BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Tư vấn chọn cửa nhà - Nhà ống nên dùng cửa gì là an toàn nhất.   

Tư vấn chọn cửa nhà - Nhà ống nên dùng cửa gì là an toàn nhất.   

Cửa nhà cũng chính là bộ mặt của ngôi nhà, thiết kế cửa nhà sao cho vừa thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo an toàn. Đối với nhà ống nên dùng cửa gì, loại cửa nào là an toàn nhất? Bài viết sau sẽ tư vấn chọn cửa nhà cho bạn vừa đẹp vừa an toàn.

Cửa nhà cũng chính là bộ mặt của ngôi nhà, thiết kế cửa nhà sao cho vừa thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo an toàn. Đối với nhà ống nên dùng cửa gì, loại cửa nào là an toàn nhất? Bài viết sau sẽ tư vấn chọn cửa nhà cho bạn vừa đẹp vừa an toàn.

Tư vấn chọn cửa nhà vừa an toàn vừa thẩm mỹ. Loại cửa nào an toàn nhất

    Cửa nhà có rất nhiều loại, đa dạng từ mẫu mã, hình dáng đến vật liệu làm cửa.
    Xét về mẫu mã, hình dáng thì có một số loại cửa thông dụng hiện nay như: cửa 1 cánh, cửa 2 cánh, cửa 3 cánh, cửa 4 cánh.
    Xét về nguyên lý hoạt động thì có loại cửa mở quay, cửa mở hất, cửa lùa, cửa cuốn, cửa xoay, cửa kéo đẩy.
    Xét về vật liệu thì có cửa gỗ, cửa sắt, cửa inox, cửa nhôm, cửa nhôm kính xingfa, cửa kính, cửa nhựa, cửa nhựa lõi thép.
    Với mỗi kiểu nhà khác nhau thì người ta lại thiết kế một loại cửa khác nhau. Mỗi loại cửa lại có ưu nhược điểm của nó, sau đây là một số loại cửa bạn có thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình:
          Cửa nhôm: nhôm là vật liệu nhẹ, chịu lực tốt, bền, chống han gỉ cong vênh mối mọt, dễ kết hợp với các loại vật liệu khác. Nhược điểm là dễ bắt nhiệt truyền nhiệt, tạo tiếng động to khi đóng mở. Loại cửa này phù hợp với những nhà có diện tích hẹp, nhỏ, không nên làm cửa cho phòng cách nhiệt, phòng điều hòa sẽ gây tốn kém.

          Cửa kính: cửa này có ưu điểm nổi bật là đem lại không gian thoáng đãng, thân thiện với tự nhiên, lấy được ánh sáng tự nhiên vào nhà. Sử dụng cửa kính cường lực còn có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, rất thích hợp cho các phòng cần cách âm, nhiệt, phòng điều hòa. Cửa đem lại góc thẩm mỹ cao, tạo nên vẻ đẹp tao nhã mà không kém phần sang chảnh. Cửa kính thường dễ vỡ khi bị va chạm.

          Cửa nhôm kính: là sự kết hợp của 2 loại vật liệu nên nó mang các ưu năng của cả 2 loại cửa nhôm và cửa kính. Nó vừa tạo không gian đẹp mà còn chịu lực tốt, đa dạng về mẫu mã.

          Cửa nhựa lõi thép: đây là loại cửa có độ an toàn, có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. Hơn nữa lại không bị oxy hóa, chống cong vênh mối mọt. Vì có rất nhiều ưu năng nên loại cửa này thường có giá cao hơn các loại cửa khác

          Cửa cuốn: là loại cửa có độ an toàn rất cao, chống xâm nhập từ bên ngoài khá tốt. Khi mở cửa tạo ra không gian rộng, thoáng, hứng được toàn bộ luồng khí từ bên ngoài. Có thể điều khiển từ xa được đối với cửa cuốn tấm liền.

Nhà ống nên dùng cửa gì?

    Đặc điểm của nhà ống là nhà thường được lựa chọn xây trên một diện tích nhỏ, hẹp nên việc lựa chọn cửa cho nhà ống cũng phải được tính toán kỹ.
    Nếu nhà ống có cổng trước nhà thì cửa nhà có thể chọn cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép, cửa kính hoặc cửa cuốn đều được. Do có không gian trước nhà, không bị ảnh hưởng trực tiếp từ bên ngoài đường, an toàn hơn khi có lớp cổng đằng trước nên việc chọn mẫu mã, màu sắc đối với những nhà ống kiểu này khá đa dạng.
    Nếu nhà ống xây không có cổng trước nhà, cửa của nhà ống tiếp xúc trực tiếp với không gian ngoài đường, bị ảnh hưởng từ bên ngoài như khói bụi, tiếng ồn, không khí, các tác nhân gây mất an toàn thì việc lựa chọn cửa sẽ khắt khe hơn. Thông thường các loại nhà ống này sẽ lựa chọn giải pháp là dùng cửa hai lớp để vừa đảm bảo an toàn, vừa đảm bảo thẩm mỹ. Lớp cửa bên ngoài có thể dùng cửa cuốn, cửa nhựa lõi thép UPVC, cửa nhôm để tăng tính an toàn. Lớp cửa bên trong có thể dùng cửa kính, cửa nhôm kính để cách âm cách nhiệt.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam