BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Thay thế lan can kính cho lan can xây bằng gạch, inox, sắt

Thay thế lan can kính cho lan can xây bằng gạch, inox, sắt

Ban công được coi là không gian kết nối giữa không gian trong nhà và bên ngoài của các tầng trên cao của một ngôi nhà. Để đảm bảo an toàn cho người dùng thì bắt buộc ban công phải có lan can. Ngày nay người dùng đã dần thay thế lan can kính cường lực cho lan can xây bằng gạch, inox, sắt, để đem đến độ vững chắc, an toàn và tạo điểm nhấn, sức hút cho ngôi nhà.

Lan can kính thay thế cho lan can xây bằng gạch, inox, sắt

 
Ngày nay các loại lan can làm truyền thống như xây bằng gạch hay đắp con tiện bê tông hay lục bình đã dần được thay thế bởi những lan kính kính sang trọng thông thoáng.

Mẫu lan can ban công xây bằng gạch


Lựa chọn kính cường lực để làm lên những bức lan can để tạo lên một vẻ đẹp tinh tế, tươi mới. Nhờ đó mà không gian tù túng đã được giải phóng và xóa tan đi giới hạn từ một chiếc lan can bí bách hay thô xơ.
>>>> Xem ngay bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa hàng nhập khẩu chính hãng tem đỏ
 Sự tù túng từ những chiếc lan can xây bằng gạch và những vết bẩn theo thời gian khó lau chùi 
 
Khi lựa chọn những mẫu lan can bằng inox hay sắt lại đem đến nhiều nguy hiểm cho người dùng không chỉ thuận tiện cho kẻ xấu dễ dàng vào nhà bạn mà còn mất an toàn cho trẻ nhỏ.
Đối với gia đình có trẻ nhỏ khi có lan can inox hay lan can sắt thường làm các ô thoáng có đợt điều đó làm trẻ hiếu động dễ dàng trèo lên để quan sát phía dưới. Điều này thật là nguy hiểm nếu trẻ trèo qua lan can này. Rất nhiều trường hợp đã từng xảy ra bởi lan can thiết kế kiểu dáng như vậy.

Sự nguy hiểm từ những lan can sắt, inox

Sự độc đáo khi lựa chọn lan can kính cường lực

 
Những mẫu lan can kính cường lực ngày càng được nhiều người ưu chuộng bởi nó đem đến nhiều tính năng thật tuyệt vời. Kính cường lực có độ trong suốt giúp cho không gian bên ngoài và bên trong nhà được gắn kết với nhau nhiều hơn đem đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.Làm lan can kính cường lực còn giúp ngôi nhà bạn có một tầm nhìn được bao quát hơn đồng và phát huy được tối đa những ngôi nhà có “ View” đẹp làm cho ngôi nhà nâng lên một tầm cao mới.
Kính cường lực có độ trơn trượt và nhìn xuống dưới rất dễ vì vậy hạn cho những trẻ nhỏ hiếu động leo trèo nghịch ngợm.Kính cường lực không chỉ làm được lan can mà làm được rất nhiều hạng mục trong xây dựng nó giúp thay thế cho những bức tường gạch xi măng hay gỗ truyền thống đơn điệu làm cho không gian thêm uyển chuyển nhẹ nhàng hài hòa với thiên nhiên, có sự gắn kết với nhau.
Kính cường lực có rất nhiều màu sắc khác nhau chính vì vậy mà ở mỗi hạng mục công trình tùy thuộc vào diện tích không gian để lựa màu sắc và độ dày sao cho phù hợp.


 
Khi lắp lan can kính có nhiều loại  phụ kiện kết hợp khá đa dạng tạo ra những bộ lan can vô cùng đẹp.
Nhờ có độ trong suốt của kính nên bạn ngắm nhìn những không gian quang cảnh phía dưới hay ra ngoài ngay cả ngồi ở vị trí lan can che trước tầm nhìn.


 

>>> Tham khảo thêm giá kính cường lực để làm nên những lan can kính cường lực

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam