BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Nhôm Xingfa hệ 65 là gì

Nhôm Xingfa hệ 65 là gì

Dòng nhôm Xingfa ra đời đánh bật các sản phẩm nhôm cao cấp trước kia. Nó nhôm chóng nọt vào Top 4 trên toàn thế giới trong các dòng nhôm cả về chất lượng và tính thẩm mỹ. Hiện nay nhôm Xingfa sản xuất đáp ứng để  lắp ghép làm cửa và làm các hệ vách. Để làm được vách nhôm cần đến Xingfa hệ 65. Nhôm Xingfa hệ 65 là gì mà lại sử dụng làm vách kính.

Để hiểu rõ về hệ nhôm Xingfa 65 chúng ta cùng đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ứng dụng nhôm Xingfa hệ 65

Ngày nay người dùng luôn hướng đến cái mới hiện đại tiện ích đem đến hiệu quả cao. Trước kia những bức vách, bức tường được ngăn chia bằng tường xi măng, gạch đá, hay tre gỗ…Những bức ngăn đó luôn đem đến sự tù túng kín mít ngột ngạt không gian chặt trỗi.

Để giải quyết những khó khăn trên thì người tiêu dùng đã biết lựa chọn sản phẩm thay thế chính là vách ngăn nhôm kính Xingfa. Vách ngăn được kết hợp giữa thanh nhôm Xingfa hệ 65 và kính.

Thanh nhôm có nhiệm vụ giữ kính đảm bảo vách được chắc chắn, chịu lực tốt. Kính giúp cho không gian được thông thoáng có bạn có thể kết hợp với nhiều loại kính như kính dán, kính cường lực, kính hoa văn.

Không chỉ dùng được cho vách ngăn mà nhôm Xingfa hệ 65 còn có thể thay thế cho 4 bức tường thô cứng bí bách cho ngôi nhà bạn. Giúp cho ngôi nhà không chỉ sang trọng mà còn đem đến một phong cách mới riêng nổi bật nâng tầm giá trị cho ngôi nhà bạn.
>>>Xem ngay bảng báo giá cửa nhôm hệ Xingfa cùng với vách mặt dựng

Vách mặt dựng nhôm Xingfa

Vách mặt dựng nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa hệ 65 là gì

Là thanh nhôm profile chỉ dùng để sản xuất lắp ghép ra các loại vách ngăn, vách tường. Mặt cắt của nhôm Xingfa hệ 65 có bề rộng lớn nhất là 65mm nên nó được đặt tên theo bề rộng của nhôm.

Các hệ nhôm Xingfa được phân chia riêng biệt từng loại để sản xuất ra các loại cửa, vách sao cho phù hợp.

Khi làm vách thay tường nhà thì vách được gọi là vách mặt dựng. Vách mặt dựng thì được chia làm 2 loại:

Vách mặt dựng lộ đố: Đứng ở ngoài căn nhà thì bạn có thể nhìn thấy các thanh nhôm được nâng đỡ lấy kính.

Vách mặt dựng giấu đố: Khi nhìn lên bức tường thì có độ phẳng, thẳng từ trên xuống dưới toàn bộ là kính. Các thanh nhôm đã được thiết kế ở trong ngôi nhà, chính vì vậy ngay cả cửa sổ nhà bạn cũng khó có thể phát hiện ra.
>>> Xem ngay bảng báo giá cửa kính thủy lực giá rẻ hấp dẫn chưa từng có cho với nhiều kiểu dáng đa dạng phụ kiện phong phú
Phong cách cho ngôi nhà mới với vách mặt dựng

Phong cách cho ngôi nhà mới với vách mặt dựng kết hợp cùng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

 

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam