BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Ray nhôm cửa trượt kính

Ray nhôm cửa trượt kính

​Ray nhôm cửa trượt kính được sử dụng khá phổ biến. Ray nhôm được thiết kế vững chắc giúp cho cửa kính lùa treo hoạt động đóng mở liên tục mà vẫn được đảm an an toàn.

Cửa trượt kính khi nào dùng ray nhôm

Dòng cửa kính trượt khá đa dạng và chủng loại mẫu mà. Hiện nay trên thị trường cả vài chục loại bánh xe khác nhau.Bánh xe để có thể trượt đi lại được thì phải dùng đến ray u inox hoặc ray nhôm.
Ray nhôm có thể sử dụng được như thế nào thì phụ thuộc vào loại bánh xe mà khách hàng lựa chọn.
Ray nhôm theo hình U có miệng để ngâm bánh xe. Bánh xe sẽ được chạy trên miệng của hình U. Tải trọng lên miệng U ray nhôm rất lớn, nó có nhiệm vụ treo tải trọng toàn bộ cánh cửa kính đồng thời làm đường chạy cho bánh xe giúp cửa hoạt động đóng mở được.

Trọng lực dồn lên ray nhôm quá lớn vì vậy để gia cố cho ray nhôm chắc chắn thì ray sẽ được bắn vít trực tiếp lên trần nhà. Trần nhà bắt buộc phải là trần bê tông kiên cố, không lắp được trần thạch cao hay trần vữa không chắc chắn.

Phụ kiện bộ cửa kính lùa giúp hoạt động trên bộ u ray nhôm gồm có:

+ Bánh xe treo lắp vào ray u nhôm
+ Dẫn hướng cánh
+ Chặn bánh xe
+ Tay nắm
+ Ray nhôm u
Những phụ kiện trên được liên kết chặt chẽ với nhau để giúp bộ cửa kính lùa treo ray nhôm hoạt động được linh hoạt có thể đóng mở được liên tục mà vẫn đảm bảo cửa an toàn, chắc chắn đem đến thẩm mỹ đẹp sang trọng.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam