BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Phần mềm quét mã nhôm Xingfa nhái

Phần mềm quét mã nhôm Xingfa nhái

Phần mềm quét mã nhôm Xingfa giúp cho khách hàng tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Nhờ có phần mềm quét mã vạch nhôm Xingfa mà khách hàng có thể tiết kiệm được kinh phí mua đúng sản phẩm mình mong muốn.

Điều đầu tiên khách hàng cần xác định là: Mình yêu cầu nhà cung cấp lắp cho cửa nhôm Xingfa hãng nào có giá tiền ra sao.

Hiện nay trên thị trường có 3 dòng nhôm Xingfa thông dụng để lắp ráp nên cửa đó là: nhôm Xingfa tem đỏ, nhôm Xingfa tem xanh, nhôm Xingfa trong nước.

Nếu khách hàng sử dụng nhôm Xingfa trong nước thì hoàn toàn yên tâm các loại nhôm Xingfa trong nước là tương đương nhau không có độ chênh lệch nhiều.

Còn riêng nhôm Xingfa tem đỏ và nhôm Xingfa tem xanh thì luôn luôn bị các đối thủ làm ăn không chân chính làm giả mạo để chuộc lợi.
Quét mã vạch nhôm Xingfa

Quét mã vạch nhôm Xingfa

Cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng

Để thuận tiện cho việc kiểm tra được đơn giản nhanh chóng thì trước tiên bạn cần phải có trên tay Smartphone.

Bạn tải phần mềm quét mã vạch nhôm Xingfa về máy điện thoại. Lúc này có rất nhiều phần mềm có thể quét được mã vạch nhôm Xingfa. Ứng dụng có thể kiểm tra được độ chính xác cao nhất phải kể đến WeChat sử dụng trên Iphone và cho ra tiếng Việt và tiếng Anh. Đây là phần mềm có cả tiếng Việt và tiếng Anh, Trung nên rất dễ để bạn có thể kiểm tra được trên tất cả các hệ điều hành.Quan sát thanh nhôm bằng mắt thường

Quan sát thanh nhôm bằng mắt thường

Cách kiểm tra mã vạch nhôm Xingfa trên ứng dụng WeChat

Đăng nhập vào ứng dụng WeChat mà bạn vừa tải về. Đặt ứng dụng quét thẳng vỡi mã code QR trên thanh nhôm. Để ứng dụng quét được chính xã đầy đủ thông số trên thanh nhôm thì cần đặt mã quét trên điện thoại và thanh nhôm phải tuyệt đối thẳng nhau. Khi điện thoại báo đã nhận mã quét ra kết quả nhà máy thông số kỹ thuật chi tiết thì đó là hàng thật. Nếu không cho ra kết quả thì là hàng giả.Các bước kiểm tra thanh nhôm Xingfa tem đỏ

Các bước kiểm tra thanh nhôm Xingfa tem đỏ

Ngoài ứng dụng WeChat bạn có thể sử dụng thêm một số phần mềm khác như Felixvn, BSTVN Checker…Các phần mềm này khó sử dụng hơn và có mức độ cho độ chính xác là không cao.
>>>Xem ngay bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu tem đỏ
Kiểm tra thanh nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng Quảng Đông

Kiểm tra thanh nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng Quảng ĐôngCửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ
Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam