Loại nhôm này chế tạo ra rất nhiều sản phẩm có giá trị lớn như dùng trong chế tạo máy bay, tàu điện, làm cửa nhôm
Thanh nhôm định hình cao cấp

Thanh nhôm định hình cao cấp

Tùy thuộc vào từng loại nhôm khác nhau để chế tạo ra những sản phẩm hữu ích đến tay người tiêu dùng. Giá nhôm sẽ phụ thuộc vào chất lượng nhôm sản xuất ra thành phẩm đáp ứng đến tay người tiêu dùng là bao nhiêu. Loại nhôm cao cấp phân khúc ở thị trường nhôm thanh là nhiều.
Tham khảo bài viết : 
Tiêu chuẩn nghiệm thu cửa nhôm kính

Thanh nhôm hộp

Thanh nhôm hộp 

Đối với nhôm phế liệu có giá giao động từ 15.000đ/kg cho tới 30.000kg. giá nhôm phụ thuộc vào chất lượng nhôm có thể tái chế ra được sản phẩm trung bình hay cao cấp.
Còn đối với nhôm thông thường và nhôm cao cấp thì có giá đắt gấp 3 – 4 lần. Nó thường giao động từ 70.000đ/kg cho đến hơn 100.000đ/kg. Nó phụ phụ vào đó là nhôm thanh định hình hay là nhôm hộp rỗng hay nhôm miếng.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam