BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Thanh nhựa uPVC

Thanh nhựa uPVC

Để có 1 bộ cửa nhựa lõi thép chắc chắn an toàn thì  việc lựa chọn thanh nhựa upvc là việc cần thiết và quan trọng.Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu qua về một số ưu điểm và giá cả của thanh nhựa upvc- một loại nhựa được coi là tốt nhất, chất lượng nhất hiện nay.

Các nguyên liệu để lắp ghép nên những bộ cửa an toàn chắc chắn hiện nay khá là đa dạng. Trong đó, các sản phẩm được chế tạo từ nhựa đang làm mưa làm gió ở tất cả các lĩnh vực sản xuất. Dòng cửa nhựa cũng không là ngoại lệ, đặc biệt là dòng cửa nhựa lõi thép. Do vậy, việc tìm hiểu về các loại nhựa tốt, chất lượng là một vấn đề nổi bật hiện nay.
Là một loại nhựa tốt và chất lượng, thanh nhựa upvc là loại nhựa được người tiêu dùng lựa chọn cấu thành cho nhiều loại sản phẩm, đặc biệt là cửa nhựa lõi thép. Nó chính là một thành phần không thể không nhắc tới khi nói đến cấu tạo của cựa nhựa lõi thép. Chính vì vậy, trong bất kì bài viết nào có liên quan đến dòng cửa nhựa này, cái tên “thanh nhựa upvc” được nhắc đến khá thường xuyên.
Vậy nhựa upvc là loại nhựa như thế nào? Nó có đặc điểm cấu tạo ra sao? Và nó có những ưu điểm gì?

Thanh nhựa upvc là gì 

Nhựa upvc là một loại nhựa được sản xuất trên dây chuyền kĩ thuật và công nghệ tiên tiến, hiện đại. Nhựa có độ bền tốt, không bị ảnh hưởng hay mài mòn theo thời gian. Không bị hóa dẻo khi nhiệt độ thời tiết thay đổi và đặc biệt là có khả năng chịu nhiệt vô cùng tốt, chống cháy cao. Nhờ thế, khi sử dụng loại nhựa này cho sản phẩm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với khả năng chống chịu của nó.
Thanh nhựa Sino profile

Thanh nhựa Sino profile

Về cấu tạo

Thanh nhựa upvc được thiết kế có nhiều khoang rỗng bên trong. Nhờ có cấu tạo khá đặc biệt này, nhựa có khả năng tăng cứng hơn các loại nhựa thông thường, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt. (Thanh nhựa càng lớn bao nhiêu, các khoang rỗng nhiều bao nhiêu thì khả năng cách âm và cách nhiệt lớn bấy nhiêu). Hơn nữa, các khoang rỗng này còn là các khoảng không ngăn cách các khoang, giúp dễ dàng hơn trong việc đưa các lõi thép vào đồng thời cũng là hệ thống thoát nước giúp nhựa không bị tù nước khi gặp mưa.Thanh nhựa Jratek profile

Thanh nhựa Jratek profile

Với màu sắc nhựa đồng nhất, độ nhẵn mịn ổn, độ dày, độ đàn hồi, độ dẻo và khả năng chống chịu lực, chịu nhiệt tốt, thanh nhựa upvc luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe về tính chất của nhựa. Vì thế mà nó là sự lựa chọn gần như tuyệt đối cho các loại cửa nhựa lõi thép chất lượng cao hiện nay.
>>> Xem thêm phần mềm quét mã nhôm Xingfa để phát hiện hàng giả hàng nhái.

Về mặt ứng dụng

 Thanh nhựa lõi thép được sử dụng khá phổ biến trong các mặt hàng về nhựa. Cụ thể trong sự góp mặt của nó để cấu thành cựa nhựa lõi thép có thể kể đến một số loại cửa nhựa lõi thép có sử dụng thanh nhựa này như:
Cửa nhựa cánh mở trượt
Cửa nhựa cánh mở quay
Cửa nhựa cánh mở hất…Cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép

Về tiểu loại

Thanh nhựa upvc có một số loại tiêu biểu như: thanh nhựa Queen profile, thanh sparlee profile, thanh jratek profile, … mỗi loại có đặc điểm riêng và giá thành cũng không đồng nhất với nhau.  Vì vậy, khi lựa chọn tiểu loại để sử dụng, khách hàng nên cân nhắc kĩ xem loại cửa mình định lắp đặt là loại cửa nào, vị trí ở đâu và loại thanh nhựa nào thì phù hợp nhất với vị trí đó.
Ngoài ra, vấn đề giá cả cũng là một trong những vấn đề khiến nhiều khách hàng nhức nhối và dụng tâm suy nghĩ. Tuy nhiên, từ trước đến nay nhựa luôn là một loại nguyên liệu có giá thành khá rẻ so với các loại nguyên liệu khác. Do vậy, các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.
>>>Xem ngay bảng báo giá cửa nhựa lõi thép upvc cho các thanh nhựa khác nhau

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam