BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   [Cần xem] Cách khắc phục phong thủy cho nhà bị đường đâm thẳng vào

[Cần xem] Cách khắc phục phong thủy cho nhà bị đường đâm thẳng vào

Trong phong thủy có tính định tính và định lượng nên đôi khi cần cân định sát khí mạnh hay nhẹ mới có thể đưa ra quyết định sáng suốt, chính vì thế mà phong thủy cho nhà bị đường đâm thẳng vào cũng được mọi người rất quan tâm và xem xét kỹ lưỡng.

Đường đâm thẳng vào nhà, nhà ở ngã ba đường.

Những ngôi nhà đối diện mặt tiền là các con đường hay các con hẻm dài và những ngôi nhà ở các ngã ba, khác với hướng đâm chéo vào nhà thường là những ngôi nhà bị đường đâm thẳng vào nhà.
Theo quan niệm của các chuyên gia phong thủy đường đâm thẳng vào nhà gọi là thế thương xác, bởi đường đâm thẳng nhà vào giống như một cây thương đâm thẳng vào nhà gây sát thương lớn cho gia chủ.
Những ngôi nhà chính là nơi có phong thủy không tốt. Mọi người thường cho rằng những địa điểm có phong thủy không tốt, vị thế xấu gây nhiều khó khăn cho gia chủ, gia chủ khó làm ăn hoặc người trong nhà đau ốm bệnh tật,...

Nhà ở ngã ba đường

Cách tính phong thủy của ngôi nhà khi đường đâm vào nhà

Trong thiết kế kiến nhà thì tính thẩm mỹ và vị trí, cách bố trí cửa chính là một phần rất quan trọng của căn nhà và chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi yếu tố phong thủy.
Theo đó cửa chính là quan trọng nhất, cũng là nơi dẫn luồng khí vào không gian của ngôi nhà, truyền khí đến từng ngóc ngách của ngôi nhà. Không chỉ vậy cửa chính còn là sự kết hợp giữa kiến trúc và thẩm mỹ đem lại ấn tượng đầu tiên cho ngôi nhà.
Cho nên vị trí đặt cửa và hướng đi vào cửa là rất quan trọng, gia chủ cần phải quan sát vị trí của ngôi nhà để lựa chọn hướng vào nhà cho hợp lý.
Mặc dù được các chuyên gia khẳng định là địa điểm có vị thế xấu nhưng còn tùy thuộc vào mật độ xe cộ đi lại, tỷ lệ độ dài con đường và các yếu tố liên quan khác mới có thể quyết định về yếu tố đảm bảo về phong thủy của ngôi nhà.
Độ dài và độ rộng của con đường là hai yếu tố cần xem xét để quyết định đến độ tốt xấu về mặt phong thủy khi con đường đó đâm thẳng vào nhà.
Nếu đường có kích thước là 10.10 hoặc 10.15 thì phong thủy lại rất tốt, không những không bị thương xác mà còn tạo thành minh đường, sáng sủa,… Chính vì thế không phải trường hợp nào đường đâm thẳng vào nhà cũng là xấu.
Ngược lại  nếu mô hình đường tỷ lệ quá dài, dài gấp 8-10 lần thì sát khí ở đây rất nặng, vì thế bạn không nên mua nhà ở đây cũng như xây dựng cửa nhà thẳng đường.
>>>> Xem ngay để xây 1m2 tường hết bao nhiêu tiền

Nhà nằm giữa ngã 3 có đường đâm thẳng vào nhà

Cách khắc phục nhà bị đường đâm thẳng vào

Tuy bị coi là hướng không tốt nhưng vẫn bạn vẫn có thể hóa giải được, nếu biết cách áp dụng đúng nguyên tắc của khoa học phong thủy, chính vì thế để giúp hóa giải những vận khí xấu, chúng tôi xin mách cho bạn một vài cách nhỏ như sau:
          Giải pháp đầu tiên và được ứng dụng nhiều nhất hiện nay là trồng cây, hoa có màu sắc hợp với bản mệnh của gia chủ theo hình dạng uốn lượn có thể biến hung thành cát, tuy nhiên gia đình bạn phải có diện tích trước nhà phù hợp để thiết kế được một không gian đẹp mà hợp lý nhất.
          Giải pháp thứ hai là sử dụng gương bát quái, gương cầu lồi thiết kế trên cửa chính quay về hướng con đường cũng là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Bởi đây là hai loại gương có tác dụng phản hồi những tà khí và tránh được tà khí một cách công hiệu nên sử dụng gương này giúp cho gia đình bạn an tâm hơn.
          Giải pháp thứ ba chính là sử dụng chuông gió, sáo trúc treo trước cửa mỗi ngôi nhà. Đây là cách có lẽ không còn quá xa lạ với mọi người, tuy nhiên ngoài việc treo để tạo tính thẩm mỹ, tạo âm thanh vui tai ít người rằng chúng còn có công dụng báo động, đón lành tránh dữ xua đi những luồng sát khí không tốt, giúp đón những luồng khí trong lành vào nhà.
Trên đây là một số phương pháp mà theo quan niệm phong thủy có thể giúp chủ nhà xua đi sát khí nếu vị trí cũng như địa điểm đặt ngôi nhà không được đẹp, chúc bạn chọn được cho gia đình một thiết kế phù hợp nhất.
 >>> Tham khảo thêm giá cửa nhựa lõi thép để giúp ngôi nhà thêm an toàn vững chắc tạo lên vẻ đẹp sang trọng

 

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam