BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Thi công lắp đặt cửa kính cường lực nhà ống

Thi công lắp đặt cửa kính cường lực nhà ống

 Với những mảnh đất có diện tích hạn chế thì nhà ống là kiểu nhà phù hợp nhất, không chỉ tạo được không gian phù hợp đây cũng là mẫu một căn nhà tiện nghi. Việc sử dụng cửa kính cường lực nhà ống trong việc thiết kế nội thất đã trở thành xu hướng rất thịnh hành hiện nay, mang đến cho gia chủ không gian sống sang trọng và độc đáo.

Cửa kính cường lực đẹp cho nhà ống

 Nhà ống là dạng nhà có chiều ngang nhỏ hẹp, hạn chế hơn rất nhiều so với chiều dài của ngôi nhà, được sử dụng nhiều tại các đô thị, thành phố bởi diện tích xây dựng ít nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người.11111
Bên cạnh đó nhà ống cũng là một trong những giải pháp cho vấn đề kinh tế, chi phí để xây dựng thường thấp hơn khá nhiều so với những kiểu nhà khác phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế trung bình.
 Lấy ánh sáng hiệu quả cho nhà ống là một trong những vấn đề chính khi thiết kế kiểu nhà này, do nhà ống chỉ có một hoặc hai lối vào nhà thường ở phía trước hoặc sau, hai mặt tường tiếp xúc hoặc chung với nhà bên cạnh sau nên ánh sáng vào nhà cũng bị hạn chế. Vì vậy việc kết hợp các loại vách kính cường lực và cửa kính cường lực cho không gian nhà ống là rất cần thiết.
Thi công cửa kính cường lực xếp gấp cho nhà ống

Cùng chiêm ngưỡng thêm các mẫu cửa kính cường lực trượt xếp gấp đa dạng kiểu dáng và mẫu mã cho các loại hình nhà ở.

Cửa kính cường lực có khả năng chịu lực rất tốt cũng như khả năng chống va đập cao gấp 4 – 5 lần so với kính thường có cùng độ dày nên sử dụng làm cửa nhà là vô cùng thích hợp, bên cạnh đó việc kết hợp thêm với các vật liệu khác như khung nhôm, gỗ,… cũng sẽ tạo nên một bộ cửa sang trọng và hiện đại càng tăng thêm độ chắc chắn và kiên cố cho toàn bộ sản phẩm.
Cửa kính mở quay bản lề sàn

Có nên trang trí cửa kính cường lực cho nhà ống không?

Cửa chính là vị trí trí quan trọng của một ngôi nhà, giúp ngăn cách không gian bên trong của ngôi nhà với toàn bộ không gian bên ngoài, đồng thời đây cũng là bộ mặt của toàn ngôi nhà, mặt tiền dẫn vào phòng khách nên cần lựa chọn sản phẩm phù hợp.
Vật liệu kính cường lực được sử dụng trong các thiết kế cửa mặt tiền ngôi nhà rất phổ biến nhất là những ngôi nhà mặt tiền tại các khu đô thị bởi sự gần gũi, tiện nghi đồng thời cũng rất dễ sử dụng giúp kết nối hài hòa các không gian sinh hoạt trong nhà lấy ánh sáng hiệu quả cho không gian nhà ống. Có khả năng cách âm, cách nhiệt cao, chịu lực tốt chống hỏa hoạn, an toàn cho người sử dụng, vận hành đơn giản linh hoạt đồng thời dễ dàng lau chừi, vệ sinh tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dùng.

Bạn đang tìm hiểu về dòng cửa kính cường lực cho nhà ống, hãy tham khảo ngay bảng giá cửa kính cường lực cho nhà ống với đa dạng chủng loại và mẫu mã kiểu dángBên cạnh đó thiết kế giếng trời và làm mái nhà kính cho không gian nhà ống cũng là một trong những giải pháp tuyệt vời để lấy thêm ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà, tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà, tùy thuộc vào đặc điểm cụ thể của từng công trình mà các gia chủ nên lựa chọn cho các tấm kính có độ dày thích hợp cho ngôi nhà của mình.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam